CHUNG CƯ HC GOLDEN CITY 319 BỒ ĐỀ – 50 suất cán bộ đầu tiên mở bán

Theo như thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư Hùng Cường, khu căn hộ chung cư HC Golden City 319 Bồ Đề sẽ được chính thức mở bán vào cuối năm 2017. Được biết đây đang là khu căn hộ chung cư có quần thể và không gian sống đẹp nhất tại quận Long Biên Hà Nội, đang được đông đảo người dân khu vực phía Đông Hà Nội trông mong từng ngày.

Căn hộ cao cấp HC Golden City được quy hoạch thành 2 tòa tháp chung cư cao cấp cao 25 tầng và dãy liền kề, biệt thự, shophouse trải dọc vòng quanh dự án. Trong đó khu shophouse, liền kề, biệt thự HC Golden City đã được cho ra mắt từ đầu năm 2017 và đã được bán hết 100% toàn bộ số lượng sản phẩm.

Về phần khu căn hộ chung cư cao tầng, Hiện tại đã triển khai xong phần móng và đang làm phần hầm. Dự kiến đến tháng 12 năm 2017, toàn bộ phần chung cư 319 Bồ Đề sẽ xây xong cos 0.0 đủ điều kiện để được chào bán ra thị trường, được phép ký hợp đồng mua bán.

 

chung-cu-hc-golden-city

 

Với vị trí độc đáo ngay trên mặt đường Cổ Linh thoáng mát, HC Golden City Paris thu nhỏ trong lòng Hà Nội, được hòa quyện giữa 2 yếu tố quần thể không gian sống bình yên xen lẫn những khu trung tâm thương mại rộng lớn, sầm uất cùng dãy nhà phố thương mại Shophouse trải dọc theo dự án.

Chính bởi lẽ đó nên thời gian qua, HC Golden City 319 Bồ đề luôn nhận được vô vàn sự quan tâm của người dân quanh khu vực. Mặc dù chủ đầu tư Hùng Cường chưa quảng bá dự án rộng rãi ra thị trường, tuy nhiên phòng bán hàng dự án chúng tôi vẫn nhận được hàng chục đơn đăng ký tư vấn qua website từ khách hàng quan tâm mỗi ngày.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *