CHUNG CƯ ECO LUXURY – CUỘC SỐNG XANH GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ

Chung Cư Eco Luxury là dự án nằm trên 3 mặt tiền đường hướng ra các tuyến phố thanh bình, sạch đẹp rợp bóng cây xanh và sắc đỏ của hàng phượng vỹ. Dự án bao gồm 12 khối nhà với những con đường dạo bộ thơ mộng và hơn 40 tiện ích nội khu được thiết kế hiện đại, thân thiện sẽ giúp cư dân nơi đây trải nghiệm không gian sống lý tưởng, thư thái đến từng khoảnh khắc.

♦ Tên dự án: Chung cư Eco Luxury

♦ Vị trí: Liền kề khu căn hộ cao cấp Time City – Thuộc Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

♦ Chủ đầu tư: Chủ đầu tư là Công ty TNHH Thiên Hương

♦ Tổng diện tích: 50.865 m2

♦ Tổng diện tích xây dựng : 30.673 m2

♦ Diện tích để xe: 18.475 m2

♦ Tổng diện tích hạ tầng sân và cây xanh: 8.920 m2

 

tong-quan-chung-cu-eco-luxury

Tọa lạc tại lô đất Liền kề Time City , Minh Khai , Hai Bà Trưng, Hà Nội, Chung cư Eco Luxury Minh Khai là dự án nằm trên 3 mặt tiền đường hướng ra các tuyến phố thanh bình, rợp bóng cây xanh và sắc đỏ của hàng phượng vỹ. Dự án được đánh giá có vị trí đắc địa tại Quận Hai Bà Trưng.

Đây là khu vực có dân trí cao, cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ, Liền kề khu căn hộ cao cấp Time City, gần cây cầu lớn là cầu Vĩnh Tuy và tuyến đường cao tốc , đường vành đai 3, gần các trường học công lập chất lượng cao từ cấp 1 đến cấp 3 của Quận Hai Bà Trưng, cùng nhiều trường đại học có tiếng như : Đại Học Kinh tế quốc dân, Đại Học Bách Khoa, Đại Học Xây dựng, Đại học Kinh doanh và Công Nghệ…các bệnh viện tuyến TW như Bệnh viện Thanh Nhàn, Viện quân y 108…các khu giải trí & trung tâm mua sắm sầm uất như Time City, Aeon Mall Long Biên…

Tiến độ du án tham khảo: >> Chung Cư Eco Luxury

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *