CÓ NÊN ĐẦU TƯ MUA CHUNG CƯ ROSE TOWN?

Hiện nay Dự án Rose Town 79 Ngọc Hồi đang được rất nhiều nhà đầu tư săn đón. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân việc có nên hay không đầu tư căn hộ này thì sẽ nhận được câu trả lời chính xác nhất khi tham khảo bài viết sau đây.

 

chung-cu-rose-town-79-ngoc-hoi

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ CHUNG CƯ ROSE TOWN Ở THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI?

Năm 2017 chứng kiến rất nhiều các dự án chung cư được công bố mở bán. Tuy nhiên phần lớn các dự án đều không nhận được sự quan tâm quá nồng nhiệt của người dùng. Đơn giản là bởi những dự án này phần lớn chưa đáp ứng được những mong muốn của người mua về một nơi an cư lâu dài.

Những dự án trong nội đô thuận tiện cho việc giao thông đi lại thì giá quá cao và ngược lại. Các dự án ngoại thành giá mềm lại có vị trí quá xa trung tâm, không thuận lợi cho việc đi làm, đi học của người dân thành phố.

Chính vì thế khi Dự án Rose Town 79 Ngọc Hồi giải quyết được triệt để cả vấn đề giá cả và vị trí thì nó ngay lập tức đã trở thành một trong những dự án được yêu thích nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Không ai có thể từ chối cơ hội sở hữu một căn hộ cách trung tâm thủ đô chỉ khoảng 10 phút lái xe mà giá thành của nó lại chỉ vào khoảng 18 triệu/m2.

NHỮNG CƠ HỘI ĐẦU TƯ THU LỢI NHUẬN LỚN ĐẾN TỪ DỰ ÁN ROSE TOWN

Có rất nhiều các nhà đầu tư băn khoăn có nên hay không mua căn hộ này trong thời điểm hiện tại khi nhu cầu về nhà ở chưa thực sự cấp thiết? Câu trả lời là rất nên đầu tư ngay trong năm 2017 này. Nguyên nhân là bởi một dự án tốt bao giờ cũng thu hút nhiều người mua và sản phẩm luôn trong tình trạng cháy hàng.

Nếu bạn chậm chân thì khả năng lớn là sẽ không có cơ hội sở hữu bất động sản tiềm năng này nữa. Ngay cả nếu bạn chưa có nhu cầu về nhà ở thì cũng nên đầu tư căn hộ này. Bởi một bất động sản tốt như Rose Town 79 Ngọc Hồi sẽ luôn giữ và tăng giá theo thời gian. Đầu tư căn hộ ở đây chính là cách tốt nhất để bạn có thể bảo toàn nguồn vốn của mình một cách hữu hiệu nhất.

Hiện tại dự án đang ở giai đoạn đầu thi công nên người đầu tư nhận được rất nhiều ưu đãi về việc thanh toán. Người mua có thể sở hữu Dự án Rose Town 79 Ngọc Hồi bằng việc thanh toán theo đợt, mỗi đợt từ 10 – 20% giá trị căn hộ.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *