Chung cư ruby city ct3 phúc lợi – ưu đãi lớn,

 

Thời gian qua thị trường bất động sản thực sự sôi nổi với vô số nguồn cung đa dạng từ những phân khúc trung cấp đến cao cấp. tuy vậy Ngoài ra sức hút thị trường thực thụ đổ xô vào 1 số dự án có quy mô cũng như xây dựng tiêu chuẩn với tiện ích kèm theo đầy đủ thỏa mãn nhu cầu cuộc sống người dân trong tương lai.
dự án ruby city Ct3 có được địa điểm thuận tiện kết nối tới các con đường giao thông lớn Bởi thế đã cuốn hút đc đa số khách hàng chọn lựa. Đây là sản phẩm bất động sản khu vực phía Đông t.p HN có tất cả các nhân tố đấy.

 

chung cư ruby ct3 phúc lợi

hiện tại, dự án Ruby City đang xây dựng và dự kiến hoàn thành và bàn giao nhà vào năm 2017. Ngoài ra, khách hàng còn đc đảm bảo nhận sổ đỏ chỉ trong 50 ngày kể từ khi nhà được bàn giao. Vì thế khách hàng thực sự an toàn sách vali về ở lúc mua chung cư tại Ruby City ở thời điểm. thêm vào đó, chủ đầu tư đang có đợt ưu đãi hấp dẫn cho 30 khách mua nhanh nhất mua nhà tại dự án sẽ đc chiết khấu 4,5phần trăm giá trị căn hộ. 4,5phần trăm số tiền ưu đãi sẽ được khấu trừ vào lúc thanh toán đủ 70phần trăm giá trị căn hộ chung cư của khách hàng.
Ruby City ct3 Phúc lợi có được ưu thế về địa điểm, tiện ích kèm theo hơn nữa giá bán chỉ từ 1 tỷ/căn hộ gồm có 2 phòng ngủ với nội thất có sẵn. Ruby City không chỉ thích hợp cho chuyên gia kinh doanh và nhà đầu tư mà còn phù hợp cho những người có nhu cầu định cư thật với có một môi trường tuyệt vời cho cuộc sống và công việc tại nội thành HN.
mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng gọi điện với chúng tôi:
gọi điện nhà đầu tư
c.ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Thăng Long – VN
ĐC: tòa nhà Việt Anh, số 5, ngõ 144, đường Ngô Gia Tự, phường Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.
SĐT: 0918.33.9191
Trang web: https://chungcuhanoivip.net/chung-cu-ruby-city-ct3-phuc-loi-ct117.html

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *