CHUNG CƯ RUBY CITY CT3 MỞ BÁN NHỮNG CĂN HỘ HOT NHẤT

Chung cư Ruby City Phúc Lợi thuộc địa bàn quận Long Biên tiếp tục mở bán những căn hộ siêu hot với những ưu đãi lớn từ chủ đầu tư. Dự án căn hộ chung cư Ruby City do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Thăng Long – Việt Nam làm chủ đầu tư

CHUNG CƯ RUBY CITY CT3  MỞ BÁN NHỮNG CĂN HỘ HOT NHẤT 1

Dự án Chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi nằm cạnh khu biệt thự Vincom, cạnh khu đô thị Việt Hưng cách các trung tâm mua sắm BigC Long Biên 3km, Trường học Vinschool 800m, cầu Vĩnh Tuy và cầu Chương Dương 7km thuận giao thông vào nội thành cũng như giao thông liên tỉnh.

Tòa Ruby City CT3 được xây dựng với 2 đơn nguyên cao 22 tầng, số căn hộ được xây dựng lên đến 1120 căn với nhiều diện tích lớn nhỏ phù hợp với các gia đình Việt.

CHUNG CƯ RUBY CITY CT3  MỞ BÁN NHỮNG CĂN HỘ HOT NHẤT 2

Dự án được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà Thăng Long – Việt Nam. Hai dự án là chung cư Ruby City CT1, và CT2 đã đi vào hoạt động đã phần nào chứng minh được năng lực đầu tư của chủ đầu tư chung cư ruby CT3 Phúc Lợi. Những thông tin tổng quan về dự án chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi – Long Biên trên đây hi vọng đã có thể giúp các bạn có những thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư của mình.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *