CHUNG CƯ ECO LUXURY – ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG CĂN HỘ HIỆN ĐẠI TIỆN NGHI

Chung cư eco luxury đón đầu xu hướng căn hộ hiện đại, tiện nghi.

Qua mỗi một thời kỳ thì nhu cầu về căn hộ ở cũng thay đối theo, vào những năm 2010- 2011 người dân mua chung cư cũng chỉ cần đáp ứng thuận tiện chỗ làm việc và đi lại, và không quá khắt khe về thiết kế căn hộ, nhưng khi bước sang năm 2016- 2017 thì khi mua căn hộ người dân phải xem xét về thiết kế căn hộ, xem hướng, phong thủy, nội thất bàn giao, chất lượng xây dựng, tiện ích nội khu, ngoại khu, chủ đầu tư có uy tín không và theo đó là chính sách bán hàng có hấp dẫn không, tất cả những yêu cầu trên từ phía khách hàng cũng đều do sự bùng nổ chung cư vào thời gian này khiến khách hàng có nhiều sự lựa chọn dẫn tới việc lựa chọn và so sánh sao cho sở hữu được căn hộ ưng ý nhất….Tích hợp những thứ khách hàng cần Chung cư Eco luxury sẽ cho cư dân sự trải nhiệm một căn hộ thực sự hiện đại, chọn vẹn tiện nghi theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

CHUNG CƯ ECO LUXURY - ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG CĂN HỘ HIỆN ĐẠI TIỆN NGHI 1

Một trong những yếu tố tạo nên một căn hộ tiêu chuẩn 5 sao đó chính là diện tích các phòng ngủ phải đạt diện tích từ 12m2- 15m2 , riêng đối với phòng ngủ master phải có diện tích từ 16m2 – 18m2, Phòng khách trong căn hộ phải được thiết kế rộng có ban công hướng sáng tự nhiên và khí trời lưu thông. Đặc biệt khu vực bếp phải được khép kín hoàn toàn có lối thoáng ra logia ướt ( Phơi quần áo, đặt máy giặt). Và các căn hộ tại Chung cư eco Luxury Minh Khai đạt được những yếu tố này.

Cùng với đó là tiện ích nội khu và ngoại khu luôn là yếu tố quyết định giá trị của cả tòa chung cư, Chung cư Eco luxury Thạch bàn tích hợp tiện ích sân vườn, Shophouse, Bể bơi ngoài trời , trung tâm thương mại , Gym, Spa, nhà hàng cao cấp tổ chức sự kiện…. Ngoài ra hệ thống An ninh được tích hợp bảo mật cao cấp 3 lớp từ hầm gửi xe , Lễ tân và tới căn hộ của bạn tất cả đều sử dụng thẻ từ cao cấp.

Hiện tại thiết kế căn hộ đã được chủ đầu tư duyệt, hứa hẹn sẽ trình khách hàng trong quý 1/2018 cùng với đợt ra hàng đầu tiên, do đó để nhận thông tin về giá bán từng căn hộ Quý khách hàng đăng lý để lại thông tin, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian ngắn nhất, hoặc quý khách liên hệ theo Hotline : 0918.33.9191

Tham khảo giá bán mới nhất: >> Chung cư Eco luxury

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *