Chung cư Eco Luxury – Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thủ đô

Chung cư Eco Luxury – Thành phố Paris thu nhỏ trong lòng thủ đô

Ý tưởng xây dựng một tổ hợp chung cư cao cấp và khối dịch vụ tiện ích bậc nhất tại Hà Nội, Chung cư Eco luxury– Thành phố Paris thu nhỏ trong lòng Hà nội này sẽ đem đến không gian sống và giá trị sống tuyệt vời cho gia chủ sở hữu căn hộ cao cấp eco Luxury.
Với lối thiết kế mang âm hưởng châu âu, vừa cổ điển vừa hiện đại đã được chủ đầu tư xây dựng hình ảnh cho dự án đầu tay Eco city Việt Hưng, với lối thiết kế này dự án sẽ không bao giờ lỗi mốt mà càng theo thời gian dự án càng có giá trị cao, cùng với tư duy thiết kế đó chung cư Eco Luxury được mọc lên giữa quần thể khu đô thị tạo một giá trị cổ điển mang phong cách châu âu, do dự án eco luxury liền kề với các dự án chung cư cao cấp của Vingroup và Sungroup càng làm nổi bật dự án vì Dự án eco luxury khoác trên mình một màu sắc riêng kết hợp giữa hai dòng ý tưởng châu á và châu âu, ngoài ra bên trong căn hộ Chủ đầu tư thiên hương cũng kết hợp với nguồn hàng nội thất châu âu, tất cả nội thất đều được nhập khẩu châu âu cao cấp.

Chung cư eco luxury thành phố paris thu nhỏ. Hứa hẹn sẽ góp phần tạo nên một thành phố Paris mộng mơ giữa lòng Hà nội, xét riêng về không gian sống tại chung cư eco luxury, thật không nói quá cho nơi đây là cung điện hoàng gia Palais Royal của Hà Nội. Hiện tại những khu căn hộ sở hữu vẻ đẹp tuyệt vời như dự án Eco luxury thực sự vô cùng hiếm. Toàn thành phố Hà Nội chỉ vỏn vẹn đâu đó 2 – 3 khu đô thị như Ciputra Tây Hồ hay Times City Minh Khai…

Do vậy Chung cư Eco luxury Minh Khai thực sự sẽ là lựa chọn tuyệt vời và lý tưởng cho toàn bộ người dân sống tại quận Hai Bà Trưng, làm việc quanh khu vực phía Đông hoặc khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm Hà Nội.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *