Cơ hội đầu tư cực Hot khu vực phía nam – Imperial Plaza 360 Giai Phong

Những yếu tố và đặc điểm nổi bật của Imperial – Plaza ? 

+ Thứ nhất: Thiết kế căn hộ Imperial Plaza 360 Giai Phong phù hợp hơn tất cả các dự án cao cấp hiện đang được rao bán trên thị trường Hà Nội. Dự án Imperial Plaza có diện tích từ 79– 128 m2 trong khi đa số các dự án khác diện tích từ 90 – 150m2. 
+ Thứ hai: Quần thể tiện ích đồng bộ và sang trọng (Với nhiều tiện ích cao cấp trong 1 quần thể, anh chị xem thêm tại phần tiện ích). Hiện quanh khu vực này chưa có một sự án nào tích hợp tiện ích đồng bộ như vậy. Riêng Royal City và Times City thì nhiều tiện ích sống của cư dân được sử dụng chung với khách du lịch bên ngoài vì thế khá ồn ào và đông đúc. 
+ Từ 2 yếu tố kể trên có thể thấy đối tượng mà dự án Imperial Plaza hướng tới là: Khách hàng cao cấp có tầm tài chính từ 2 đến 4 tỷ với nhu cầu thưởng thức một cuộc sống thực sự đẳng cấp giữa trung tâm Hà Nội, đặc biệt đối tượng khách hàng tại khu Giải Phóng, Bạch Mai, Định Công. 

Imperial Plaza 360 Giai Phong Được các chuyên gia đánh giá là dự án tâm điểm của Phía Nam Hà Nội 2016, Imperial – Plaza chuẩn bị mở bán 50 căn đầu tiên của dự án, cơ hội mua căn hộ để ở và đầu tư giá đợt 1, liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, holine: 0967408687

 

Chung Cư 360 Giải Phóng

 

Vị trí dự án: 
Dự án Imperial Plaza được xây dựng tại địa điểm số 360 đường Giải Phóng, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, nằm trong khu đất thuộc dự án “ Tổ hợp công trình Nhà ở, dịch vụ công cộng, văn phòng, cây xanh, trường học và nhà trẻ mẫu giáo”.

+ Tổng diện tích khu đất: 11.542,5 m2, tổng số toà tháp: 3 toà. 
+ Diện tích xây dựng: 3.791 m2. 
+ Diện tích sàn: 11.8060 m2. 
+ Diện tích 3 tầng hầm: 9.862 m2. 
+ Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài. 

Tham khảo quy trình mua bán: >> Dự án Imperial Plaza

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *