Chuyện Hệ Trọng Của Doanh Nghiệp Thời Nay – What Matters Now PDF

Chungcuhanoivip.net Cuốn sách Chuyện Hệ Trọng Của Doanh Nghiệp Thời Nay – What Matters Now được viết bởi tác giả Gary Hamel, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách What Matters Now – Chuyện Hệ Trọng Của Doanh Nghiệp Thời Nay đã được NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành 2020 .

✅ Tác giả ✅ Gary Hamel
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản

2020

✅ Số trang

365.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng

450. gram

✅ Người dịch

Lê Anh Tú

Download ebook Chuyện Hệ Trọng Của Doanh Nghiệp Thời Nay – What Matters Now PDF

Bạn có thể tải ebook Chuyện Hệ Trọng Của Doanh Nghiệp Thời Nay - What Matters Now dưới dạng file PDF.

Tải cuốn sách Chuyện Hệ Trọng Của Doanh Nghiệp Thời Nay – What Matters Now PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Chuyện Hệ Trọng Của Doanh Nghiệp Thời Nay – What Matters Now

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Chuyện Hệ Trọng Của Doanh Nghiệp Thời Nay – What Matters Now.

Review sách Chuyện Hệ Trọng Của Doanh Nghiệp Thời Nay – What Matters Now là một cuốn sách đáng đọc với những câu chuyện thực tế và những bài học quý giá về quản lý và thành công trong doanh nghiệp hiện đại.

Review sách Chuyện Hệ Trọng Của Doanh Nghiệp Thời Nay – What Matters Now là một cuốn sách đáng đọc với những câu chuyện thực tế và những bài học quý giá về quản lý và thành công trong doanh nghiệp hiện đại.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Chuyện Hệ Trọng Của Doanh Nghiệp Thời Nay – What Matters Now

Trong suốt hàng chục năm, Gary Hamel đã được coi là một trong những tác giả quản trị có tầm ảnh hưởng nhất trên toàn cầu. Những ý tưởng và sách của ông luôn được cộng đồng quản trị trên toàn thế giới đón nhận nồng nhiệt. “What Matters Now | Chuyện hệ trọng của doanh nghiệp thời nay” là tác phẩm mới nhất của ông, nó đề cập đến những vấn đề quan trọng trong quản trị và lãnh đạo trong thế giới đang thay đổi liên tục và tương lai của quản trị kinh doanh.

“Chuyện hệ trọng của doanh nghiệp thời nay” không chỉ là một quyển sách tập trung vào một vấn đề duy nhất. Đây không phải là một cuốn sách dày đặc giải thích về tinh thần lãnh đạo, làm việc nhóm hoặc động lực. Thay vào đó, đó là một chương trình đa diện nhằm xây dựng các công ty có khả năng chiến thắng trong một thế giới thay đổi khắc nghiệt, cạnh tranh khốc liệt và không ngừng cải tiến.

Đây không phải là một cuốn sách chỉ dẫn để bạn cải thiện hiệu suất làm việc, cũng không phải là một hướng dẫn cho những người muốn tăng lợi nhuận cho công ty của họ. Thay vào đó, đây là một lời kêu gọi cấp thiết để tái tạo tinh thần quản trị mà chúng ta đã từng biết – để tái suy nghĩ về những giả định cơ bản về tư duy tư bản, tổ chức và cuộc sống công việc.

Đây không phải là một cuốn sách nhằm ca tụng những người chiến thắng. Nó cũng không nhằm tôn vinh các công ty đã làm tốt cho đến nay. Thay vào đó, đây là một bản thiết kế để xây dựng các tổ chức phù hợp với tương lai và nhân loại.

Hiển nhiên, hiện nay có rất nhiều yếu tố đóng vai trò quan trọng, bao gồm truyền thông xã hội, “nguồn dữ liệu lớn” (big data), các thị trường mới nổi, hợp tác không chính thức (virtual collaboration), quản lý rủi ro, cải tiến – đổi mới mở (open innovation), và tính bền vững. Tuy nhiên, trong một thế giới không chắc chắn và niềm tin bị méo mó, có một số yếu tố quan trọng hơn những yếu tố khác. Trong khi công ty phải đối mặt với vô số thách thức, tinh thần lãnh đạo lại không được trải rộng như vậy. Đó là lý do tại sao bạn cần biết rõ những yếu tố thực sự quan trọng hiện nay. Vì vậy, hãy tự đặt câu hỏi: những thách thức cơ bản nào nếu không thực hiện sẽ dẫn đến thất bại, và những quyết định nào sẽ quyết định thành công hay thất bại của công ty bạn trong những năm tới? Theo Gary Hamel, có 5 vấn đề tối quan trọng này:

Những Giá trị..

Sự cải tiến.

Khả năng thích ứng.

Niềm đam mê.

Tư tưởng hệ.

Đây là những vấn đề quan trọng và phức tạp. Để giải quyết chúng, chúng ta cần phải dám bước ra khỏi vùng an toàn của việc quản lý theo cách truyền thống. Những vấn đề này cũng có nhiều khía cạnh và đa dạng. Thay vì hạn chế chúng thành một số suy nghĩ chủ quan thông thường (như “tập hợp mọi người lên một con thuyền và di chuyển theo một hướng”), tác giả đã đưa ra 5 quan điểm khác nhau cho mỗi chủ đề quan trọng trên. Tổng cộng, chúng ta sẽ có 25 chương sách. Nhưng đừng lo lắng, hầu hết chúng đều ngắn gọn và được sắp xếp rõ ràng. Bạn không cần phải đọc toàn bộ hàng trăm trang sách này, mà có thể chọn bất kỳ phần nào bạn thích. Đây không phải là một bữa tiệc với nhiều món bắt buộc, mà là một quầy rượu với các món nhẹ tự chọn. Hãy thưởng thức.

Mua sách Chuyện Hệ Trọng Của Doanh Nghiệp Thời Nay – What Matters Now ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Chuyện Hệ Trọng Của Doanh Nghiệp Thời Nay – What Matters Now ở đây với giá.

116.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

Chuyện Tầm Quan Trọng Của Doanh Nghiệp Hiện Đại – What Matters Now PDF.

Chuyện Tầm Quan Trọng Của Doanh Nghiệp Hiện Đại – Những Điều Quan Trọng Hiện Nay MOBI.

Chuyện Tầm Quan Trọng Của Doanh Nghiệp Hiện Đại – Những Gì Quan Trọng Hiện Nay Gary Hamel ebook.

Chuyện Tầm Quan Trọng Của Doanh Nghiệp Hiện Nay – What Matters Now EPUB.

Chuyện Tầm Quan Trọng Của Doanh Nghiệp Hiện Đại – Những Gì Quan Trọng Hiện Nay đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Nên kinh tế Gary Hamel Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh.

Năm 2020.

365.

Bìa cứng.

450.

Li Yingtu.

Trong suốt nhiều thập kỷ, Gary Hamel đã được xem là một trong những nhà tư tưởng quản lý có tầm ảnh hưởng nhất trên toàn cầu. Các ý tưởng và bài viết của ông luôn được các nhà quản lý trên khắp thế giới đón nhận một cách nồng nhiệt. “Điều quan trọng là gì bây giờ | Những câu chuyện tuyệt vời về kinh doanh ngày nay” là tác phẩm mới nhất của ông. Cuốn sách này thảo luận về những vấn đề quan trọng liên quan đến quản lý và lãnh đạo trong một thế giới đầy biến động ngày nay và tương lai của ngành quản lý kinh doanh.

“Câu chuyện đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh hiện nay không chỉ tập trung vào một vấn đề duy nhất. Đây không phải là một cuốn sách dày đặc hàng trăm trang giải thích về khả năng lãnh đạo, quản lý nhóm hay động lực. Thực tế, đó là một kế hoạch toàn diện (chương trình đa mục tiêu) nhằm xây dựng các công ty có thể vượt qua một thế giới đang thay đổi mạnh mẽ, cạnh tranh khốc liệt và không ngừng cải tiến.”

Đây không phải là một cuốn sách hướng dẫn, cũng không phải là một hướng dẫn cho bất kỳ ai muốn tăng cường hiệu suất kinh doanh của công ty họ. Thay vào đó, chúng ta cần gấp rút tái cấu trúc các nguyên tắc quản trị như chúng ta đã biết – đặt lại suy nghĩ về các giả định cơ bản về tư bản, tổ chức và cuộc sống lao động.

Cuốn sách này không tập trung vào việc ăn mừng những người chiến thắng và cũng không để vinh danh một công ty đã hoạt động tốt cho đến nay. Thay vào đó, nó là một bản thiết kế để tạo ra các tổ chức phù hợp với môi trường và nhân loại trong tương lai.

Trong thế giới hiện nay, có nhiều yếu tố đang diễn ra, bao gồm mạng xã hội, dữ liệu lớn, thị trường mới, cộng tác ảo, quản lý rủi ro, đổi mới và tính bền vững. Tuy nhiên, trong một thế giới không chắc chắn và thiếu niềm tin, có những yếu tố quan trọng hơn những yếu tố khác. Mặc dù các công ty đối mặt với nhiều thách thức, nhưng khả năng lãnh đạo của họ lại hạn chế. Đó là lý do tại sao bạn cần biết những yếu tố thực sự quan trọng ngay bây giờ. Vì vậy, hãy tự đặt câu hỏi: Nếu bạn thất bại, những yếu tố cơ bản nào sẽ thất bại và điều gì sẽ quyết định sự thành bại của công ty bạn trong tương lai? Đối với Gary Hamel, năm câu hỏi cuối cùng là:

Giá trị.

Sự cải tiến.

Khả năng thích nghi.

Hăng hái.

Nghĩ.

Đây là những vấn đề rất lớn và rất khó. Để đối phó với chúng, chúng ta cần phải mạo hiểm vượt ra khỏi phạm vi “quản lý cùng một” lĩnh vực quen thuộc (việc kinh doanh như thường lệ). Những vấn đề này cũng rất tế nhị và rất đa dạng. Thay vì bó hẹp chúng trong một số ý kiến ​​chủ quan tầm thường (chẳng hạn như “cứ ai nấy đi một thuyền, đi về một hướng”), các tác giả đưa ra năm góc nhìn khác nhau về mỗi chủ đề cực kỳ quan trọng. Nhân với số đó, chúng ta có tổng cộng 25 chương sách. Nhưng hãy yên tâm, hầu hết chúng đều ngắn gọn và được tổ chức tốt. Bạn không cần phải đọc hàng trăm trang của cuốn sách này, bạn có thể chọn bất kỳ phần nào bạn thích. Đây không phải là một bữa tiệc với nhiều món ăn bắt buộc, mà là một quầy bar với các món ăn nhẹ tự chọn. Hãy tận hưởng đi nhé.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ