CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI HẤP DẪN TỪ CHUNG CƯ HC GOLDEN CITY

Được triển khai bởi tập đoàn bất động sản Hùng Cường, chung cư HC Golden City đang nhận được khá nhiều sự quan tâm không chỉ người dân quanh khu vực quận Long Biên, mà còn được nhiều nhà đầu tư bất động sản đánh giá cao, lựa chọn để đầu tư. Tại bài phân tích hôm nay, chúng tôi muốn chỉ ra rõ những cơ hội thu được lợi nhuận lớn từ đầu tư căn hộ tại đây.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI HẤP DẪN TỪ CHUNG CƯ HC GOLDEN CITY 1

Để quý khách có được cái nhìn rõ ràng rất về việc đầu tư HC Golden City liệu có tốt hay không, chúng tôi muốn chỉ ra rõ 3 điểm độc của dự án như sau.

Điểm đầu tiên tạo nên nét độc đáo cho chung cư HC Golden City đó chính là các căn hộ tại đây được thiết kế khá rộng và thoáng: Các căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế với diện tích khá linh hoạt từ 76 m2 – 105 m2 còn căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế với diện tích 122 m2, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tất cả các phòng ngủ trong căn hộ tại chung cư 319 Bồ Đề đều được thiết kế với cửa sổ hoặc ban công hướng ra thiên nhiên. Đây được xem là điểm nhấn tuyệt đối của chung cư HC Golden City so với các khu chung cư xung quanh như Himlam Thạch Bàn hay Northern Diamond Long Biên…

TIỆN ÍCH KHÉP KÍN CÙNG CỘNG ĐỒNG VĂN MINH HIỆN ĐẠI

Chung cu HC Golden City hiện tại là khu đô thị duy nhất tại quận Long Biên được quy hoạch thành tổ hợp cả khu căn hộ chung cư lẫn cả biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại shophouse, mọi tiện ích được quy hoạch khép kín gồm có trung tâm thương mại, siêu thị, vườn hoa, cây xanh, phố đi bộ, trường mầm non…

Thêm vào đó, cộng đồng cư dân tại 319 Bồ Đề phần lớn đều là những khách hàng cao cấp, nhiều tiền không như những khách hàng mua chung cư trung cấp và thấp cấp như Himlam Thạch Bàn hay Newspace Giang Biên. Tục ngữ đã có câu “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng” nên việc sống trong cộng đồng những người như vậy sẽ giúp cho cuộc sống quý khách thêm phát triển.

Dự kiến 512 căn hộ chung cư 319 Bồ Đề sẽ được bán thành 3 – 4 đợt, mỗi đợt dự kiến tăng 5% so với đợt trước. Như vậy khách hàng mua tại thời điểm đầu sẽ được mua với giá bán từ 26 Triệu/m2, đã gồm VAT và dự kiến chỉ sau nửa năm – 1 năm giá sẽ tăng lên 3 – 5 triệu/m2.

Hiện tại chủ đầu tư chuẩn bị công bố mở bán khu căn hộ chung cư HC Golden City, dự kiến vào tháng 9/2017. Do vậy nên nếu quý khách có nhu cầu đầu tư hãy mua ngay tại thời điểm hiện tại.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *