CHUNG CƯ RUBY CITY CT3 MỞ BÁN VÀO THÁNG 12 tới đây

Theo như thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư Thăng Long – Việt Nam, dự án chung cư Ruby City CT3 Phúc Lợi dự kiến sẽ được chính thức mở bán vào tháng 12/2017 ngay khi xây dựng lên cos 0 0. Hiện tại phía bên nhà thầu thi công đang gấp rút triển khai phần tầng hầm để kịp tiến độ mở bán.

Về công đoạn chuẩn bị cho buổi mở bán, chủ đầu tư đã cho xây riêng một khu phòng bán hàng riêng tại khu đất nằm ngay gần công trường thi công dự án với đầy đủ mô hình sa bàn, căn hộ mẫu cũng như bộ phận thủ tục phục vụ cho việc ký hợp đồng mua bán và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Ruby City CT3
Ruby City CT3

Được biết khu căn hộ mẫu này sẽ không chỉ dành cho dự án chung cư Ruby City CT3 mà còn dành cho cả các dự án sắp tới CT4, CT5, CT6, CT7… Với mong muốn tiếp tục đẩy mạnh và phát triển thương hiệu Ruby City, trong thời gian tới chủ đầu tư Thăng Long – Việt Nam sẽ còn phát triển riêng các bộ phận chăm sóc khách hàng sau khi mua, bộ phận cho thuê…

Về chính sách bán hàng dành cho những khách hàng mua căn hộ Ruby City CT3 Phúc Lợi trong đợt mở bán đầu tiên này, phía chủ đầu tư cũng chưa công bố cụ thể. Tuy nhiên có một điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng có thể thấy đó là mua đợt đầu bao giờ cũng được ưu tiên hơn về giá bán cũng như có nhiều lựa chọn căn hộ hơn.

Được biết khu chung cư Ruby City CT3 là dự án thứ 3 mang thương hiệu Ruby City nối tiếp 2 tòa tháp căn hộ CT1 và CT2 đã đi vào hoạt động, được xây dựng tại cuối đường Phúc Lợi, ngay gần đoạn đường rẽ lên cầu Phù Đổng. Khu căn hộ hiện tại đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dân khu vực bởi vị trí thuận tiện, tiện ích độc đáo cũng như giá bán hợp lý.

Theo như thông tin mới nhất về chung cư Ruby City CT3 mà phòng bán hàng chúng tôi có được, giá bán căn hộ tại đây sẽ được đưa ra từ mức 17.5 – 19.5 Triệu/m2 trong đợt mở bán đầu. Như vậy căn hộ rẻ nhất tại Ruby City CT3 sẽ chỉ có giá bán khoảng 800 Triệu tương ứng với căn hộ 2 phòng ngủ 45 m2.

So với các dự án trong cũng khu vực như Eco City Việt Hưng hay Valencia Garden thì giá bán Ruby City CT3 đang rẻ hơn đến tận gần 1 nửa, trong khi đó công năng sử dụng căn hộ tại chung cư Ruby 3 chỉ thấp hơn phía các dự án kia không nhiều. Do đó đối với những khách hàng có mức tầm tài chính nhỏ quanh 1 tỷ thì Ruby 3 vẫn là lựa chọn hàng đầu.

Hiện tại phòng bán hàng chúng tôi vẫn đang chờ từng ngày đến lúc chủ đầu tư Thăng Long Việt Nam công bố mở bán chính thức dự án. Mọi thông tin về chung cư Ruby City CT3 sẽ được chúng tôi cập nhật ngay trong thời gian tới.

Nguồn: Thongtincanho.vn

THÁNG 12