Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm – Tập 7.5 PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm – Tập 7.5 của tác giả Wataru WATARI., với chủ đề Văn học. Hãy cùng trang web www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ cuốn sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Tập 7.5 của cuốn sách Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm đã được NXB Hà Nội xuất bản.

2019 .

Bạn đang xem: Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm – Tập 7.5 PDF

✅ Tác giả ✅ Wataru WATARI.
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản

2019

✅ Số trang

352

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

400 gram

✅ Người dịch

Download ebook Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm – Tập 7.5 PDF

Bạn có thể tải ebook Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm – Tập 7.5 dưới dạng file PDF.

Tải sách Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm – Tập 7.5 PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm – Tập 7.5

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm – Tập 7.5.

Review sách Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm – Tập 7.5 là một bài viết đánh giá chi tiết về cuốn sách, nhấn mạnh vào tính hài hước và những sai lầm trong cuộc sống thanh xuân, mang đến cho độc giả những trải nghiệm đáng nhớ và cảm nhận sâu sắc về tình yêu và tuổi trẻ.

Review sách Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm – Tập 7.5 là một bài viết đánh giá chi tiết về cuốn sách, nhấn mạnh vào tính hài hước và những sai lầm trong cuộc sống thanh xuân, mang đến cho độc giả những trải nghiệm đáng nhớ và cảm nhận sâu sắc về tình yêu và tuổi trẻ.

Review sách Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm – Tập 7.5 là một bài viết đánh giá chi tiết về cuốn sách, nhấn mạnh vào tính hài hước và những sai lầm trong cuộc sống thanh xuân, mang đến cho độc giả những trải nghiệm đáng nhớ và cảm nhận sâu sắc về tình yêu và tuổi trẻ.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm – Tập 7.5

Chuyện Tình Thanh Niên Hài Hước Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm – Tập 7.5.

Chuyện tình thanh xuân bi hài của tôi thật sự là một sai lầm. Oregairu, tên gốc là Yahari Ore no Seishun Rabukome wa Machigatteiru., Là một trong những series light novel rất phổ biến trong suốt 20 năm qua. Tác phẩm này được viết bởi tác giả trẻ Wataru WATARI., minh họa bởi họa sĩ Ponkan8 và được xuất bản bởi NXB Shogakukan, một nhà xuất bản nổi tiếng.

Chuyện tình thanh xuân của tôi thật là sai lầm. Nó đã đạt giải light novel hay nhất trong bảng xếp hạng uy tín Kono light novel ga sugoi! Trong 3 năm liên tiếp từ 2014 đến 2016. Hachiman và Yokin oshita, nam chính và nữ chính của series này, cũng đã đoạt giải nam nữ chính được yêu thích nhất trong những năm đó. Họa sĩ minh họa Ponkan8 cũng đã được bình chọn là họa sĩ minh họa được yêu thích nhất trong năm 2015 với những bức tranh minh họa đẹp và sinh động của mình. Hiện tại, series đã kết thúc với 14 tập và đã bán được hơn 9 triệu bản.

Cô Hiratsuka bất ngờ nảy ra ý tưởng về “Hòm tư vấn tâm lý xuyên tỉnh Chiba” và yêu cầu câu lạc bộ tình nguyện thực hiện. Căn phòng trống trải của dãy phòng học, trước đây luôn rảnh rỗi, giờ đây phải đối mặt với hàng ngày những lời xin tư vấn trực tuyến, chỉ cần nhìn bút danh là đã biết ngay người viết là ai rồi (?). Chính cô Hiratsuka cũng gửi email xin tư vấn về chuyện “hôn nhân”, cùng với đó là hàng loạt công việc rắc rối khác liên quan đến chủ đề này tới câu lạc bộ tình nguyện.

Một trận đấu cosplay “Người đẹp số 1” bùng nổ, khiến câu lạc bộ tình nguyện chìm trong cuộc chiến khốc liệt! Ai sẽ là người có khả năng làm vợ tốt nhất? Hachiman, với mục tiêu trở thành ông chồng hoàn hảo, quyết tâm không để ai vượt qua!

Mùa hè đã tới gần, thời điểm tràn đầy sức sống và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đây là thời điểm mà mồ hôi và nước mắt kết hợp, mang đến cho chúng ta những trải nghiệm đắng cay và vinh quang. Tuy nhiên, đối với các thành viên trong CLB Judo của trường Soubu, ánh nắng mùa hè chỉ mang theo sự mệt mỏi và thất vọng. “Những vấn đề này lại xuất hiện làm phiền ta” – Hachiman nghĩ trong lòng. Và cuối cùng, một giải đấu Judo tự do toàn trường Soubu được tổ chức, nhằm tìm lại những khoảnh khắc vinh quang đã trôi qua. Hãy để nhiệt huyết tuổi trẻ bùng cháy lên!

Tuyển tập những câu chuyện ngắn về cuộc sống học đường bình thường đầy sôi động của Hachiman cùng với thành viên CLB Yukinoshita và Yuigahama.

Về người viết:

Wataru WATARI.

Sinh năm 1987, tôi có nhóm máu A và cung Bảo Bình. Tôi sở hữu nhiều chức danh như tác giả light novel, nhân viên công ty, bình luận viên, blogger, twitterer, producer và love-liver. Gần đây, tôi còn đang kiêm nghiệm thêm cả chức đô đốc hải quân Yokosuka.

Ponkan 8.

Năm nay tôi sẽ tham gia tất cả các lễ hội đưa vong.

Bố cục cuốn sách:

Short story 1: Hikigaya Hachiman’s perception of family taste is indeed a mistake SIDE-A*Special Act.A: We should pray for these boys and girls to have a lot of luck in the future.

Truyện ngắn 2: Tính tốt của Hikigaya Hachiman tất nhiên là gặp khó khăn.

Đặc biệt! Kế hoạch của Hikigaya Komachi.

Truyện ngắn 3: Sự bất ngờ là phương pháp học của Hikigaya Hachiman lại không có gì sai lầm.

SIDE-B*Special Act.B: Đến thời điểm này, một số người vẫn chưa xác định được nơi mình nên quay về.

Short Story 4: Tuy nhiên, những suy nghĩ tích cực của Hikigaya Hachiman đang bị lệch hướng.

Trích dẫn:.

Ngoài trời, những cơn gió mát lạnh thổi qua, khiến mọi người cảm thấy lạnh lẽo.

“Hòm thư tư vấn tâm lý khắp tỉnh Chiba…”.

Tiêu đề khiến tôi cảm thấy như bị thổi bay bởi cơn gió mùa thu. Yuigahama vui mừng vỗ tay khi nghe điều đó. Nhưng khi nhìn thấy ánh mắt đầy nghi ngờ của Yukinoshita, cậu ta lập tức ngừng lại.

Yuigahama mở hòm thư đến và bắt đầu đọc thư điện tử đầu tiên.

Hãy xem, bức thư đầu tiên trong ngày hôm nay đã được gửi từ một người viết dưới bút danh ‘Tướng Quân Kiếm Hào’ từ thành phố Chiba.

≪Lo lắng của người có biệt danh “Tướng Quân Kiếm Hào”>.

Thời hạn của công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp này đã gần kề. Hãy cho tôi một phương pháp chắc chắn thành công.

Cậu ấy đã gửi quá nhiều email. Sự ám ảnh của cậu ấy có thể tương đương việc chia sẻ tâm tư với một con bot trên Twitter.

“Vậy là thế nào?”

Yuigahama cúi đầu sau khi đọc xong. Yukinoshita thở dài rồi gọi tên tôi.

“Hikigaya.”.

“Tôi hiểu mà không cần phải nói.”

Có gì khác biệt khi phải chăm sóc một ông lão như vậy. Được rồi, tôi sẽ đảm nhận việc đó cho cậu ta… Tôi bắt đầu viết email trả lời với nội dung rất thông cảm, đến mức có thể đến được miền đất Phật luôn.

<Phản hồi từ câu lạc bộ tình nguyện>.

Hãy không cố gắng làm việc tại công ty lớn nhất trong ngành công nghiệp đó, hãy gửi bản thảo đến Gagaga Bunko. Không có vấn đề gì cả. Nơi này cũng tương đương với Shogakkan. Tuy nhiên, tác giả của Gagaga có vẻ không thể kết hôn với diễn viên lồng tiếng.

“Hoàn thành một việc. Tiếp tục đi, Yuigahama.”

Yukinoshita không làm gì nhưng vẫn đồng ý chuyển sang email tiếp theo với sự thoải mái. Yuigahama cũng không có gì lạ và bắt đầu đọc email tiếp theo.

Tiếp theo, chúng ta sẽ khám phá một bức thư khác. Bức thư này được viết bởi một người có tên “em gái của anh hai” và cô ấy sống ở thành phố Chiba.

≪Lo lắng của người có biệt danh ’em gái của anh trai’>.

Gần đây, vì trời lạnh, con mèo nhà tôi đã bắt đầu trèo vào trong chiếc đệm và thậm chí còn yêu cầu tôi đặt gối lên tay. Tôi chưa từng làm điều đó với anh hai! Điều này khiến tôi không thể xoay người khi ngủ và tiếng “phù phù” bên tai làm tôi lo lắng. Có cách nào để giải quyết tình huống này không?

Sau khi đọc xong, cả Yukinoshita và Yuigahama cùng nhìn tôi với ánh mắt ướt át đến kỳ quặc.

“Đúng vậy, anh thứ hai.”

“Đúng vậy, anh trai.”

“Thôi đi, đừng có gọi tôi là anh thứ hai.”

Chỉ có mình Komachi được gọi tôi là anh thứ hai thôi.

“Tuy nhiên… Mèo… Thực sự có thể ngủ cùng con người không? Gối… Gối lên tay nữa?”

Yukinoshita nhìn lên, nhìn về phía tôi và nhẹ nhàng đặt câu hỏi. Cách cử chỉ của cậu ấy trông khá đáng yêu, nhưng vì cậu ta đang nắm chặt tay đến mức run rẩy, nên điều đó làm mất đi sự dễ thương.

“Không đúng, con mèo đó chỉ leo thẳng lên bụng tôi thôi.”

Nghe tôi nói như vậy, Yuigahama cười tươi.

“Nó đang khinh thường cậu đấy. Con Kamakura cho rằng Hikki đứng dưới nó chứ không phải là gì khác.”

“Đừng có liên tưởng nó với con chó trong nhà của bạn.”

Mèo là loài sinh hoạt độc lập, không phân cấp bậc khi sống theo đàn. Tuy nhiên, đôi khi chúng có quan hệ giống như mẹ con. Có thể thấy chúng đang làm nũng Komachi, giống như làm nũng mẹ mèo.

Cậu ta phân tích rất tỉ mỉ. Cả tôi và Yuigahama đều phải rút lui.

“Yukipedia thật sự là một nguồn thông tin rất rộng…”

“Bạn có thể không gọi tôi như thế nữa được không?”

Yukinoshita nhăn mặt nhìn tôi. Có vẻ như cậu ta không biết mọi thứ như một nguồn thông tin như Wikipedia. Haizz, nếu cậu ta không thích thì tôi sẽ phải thay đổi cách gọi.

“Xin lỗi nhé, mèo-thư viện.”

“Hiểu điều đó là tốt.”

“Nói như vậy thì được à!?”.

Dường như là được vì Yukinoshita đang gật đầu với vẻ tự hào, bỏ qua sự ngạc nhiên của Yuigahama.

Nhờ vào sự diễn giải dư thừa của Yukinoshita, tôi đã hiểu thêm về loài mèo.

Có phải tôi tự hào vì tôi có phẩm chất như một người phụ nữ hiện đại?

Tôi thực sự giỏi, thậm chí cả con mèo cũng công nhận tôi là một ông nội trợ xuất sắc. Có lẽ trong tương lai, tôi sẽ phải học cách sống giống như một con mèo.

Tuy nhiên, Yukinoshita đã phá vỡ hy vọng đó của tôi bằng một nụ cười lạnh lùng.

“Tuy nhiên, việc trèo lên người đó cũng có thể là do mèo cha muốn ôm mèo con.”

“Vậy có nghĩa nó xem cậu ấy là trẻ nhỏ à?”

“Hờ, xem chừng sự tự tin ‘được nuôi dưỡng’ của tôi đã thể hiện hiệu quả.”

“Suy nghĩ tích cực quá thế sao!?”.

Đoạn văn đã được viết lại: “Điều này không thể được xem là suy nghĩ tích cực, mà phải là trạng thái hưng cảm mới chính xác… Có lẽ tôi cũng nên học cách suy nghĩ như vậy.”

Nói xong, Yukinoshita bắt đầu nhập email để trả lời.

<Phản hồi từ câu lạc bộ tình nguyện>.

“Em được ngủ cùng với mèo thì hãy chịu đựng đi.”

Bạn cũng chăm sóc một con mèo đi, không cần phải ngại ngần gì nữa.

(Còn nữa).

Mua sách Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm – Tập 7.5 ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách “Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm – Tập 7.5” tại đây với giá cả phải chăng.

73.260 đ.

(Cập nhật vào ngày 17/12/2022 ).

Câu chuyện về tuổi thanh xuân hài hước của tôi thật sự là một sai lầm – Tập 7.5 PDF.

Chuyện Tình Thanh Xuân Hài Hước Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm – Tập 7.5 MOBI.

Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm – Tập 7.5 Wataru WATARI. ebook

Chuyện Tình Thanh Niên Hài Hước Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm – Tập 7.5 EPUB.

Chuyện Tình Thanh Niên Hài Hước Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm – Tập 7.5 đầy đủ.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ