【Chung Cư Hòa Phát Nguyễn Đức Cảnh – 【HOT】Ra mắt cận tết Nguyên Đán

 

(CafeF) -Tập đoàn Hòa Phát chuẩn bị ra mắt dự án Tòa nhà Chung cư với giá bán phù hợp với những gia đình trẻ có nhu cầu tìm mua nhà ở ngay trung tâm Thủ đô. Đây là thông tin gây bất ngờ trên thị trường bất động sản cận Tết Nguyên đán.

 

tong-quan-du-an-chung-cu-hoa-phat-70-nguyen-duc-canh

Cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 4km, công viên hồ Đền Lừ khoảng 450m, dự án nằm trong khu vực đã phát triển mạnh về hạ tầng xã hội nên được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích dịch vụ sẵn có trong khu vực. Với uy tín của chủ đầu tư nhiều kinh nghiệm, dự án Hòa Phát 70 Nguyễn Đức Cảnh hội tụ đầy đủ chất lượng xây dựng tốt nhất, những giá trị tối ưu, hứa hẹn tạo ra cơn sốt mới trên thị trường bất động sản dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Dự án phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Ông Trần Kiên Cường, Phó Giám đốc Công ty CP Xây dựng và phát triển đô thị Hòa Phát cho biết: Đến nay mới chính thức giới thiệu ra công chúng dự án là bởi doanh nghiệp này có tiềm lực tài chính tốt nên chủ động triển khai nhanh phần thô mà không cần huy động vốn của khách hàng như nhiều dự án cùng quy mô và để khách hàng yên tâm khi lựa chọn mua căn hộ chung cư của Dự án.

 Tập đoàn cũng bắt đầu triển khai dự án Hòa Phát 70 Nguyễn Đức Cảnh, Hà Nội; khu đô thị Bắc Phố Nối A và KCN Yên Mỹ II tại tỉnh Hưng Yên, quy mô 300ha.

 

tong-quan-du-an-chung-cu-hoa-phat-70-nguyen-duc-canh

Thông tin về dự án: dự án Hòa Phát 70 Nguyễn Đức Cảnh

 

Với mật độ xây dựng thấp, chỉ hơn 40% tổng diện tích, dự án có 2 tầng hầm và 21 tầng nổi, trong đó bao gồm 2 tầng cho khu thương mại, dịch vụ và 19 tầng phía trên là khu căn hộ với 228 căn, diện tích mỗi căn dao động từ 65,7 đến 98,2m2. Các căn hộ được thiết kế tối ưu không gian sử dụng, với các mặt thoáng và khe thoáng nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên và đối lưu không khí.

Mọi thông tin liên hệ Ban quản lý dự án: 0918339191

Tham khảo tại: https://chungcuhanoivip.net/du-an-chung-cu-hoa-phat-70-nguyen-duc-canh/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *