CHUNG CƯ ECO LUXURY – CĂN HỘ XANH TẠI VỊ TRÍ VÀNG

Chung cư Eco Luxury Minh Khai là tổ hợp khu căn hộ chung cư cao cấp tọa lạc tại khu đất phía Đông Nam khu đô thị Vinhomes Times City 458 Minh Khai, được triển khai xây dựng bởi công ty TNHH Thiên Hương – Tập đoàn khá nổi tiếng với chuỗi khách sạn Church Boutique trải dài từ Bắc vào Nam. Với lối thiết kế sang trọng, hòa nhã cùng không gian sống yên bình thừa hưởng từ khu sinh thái Vĩnh Hưng, chung cư Eco Luxury Thiên Hương hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị sống tuyệt vời nhất cho người dân chốn thủ đô Hà Nội.

 

tong-quan-chung-cu-eco-luxury

 

VỊ TRÍ CỬA NGÕ KHU VỰC PHÍA ĐÔNG HÀ NỘI

Eco Luxury Minh Khai sở hữu vị trí khá đắc địa, ngay phía Đông Nam khu đô thị Times City 458 Minh Khai. Hiện tại đường phía khu căn hộ đang trong quá trình quy hoạch, và trong tương lai sẽ có 3 đường chính để vào chung cư Eco Luxury, đó chính là:

+  Lối vào chính từ phía ngõ 34 Vĩnh Tuy nối với phía đường Lĩnh Nam, hiện tại mặc dù là ngõ nhưng đường đi rất rộng cho phép 6 làn xe ô tô đi, đã quy hoạch được 1 nửa đường. Và phần đường từ đầu Minh Khai vào đến chung cư Eco Luxury đã hoàn thiện.

+  Lối vào từ Times City Minh Khai: Khách hàng hoàn toàn có thể di chuyển đến khu căn hộ chung cư Eco Luxury Minh Khai hoàn toàn từ Times City.

+  Lối vào từ ngõ 13 Lĩnh Nam: Theo như quy hoạch của thành phố, ngõ 13 Lĩnh Nam sẽ được mở rộng đi qua khu đô thị Park Hill Times City của Vingroup, Chung cư Eco Luxury Minh Khai Thiên Hương và kéo đến ngõ 34 Vĩnh Tuy.

Dưới dây là bản đồ vị trí Chung cư Eco Luxury, quý khách có thể tham khảo:

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *