CHUNG CƯ THẠCH BÀN LAKESIDE SỨC HÚT KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ

Dự án Thạch Bàn Lakeside với vị trí chiến lược có một không hai tại phường Thạch Bàn thị xã Long Biên, tại đây quý người mua với thể dễ dàng chuyển động đến trọng điểm đô thị, tới những vùng lân cận hay các tỉnh giấc khách một những thuận tiện. Tuy nhiên Dự án còn được được lợi cơ sở cơ sở vật chất, liên lạc thuận lợi, hiện đại, liên kết vùng phong phú và rất nhiều nhân thể ích sẵn có. Vì thế mà ngay lúc mang thông báo Thạch Bàn Lakeside đã lôi kéo được toàn bộ sự quan tâm của số đông các bạn và các nhà đầu tư.

 

CHUNG CƯ THẠCH BÀN LAKESIDE SỨC HÚT KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ 1

từ lợi thế về địa lý, cư dân ngày mai của Dự án Thạch Bàn Lakeside sẽ được thu giãn một không gian sống hiện đại và cao cấp cộng mang sự thuận tiện về giao thông qua lại cũng như cực kỳ dễ dàng kết liên mang chuỗi nhân tiện nghi ngoại khu nhiều, đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân khi sống tại Thạch Bàn Lakeside.

Cũng như những Dự án chung cư khác trong thủ đô Hà Nội, tập hợp phổ thông thành phần độc đáo theo tiêu chuẩn về 1 khu thị thành Công trình Thạch Bàn Lakeside với phần nhiều điểm tốt riêng với, 1 vẻ đẹp sang trọng nổi bật so có những khu tỉnh thành khác trên khu vực thành phố.

Thạch Bàn Lakeside được triển khai tại quận Long Biên, chỉ bí quyết trọng tâm Hà Nội khoảng 5km, từ vị trí khu thị thành dân cư thuận lợi đi lại đến trọng tâm qua cầu Chương Dương, Long Biên, Vĩnh Tuy,… không những thế Công trình rất gần với trọng tâm thương nghiệp Aeon Mall, siêu thị Big C, đại học Nông Nghiệp,… sở hữu thể nói đây là 1 vị trí hết sức tiện lợi để người dân chuyển di tới phổ quát nơi khác trong thị thành mà không mất quá đa dạng thời kì.

THẠCH BÀN LAKESIDE – SANG TRỌNG VÀ BỀN VỮNG

Khắc phục những tránh nói trên, những căn hộ Thạch Bàn Lakeside có mặt trên thị trường như luồng gió mới, tạo bước ngoặt cho việc xác định chiếc chuẩn tại ngoài mặt thành thị. Theo chậm tiến độ, thay vì chỉ chú trọng xây dựng căn hộ, Chủ đầu tư Thạch Bàn còn triển khai vun đắp hàng loạt các luôn tiện ích khác như trọng tâm thương mại, tổ hợp vui chơi – tiêu khiển cho mọi đối tượng, hệ thống giáo dục, y tế…

Dù chưa có thông báo chính thức của chủ đầu tư, nhưng chung cư Thạch Bàn Lakeside đã nhận được đầy đủ sự chú ý đặc biệt bởi số đông quý quý khách, và các nhà đầu tư bởi đây là Công trình trước tiên mà Tập đoàn Thạch Bàn triển khai trên khu vực tỉnh thành Hà Nội. Theo thông tin thì giá thành của căn hộ tại Thạch Bàn Lakeside chỉ nằm từ 20 đến 22 triệu đồng/m2, tầm giá khôn xiết hấp dẫn hướng tới phổ biến khách hàng và các nhà đầu tư muốn với một căn hộ để ở mang tiềm năng sinh lời cao.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *