Chung Cư Tân Hồng Hà Complex – 【Bảng giá gốc 】Không phải mua chênh

Chung cư Tân Hồng Hà Complex Nằm sở hữu vị trí vàng ngay mặt đường Trường Chinh và Vương Thừa Vũ Sầm uất, trong khu dân trí cao, hệ thống hạ tầng kỹ thuật và các tiện ích đồng bộ, Tân Hồng Hà Complex được thiết kế theo phong cách Châu Âu mang tới cho cư dân một không gian sống lý tưởng.

 

tong-quan-chung-cu-tan-hong-ha-Complex-317-truong-chinh

 

  • Sở hữu một vị trí đáng mơ ước ngay cạnh Ngã tư sở lịch sử, khu dân cư đông đúc sầm uất, trung tâm quận Thanh Xuân, Đống Đa, Hà Nội, Chung Cư 317 Trường Chinh có giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm cũ và mới của Hà Nội. 
  • QUẢNG TRƯỜNG BA ĐÌNH: Thời gian: 17ph – Kảng cách: 5.8km
  • HỒ HOÀN KIẾM: Thời gian: 20ph – Khoảng cách: 6.2km
  • SÂN BAY NỘI BÀI:Thời gian: 30ph – Khoảng cách: 8.3km
  • TRƯỜNG HỌC:Thời gian: 10ph – khoảng cách: 0.5 – 3km
  • BỆNH VIỆN:Thời gian: 10ph – khoảng cách: 0.5 – 3km
  •  

Sống tại Chung cư Tân Hồng Hà Complex Sau một ngày mệt mỏi, căng thẳng với công việc, ồn ào, khói bụi trên đường, một góc sân vườn với cây xanh rợp bóng mát sẽ cho bạn khoảnh khắc được thả hồn mình dịu lại trong không khí thoáng đãng, yên bình,…Bạn sẽ được tận hưởng và cảm nhận trọn vẹn cảm giác thư giãn đó với không gian

 

Chung Cư Tân Hồng Hà Complex - 【Bảng giá gốc 】Không phải mua chênh 1

 

Hiện dự án đã thi công đến tầng 20, dự kiến bàn giao nhà vào Quý III/2018. Dự án được bảo lãnh bởi ngân hàng Quốc dân (NCB Bank), đặc biệt hơn tại mỗi một căn hộ ngân hàng đều phát hành giấy bảo lãnh nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ: 0918339191

Tham khảo bảng giá: > Chung cư Tân Hồng Hà Complex

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *