Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life PDF

Chungcuhanoivip.net Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life được viết bởi tác giả Robert Fulghum, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.astral.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

NXB Tổng Hợp TPHCM đã phát hành quyển sách “Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life”.2020 .

Bạn đang xem: Có Thể Có – Có Thể Không – Có Lẽ (Có Lẽ Không): Những Suy Nghĩ Thứ Hai Từ Một Cuộc Sống Bí Mật PDF.

✅ Tác giả ✅ Robert Fulghum
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản

2020

✅ Số trang

224.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

250. gram

✅ Người dịch

Download ebook Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải ngay sách PDF Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life.

Review sách

Review sách

Review sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life

Có Thể Có – Có Thể Không – Có Lẽ (Có Lẽ Không): Những Suy Nghĩ Thứ Hai Từ Một Cuộc Sống Bí Mật.

“Có thể có – Có thể không” (tái bản từ cuốn Nội tâm bí ẩn) là một trong tám cuốn sách bán chạy nhất của Robert Fulghum, được xếp vào danh sách best seller của Thời báo New York Times. Đến nay, đã có 17 triệu bản của 8 cuốn sách này được bán ra, và chúng đã được dịch sang 31 ngôn ngữ và phân phối tại 103 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Sức hấp dẫn của những cuốn sách của Robert Fulghum là điều gì khiến bạn đọc ưu ái dành tình cảm như vậy? Câu trả lời đang chờ đợi bạn khi lật từng trang của cuốn sách “Có thể có – Có thể không”.

Robert Fulghum đã chỉ ra rằng mỗi người chúng ta có ba đời sống tồn tại: đời sống xã hội, đời sống riêng tư và đời sống bí mật. Trong đời sống xã hội, chúng ta dành thời gian và nỗ lực cho công việc và cuộc sống hàng ngày, tuân thủ các nguyên tắc, pháp luật và quy tắc. Trong khi đó, đời sống riêng tư của chúng ta liên quan đến gia đình, bạn bè và hàng xóm, những người mà chúng ta phải quan tâm và tôn trọng, mặc dù các nguyên tắc và quy tắc không được áp đặt chặt chẽ như trong đời sống xã hội.

Đời sống bí mật của chúng ta diễn ra trong tâm trí mỗi người, nơi mà mọi thứ có thể xảy ra. Khi không có ai xung quanh, chỉ có chính mỗi người có thể trả lời cho những suy nghĩ và hành động của mình. Phân chia thành “thực tế” và “hư cấu” không còn phù hợp ở đây nữa, như Robert Fulghum đã diễn giải.

Robert Fulghum đã nói thêm rằng khi chúng ta đề cập đến chính mình, chúng ta sử dụng đại từ nhân xưng ngôi thứ nhất số ít – “tôi”. Tuy nhiên, bên trong chúng ta, có thể tồn tại nhiều hơn một cá thể. Dường như luôn có những cuộc đối thoại không ngừng nghỉ giữa tôi và một bản thể khác trong tâm trí tôi. Điều đáng ngạc nhiên là bản thể đó thường thông minh hơn tôi.

Trong tác phẩm của mình, Robert Fulghum đã chia sẻ với độc giả những câu chuyện đặc biệt, như một chìa khóa để khám phá những bí mật của cuộc sống và những trạng thái “Có thể có – Có thể không” của mỗi người. Trong đó, có những câu chuyện sâu sắc và tinh tế, cùng với những câu chuyện mang tính hài hước.

Với kinh nghiệm đa dạng trong nhiều công việc khác nhau như ca sĩ, họa sĩ, nhân viên kinh doanh, chuyên viên pha chế rượu, giáo viên hội họa, mục sư, Robert Fulghum đã mang đến cho cuốn sách của mình những đề tài phong phú và đa dạng. Tác giả đã thể hiện những đề tài cao siêu như tôn giáo, toán học, âm nhạc cổ điển bằng những câu chuyện gần gũi, giản dị.

Cuốn sách có tựa đề gốc tiếng Anh là “Maybe (Maybe not)”. “Maybe” hoặc “Maybe not” là những từ được sử dụng để chỉ ra khả năng hoặc không khả năng của một vấn đề nào đó. Tất cả những suy nghĩ, niềm tin và hành động của chúng ta chỉ thuộc về chúng ta. Số phận của chúng ta nằm trong tay chúng ta, liệu chúng ta có dám khẳng định rằng chúng ta có thể làm những điều mà trước đây chúng ta không hề tưởng tượng đến hay không.

Không cần là một giáo sư thần học hay thuộc tổ chức tôn giáo nào, bạn vẫn có thể tự giải quyết vấn đề trong cuộc sống của mình theo cách riêng.

“Có thể” là câu nói của chúng ta và cũng là câu trả lời thông minh nhất để giúp ta khám phá tri thức, nhận thức ý nghĩa cuộc sống. Trong cuộc sống hàng ngày, có rất nhiều sự việc xảy ra, nhưng chúng ta luôn tin rằng chính chúng ta phải đối mặt và giải quyết các vấn đề đó một cách quyết tâm. Hơn nữa, quyển sách này đã cho ta thấy rằng mọi tình huống khó khăn đều có cách giải quyết.

Cuốn sách “Có thể có – Có thể không” sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm thú vị và bất ngờ với thế giới nội tâm của con người. Tác giả hài hước và thâm thúy đã tạo ra những giây phút thư giãn sảng khoái khi bạn cùng khám phá những bí ẩn đầy hấp dẫn.

Cuốn sách đã trải qua việc thay đổi kích thước, bìa và được đổi tên so với phiên bản trước đó.

Thông tin người viết:

Robert Fulghum không chỉ là một nhà văn mà còn là một triết gia và diễn giả được mến mộ. Ngoài ra, ông còn có sự phiêu lưu để trở thành một chàng cao bồi, sự lãng mạn để trở thành một ca sĩ nhạc đồng quê, sự năng động để trở thành nhân viên kinh doanh, họa sĩ chuyên nghiệp, chuyên viên pha chế rượu, giáo viên hội họa, mục sư và trên hết, ông là một người cha mẫu mực.

Fulghum là người viết nhiều cuốn sách bán chạy nhất theo bình chọn của New York Times. Hiện tại, ông đang sinh sống tại Seattle, Washington.

Mua sách Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách “Có Thể Có – Có Thể Không – Maybe (Maybe Not): Second Thoughts From A Secret Life” tại đây với giá cả phải chăng.

78.400 đ.

(Cập nhật vào ngày 27/11/2022 ).

Có Thể Có – Có Thể Không – Có Lẽ (Có Lẽ Không): Những Suy Nghĩ Thứ Hai Từ Một Cuộc Sống Bí Mật PDF.

Có Thể Có – Có Thể Không – Có Lẽ (Có Lẽ Không): Những Suy Nghĩ Thứ Hai Từ Một Cuộc Sống Bí Mật MOBI.

Có Thể Có – Có Thể Không – Có Lẽ (Có Lẽ Không): Những Suy Nghĩ Thứ Hai Từ Một Cuộc Sống Bí Mật Robert Fulghum ebook.

Có Thể Có – Có Thể Không – Có Lẽ (Có Lẽ Không): Second Thoughts From A Secret Life EPUB.

Có Thể Có – Có Thể Không – Có Lẽ (Có Lẽ Không): Những Suy Nghĩ Thứ Hai Từ Một Cuộc Sống Bí Mật đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm trạng – Kỹ năng sống của Robert Fulgham, một nhà xuất bản của Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2020.

224.

Bìa mềm.

250.

Có thể (Không chắc): Suy nghĩ thứ hai về cuộc sống ẩn danh.

“Có thể – có thể không” (tái bản từ cuốn sách bí ẩn) là một trong những cuốn sách được ưa chuộng nhất của Robert Fulghum, được bình chọn bởi The New York Times. Cho đến nay, đã có 8 triệu bản sách được bán ra tại 103 quốc gia và khu vực trên toàn cầu, được dịch sang 31 ngôn ngữ khác nhau.

Những yếu tố gì đã làm cho cuốn sách này thu hút và khiến người đọc yêu thích những tác phẩm của Robert Fulgham? Câu trả lời đang chờ đợi bạn khi bạn lướt qua những trang “có thể – có thể không”.

Robert Fulghum đã nhấn mạnh rằng mỗi người chúng ta đều có ba cuộc sống khác nhau: cuộc sống xã hội, cuộc sống cá nhân và cuộc sống bí mật. Cuộc sống xã hội của chúng ta xoay quanh công việc, cuộc sống hàng ngày và các quy tắc, luật lệ mà chúng ta phải tuân thủ. Trong khi đó, cuộc sống cá nhân của chúng ta liên quan đến gia đình, bạn bè và hàng xóm, những người mà chúng ta phải quan tâm và tôn trọng. Tuy nhiên, các quy tắc và quy ước trong cuộc sống cá nhân không cứng nhắc như trong cuộc sống xã hội.

Ngược lại với hai cuộc sống này, cuộc sống ẩn danh của chúng tôi diễn ra trong tâm trí của mọi người và gần như mọi thứ có thể. Robert Fulgham đã giải thích: “Mọi người đều có thể tự chịu trách nhiệm với suy nghĩ và hành động của mình khi không có ai xung quanh. Sự phân chia thành ‘sự thật’ và ‘hư cấu’ không còn phù hợp nữa”.

Robert Fulghum đã nói thêm rằng chúng ta thường sử dụng từ “tôi” để chỉ bản thân, nhưng trong cuộc sống riêng tư, có thể có nhiều người hơn một. Có vẻ như giữa tôi và người khác luôn có những cuộc trò chuyện không ngừng. Điều đáng ngạc nhiên là sinh vật đó thường thông minh hơn tôi.

Trong tác phẩm của mình, Robert Fulgham chia sẻ với độc giả những câu chuyện được cho là sẽ tiết lộ những bí mật cuộc sống mà ai cũng “có thể chưa từng có”. Những câu chuyện này có sự sâu sắc và tinh tế, đồng thời cũng mang lại tiếng cười cho người đọc.

Có thể là do trải qua nhiều công việc và vai trò khác nhau như ca sĩ, họa sĩ, nhân viên bán hàng, bartender, giáo viên mỹ thuật, linh mục, … Nên Robert Fulchem ​​đề cập đến các chủ đề rất đa dạng và phong phú. Dù là về tôn giáo, toán học hay âm nhạc cổ điển, tất cả đều được tác giả thể hiện một cách gần gũi và giản dị trong câu chuyện của mình.

Tên gốc của cuốn sách này là “Co le không)”. “Có lẽ” đã được thay thế bằng “Có thể không”, một từ dùng để biểu thị khả năng xảy ra hoặc không xảy ra của một sự việc. Tất cả những suy nghĩ, niềm tin và hành động đều thuộc về chúng ta. Số phận của chúng ta nằm trong tay chúng ta và chúng ta có thể tự tin rằng chúng ta có thể làm những điều mà chúng ta chưa từng nghĩ đến trong quá khứ.

Không cần phải là một giáo sư thần học hay thuộc một tổ chức tôn giáo, nhưng bạn cần phải tìm cách giải quyết các vấn đề trong cuộc sống của mình.

“Có thể” là câu tục ngữ quan trọng trong văn hóa của chúng ta và là câu trả lời thông minh nhất để khám phá tri thức và hiểu rõ ý nghĩa cuộc sống. Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta đối mặt với nhiều sự việc, nhưng chúng ta luôn tin rằng chúng ta có thể đối phó và giải quyết mọi vấn đề một cách thông minh. Cuốn sách cũng cho chúng ta biết rằng không có tình huống khó khăn nào không thể được vượt qua.

Trọng tâm vào thế giới tâm lý huyền bí của con người, người đọc sẽ khám phá được những khoảnh khắc thư thái, trải nghiệm độc đáo trong “May-May-Not”, một điều bất ngờ từ tác giả hóm hỉnh này.

Kích thước, bìa và tiêu đề của quyển sách này đã được thay đổi so với phiên bản trước đây.

Thông tin người viết:

Robert Fulgham không chỉ là một nhà văn, mà còn là một triết gia và một diễn giả nổi tiếng. Ngoài ra, anh ta còn có đủ sự phiêu lưu để trở thành một cao bồi, đủ lãng mạn để trở thành một ca sĩ nhạc đồng quê, đủ năng lượng để trở thành một doanh nhân, họa sĩ chuyên nghiệp, bartender, giáo viên mỹ thuật, linh mục và quan trọng nhất, anh ta là một người cha kiểu mẫu.

Fulghum là nhà văn có cuốn sách được bán chạy nhất theo danh sách của New York Times. Ông hiện đang sinh sống tại Seattle, Washington.

Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách

https://chungcuhanoivip.net/ là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như hướng dẫn đầu tư tài chính, bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Ngoài ra, trang web cũng cung cấp tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay:  https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ