Chung cư Hateco La roma – Phong cách thiết kế nước Ý tại Thủ Đô

Sở hữu được một vị trí đẹp nhất Thủ đô với mặt đường tiếp giáp với tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng – thuộc quận Đống Đa rất thuận lợi trong việc giao lưu giữa các khu vực. Tổ hợp khu văn phòng dịch vụ, trung tâm thương mại và khối căn hộ cao cấp Chung cư Hateco Laroma được thiết kế với phong cách thiết kế hiện đại của châu Âu sang trọng bao gồm khối tòa nhà cao tầng được xây dựng trên khu đất đầy tiềm năng.

logo Hateco
logo Hateco

THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ HATECO LAROMA

Vì sao Thiết kế căn hộ Chung cư Hateco La roma được coi là dự án vạn người mê có lẽ sẽ chỉ những cư dân sinh sống tại đây hoặc những khách hàng tìm hiểu kĩ mới thấy được điều đó. ” Vạn người mê” thì chắc chắn nó sẽ là một dự án có sức hút cực kì lớn, điều đó hoàn toàn không cần phải bàn cãi. Các căn hộ tại Hateco laroma được thiết kế với diện tích khá đa dạng từ 62.8m2 – 126.8m2 và mỗi căn hộ đều có 2 – 3 phòng ngủ thiết kế thông thoáng tối ưu hóa được công năng sử dụng cho căn hộ giúp đón được ánh sáng, nắng gió tự nhiên.

DỰ án Hateco Laroma được xây dựng tại trung tâm khu vực phía Đông Nam được chủ đầu tư đặt rất nhiều tâm huyết vào dự án khi muốn tiếp tục tạo dấu ấn, tạo sự tin tưởng từ khách hàng. Dự án được xây dựng đặt khách hàng lên tiêu chí hàng đầu, với mong muốn tạo cho khách hàng một không gian sống, một cuộc sống xa hoa, tráng lệ, đẳng cấp. Chung cư Hateco Laroma 4a Huỳnh Thúc Kháng được đầu tư bởi tập đoàn lớn Hateco với mục đích thõa mãn những giá trị cuộc sống mà khách hàng đang có nhu cầu hiện nay.

Hateco Laroma 4a Huỳnh Thúc Kháng được lên kế hoạch và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế như: thiết kế tổ hợp văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại và chung cư cao cấp. Vỡi những thiết kế theo chuẩn quốc tế chắc chắ sẽ mang lại cho khách hàng những không gian sống hiện đại, hưởng thụ những tiện nghi phong phú và chuyên nghiệp tạo phần nâng cao điều kiện sống và làm việc cho cư dân sinh sống ở đây.

Những ưu điểm vượt trội mà chung cư laroma mang lại Chung cư hateco laroma là nơi có vị trí trắc địa trung tâm với nhiều tiện ích phong phú và khá hoàn hảo để cuộc sống của bạn đầy đủ . Thiết kế tối ưu công năng sử dụng. Lấy cuộc sống chan hòa cùng thiên nhiên là điểm nhấn, mỗi căn hộ đều có 2 logia lớn đón nắng và gió. Mật độ thang máy cao giúp việc lưu thông nội bộ thuận lợi. Thiết kế thông minh, tiện lợi và sang trọng sẽ mang đến niềm yêu thích cho gia chủ khi sở hữu căn hộ tại Chung cư Hateco Laroma.

Nguồn: Thongtincanho.vn

THÁNG 12