Chung Cư HC Golden City 319 Bồ Đề – Công bố lịch mở bán

CHung cư HC Golden City được quy hoạch thành 2 tòa tháp chung cư cao cấp cao 25 tầng và dãy liền kề, biệt thự, shophouse trải dọc vòng quanh dự án. Trong đó khu shophouse, liền kề, biệt thự HC Golden City đã được cho ra mắt từ đầu năm 2017 và đã được bán hết 100% toàn bộ số lượng sản phẩm.

Về phần khu căn hộ chung cư cao tầng, Hiện tại đã triển khai xong phần móng và đang làm phần hầm. Dự kiến đến tháng 12 năm 2017, toàn bộ phần chung cư 319 Bồ Đề sẽ xây xong cos 0.0 đủ điều kiện để được chào bán ra thị trường, được phép ký hợp đồng mua bán.

 

chung-cu-hc-golden-city

Thực tế cho thấy, thành phố Hà Nội đang dần phát triển về vực phía Đông, điển hình là khu vực Hoàng Mai và Long Biên Hà Nội. Trong đó phải kể đến những khu căn hộ nổi tiếng thời gian gần đây như Mandarin Garden Tân Mai Hòa Phát, Imperia Sky Garden 423 Minh Khai…

Và mới đây Vingroup cũng cho ra mắt giai đoạn 2 của khu đô thị Vinhomes Riverside – Thành phố Venice Italia trong lòng Hà Nội nổi tiếng với tên gọi Vinhomes The Harmony đang làm mưa làm gió về mảng nhà ở thấp tầng trên toàn thành phố Hà Nội.

Và tất cả các sản phẩm trên đều được bán rất chạy, ra hàng đợt nào là hết đợt đó. Điều này đã cho thấy được sức hút của dòng sản phẩm khu vực phía Đông Hà Nội đang là rất lớn. Và chính điều đó đã góp phần tạo nên sự thuận lợi cho HC Golden City 319 Bồ Đề.
Và không để khách hàng phải đợi chờ lâu hơn nữa, mới đây chủ đầu tư Hùng Cường đã chính thức công bố sẽ mở bán dự án chung cư 319 Bồ Đề vào tháng 12 năm 2017. Giá bán căn hộ dự kiến sẽ được đưa ra ở mức từ 28 Triệu/m2 tính theo diện tích thông thủy đã gồm VAT. Đây được xem là mức giá khá rẻ đối với một khu căn hộ sở hữu quần thể tuyệt vời và có vị trí trung tâm, tuyệt đẹp như HC Golden City.

Hướng dẫn mua bảng giá đợt 1: >> CHung cư HC Golden City

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *