Chung cư Phương Đông Green Park – Tại sao hút khách khu Phía Nam?

Dự án chung cư PD Green Park hiện đang tạo lên 1 làn sóng mới trong thị trường bất động sản phía Nam thủ đô Hà Nội.Sở hữu vị trí đắc địa ,tiện ích đẳng cấp , thiết kế căn hộ sang trọng , dự án hứa hẹn sẽ thu hút lượng lớn nhà đầu tư và khách hàng trong ngày đầu ra mắt.

Chung cư Phương Đông Green Park là dự án đang được mong chờ trên thị trường BĐS căn hộ tầm trung tại khu trung tâm phía Nam , thủ đô Hà Nội , khu vực đang có những bước chuyển mình đang kể trong kinh tế ,văn hóa và du lịch.Thiết kế các căn hộ tại dư án gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng bởi sự sang trọng ,thiết kế tinh tế , đẳng cấp và bởi vị những nội thất hiện đại đến từ những thương hiệu nổi tiếng đi kèm .

 

Chung cư Phương Đông Green Park - Tại sao hút khách khu Phía Nam? 1

 

Dự án chung cư PD Green Park là khu chung cư bao gồm 4 tòa chung cư cao từ 24 đến 27 tầng với 3 tầng hầm , cung cấp 960 căn hộ. Trở thành cư dân PD Green Park, bạn được trải nghiệm cuộc sống hẳng mong ước . Đặc biệt là sự bố trí các căn hộ của các tòa chung cư tối ưu giúp cho cho các gia đình có góc nhìn tuyệt đẹp hướng Hồ Linh Đàm và công viên Yên Sở.

Chủ đầu tư chung cư Phương Đông Green Park đã nghiên cứu rất kỹ về thói quen, tâm lý của người dân để có bản thiết kế hoàn hảo nhất cho chung cư. Sự bố trí khoa học của hệ thống các tiện ích như: Trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, y tế, bể bơi ngoài trời, bể bơi bốn mùa, phòng tậm Gym, Yoga, cảnh quan sân vườn… đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân nơi đây.

Tham khảo bảng giá: > chung cư PD Green Park

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *