Combo Cách Mạng Công Nghiệp Lần Thứ Tư + ​Fintech 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính PDF

Chungcuhanoivip.net rất hân hạnh giới thiệu đến bạn Cuốn sách Combo Cách Mạng Công Nghiệp Lần Thứ Tư + Fintech 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính. Cuốn sách này được viết bởi tác giả Yoshitaka Kitao và Klaus Schwab, và tập trung vào chủ đề Kinh Tế. Nó đã được in với hình thức đẹp mắt.

Nhà xuất bản Bìa Mềm đã phát hành quyển sách Combo Cách Mạng Công Nghiệp Lần Thứ Tư + Fintech 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính 2018 .

Bạn đang xem: Combo Cách Mạng Công Nghiệp Lần Thứ Tư + ​Fintech 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính PDF

✅ Tác giả ✅ Yoshitaka Kitao, Klaus Schwab
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản

2018

✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng ✅ gram
✅ Người dịch

Nguyễn Thị Thảo,

Download ebook Combo Cách Mạng Công Nghiệp Lần Thứ Tư + ​Fintech 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính PDF

Bạn có thể tải ebook Combo Cách Mạng Công Nghiệp Lần Thứ Tư + ​Fintech 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính dưới dạng file PDF.

Tải ngay sách Combo Cách Mạng Công Nghiệp Lần Thứ Tư + Fintech 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính dưới dạng file PDF tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Combo Cách Mạng Công Nghiệp Lần Thứ Tư + ​Fintech 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính

Bìa sách Combo Cách Mạng Công Nghiệp Lần Thứ Tư + Fintech 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính có hình ảnh.

Bạn có thể tải ebook Combo Cách Mạng Công Nghiệp Lần Thứ Tư + ​Fintech 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính dưới dạng file PDF.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Combo Cách Mạng Công Nghiệp Lần Thứ Tư + ​Fintech 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính

Combo Cách Mạng Công Nghiệp Lần Thứ Tư và Fintech 4.0 – Những Ví dụ Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính.

1. Fintech 4.0 – Các ví dụ thành công trong cuộc cách mạng công nghệ tài chính.

Thế giới đang đối diện với một cơ hội lớn, có thể được gọi là cuộc Cách mạng công nghiệp thứ tư. Đây không chỉ là sự đổi mới kỹ thuật, mà còn là sự thay đổi to lớn về công nghệ, có thể tạo ra một cuộc cách mạng thay đổi cơ bản cấu trúc xã hội hiện tại. Một trong những đại diện của cuộc cách mạng này là sự phát triển của công nghệ tài chính – FinTech. Các công ty FinTech có thể được coi là những “công ty công nghệ chuyên xử lý dữ liệu lớn liên quan đến tiền”.

Tại Diễn đàn Davos năm 2016, đã diễn ra một cuộc thảo luận thú vị xoay quanh câu hỏi “Thế giới đang chiến tranh hay hòa bình?” Mặc dù câu hỏi này có vẻ đơn giản, nhưng lại không dễ trả lời. Trước đây, chiến tranh được định nghĩa là sự di chuyển của hệ thống quân đội. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ, hiện nay không cần phải di chuyển hệ thống quân đội cũng có thể tấn công đối thủ. Điều này dẫn đến sự xuất hiện của chiến tranh dưới hình thức khủng bố và tấn công mạng.

Trên thực tế, các vấn đề tương tự đang diễn ra ở mọi khía cạnh của nền kinh tế. Nói một cách tổng quát, trong cuộc cách mạng công nghiệp thứ tư này, các hệ thống và cơ sở hạ tầng xã hội khác nhau mà chúng ta đã xây dựng từ trước đến nay có thể trở nên không cần thiết.

Cuốn sách “Fintech 4.0 – những điển hình thành công trong cuộc cách mạng công nghệ tài chính” do tác giả Kitao Yoshitaka viết với mục đích khác biệt so với các sách nhập môn thông thường của các học giả hay chuyên gia tài chính. Tác giả muốn cuốn sách này nhắm đến những nhà lãnh đạo doanh nghiệp đang không ngừng đấu tranh để thúc đẩy cuộc cách mạng FinTech (công nghệ tài chính) và tạo ra những thành công đáng kể.

Ông xem họ như những chiến binh của cuộc cách mạng này. Mỗi chiến binh (nhà lãnh đạo doanh nghiệp) đều có ước mơ (mục tiêu) riêng, và họ thực hiện chúng bằng các phương pháp và công cụ (kỹ thuật) khác nhau. Tác giả sẽ viết về những điều này một cách chân thực như thực tế. Dù là người biên soạn, Kitao Yoshitaka hoàn toàn không có ý định chăm chút hay ưu ái bất kỳ ai trong số họ.

Vào ngày 2 tháng 3 năm 2017, một minh chứng đầu tiên đã được công bố và nhanh chóng trở thành tin tức hàng đầu trong và ngoài nước. Đó là thành công của một thử nghiệm tại một tập đoàn tài chính. Có 47 ngân hàng tham gia sự kiện này, tương đương với một phần ba số ngân hàng ở Nhật Bản. Một tập đoàn tài chính, chuyên hoạt động trong lĩnh vực tiền tệ hối đoái cả trong và ngoài nước, đã thành công sử dụng công nghệ phức tạp blockchain để tạo ra nền tảng thanh toán RC Cloud. Nền tảng này ứng dụng công nghệ đám mây (cloud), là một hệ thống thanh toán thế hệ mới, được tạo ra bởi một đối tác liên doanh của Tập đoàn SBI – Công ty Ripple của Mỹ. Với nền tảng mới này, việc chuyển tiền sẽ được thực hiện ngay lập tức, với mức phí chỉ bằng một phần mười so với trước đây.

Các công ty tài chính cần nhận thức rằng, cuộc cách mạng FinTech lần này có ảnh hưởng lan tỏa mạnh mẽ hơn nhiều so với cuộc cách mạng Internet trước đây. Khách hàng của chúng ta sẽ không quan tâm đến việc trung thành với các công ty tài chính truyền thống, mà sẽ nhanh chóng tận dụng những cơ hội mới để đạt được lợi ích cá nhân. Nếu các công ty tài chính không thích ứng kịp thời, khách hàng sẽ chuyển sang những lựa chọn khác, và trật tự hiện tại sẽ bị đảo lộn trong thời gian ngắn. Đây sẽ là cuộc cách mạng diễn ra trên toàn cầu.

Cuốn sách này được viết bởi tác giả cùng 17 doanh nhân, họ đang cố gắng khám phá và tìm hiểu để mang lại những kết quả có ích cho xã hội thông qua việc thực hiện cuộc cách mạng đó.

Kitao Yoshitaka sinh ra tại tỉnh Hyogo, Nhật Bản. Năm 1974, ông tốt nghiệp khoa Kinh tế tại Đại học Keio danh tiếng. Cùng năm đó, ông gia nhập công ty chứng khoán Nomura. Năm 1978, Kitao Yoshitaka hoàn thành chương trình học Kinh tế tại trường đại học Cambrige, Anh Quốc. Năm 1989, ông trở thành Giám đốc điều hành của công ty Wasserstein Perella International tại London. Năm 1991, ông được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Công nghệ thông tin của công ty Nomura. Năm 1992, ông trở thành Trưởng phòng kinh doanh tại công ty chứng khoán Nomura. Năm 1995, Kitao Yoshitaka quyết định gia nhập công ty Softbank sau khi nhận được lời mời từ CEO Masayoshi Son. Hiện tại, ông đang là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của SBI Holdings, Inc. Ngoài ra, ông cũng đảm nhận vai trò Người đứng đầu Quỹ hỗ trợ trẻ em SBI và Hiệu trưởng trường Cao học SBI.

2. Cuộc cách mạng công nghiệp thứ tư.

Chúng ta đang ở điểm khởi đầu của một cuộc cách mạng đầy tiềm năng, sẽ thay đổi toàn diện cách chúng ta sống, làm việc và giao tiếp với nhau – đó là Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Với quy mô, tầm vóc và độ phức tạp không đối thủ, cuộc cách mạng này không giống bất kỳ sự thay đổi nào mà nhân loại từng trải qua.

Cho đến nay, chúng ta vẫn chưa thể tưởng tượng được tốc độ và phạm vi của cuộc cách mạng mới này. Hãy nghĩ về những khả năng vô tận mà hàng tỷ con người có thể kết nối với nhau thông qua các thiết bị di động, tạo ra sức mạnh xử lý, khả năng lưu trữ và cơ hội tiếp cận tri thức chưa từng có. Hoặc hãy nghĩ về sự kỳ diệu của những đột phá công nghệ gần đây, lan rộng vào nhiều lĩnh vực như trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ robot, internet kết nối vạn vật, xe tự hành, in 3D, công nghệ nano, công nghệ sinh học, khoa học vật liệu, lưu trữ năng lượng và tính toán lượng tử, và còn nhiều hơn thế nữa… Nhiều ý tưởng vẫn còn ở giai đoạn ban đầu, nhưng chúng đã đạt được bước ngoặt trong quá trình phát triển nhờ sự tương tác và tăng cường lẫn nhau trong một sự kết hợp công nghệ trên toàn cầu, bao gồm cả thế giới vật chất, thế giới số và thế giới sinh học.

Nó không chỉ thay đổi những gì chúng ta đang làm và cách chúng ta làm, mà còn thay đổi cả bản chất của chúng ta.

Cuốn sách Cách mạng công nghiệp lần thứ tư mang đến những kiến thức cơ bản về cuộc cách mạng này. Nó giải thích về ý nghĩa của cách mạng công nghiệp lần thứ tư, những lợi ích mà nó mang lại và tác động của nó đến chúng ta. Cuốn sách cũng đề cập đến những cách mà con người có thể tận dụng cách mạng này để đạt được lợi ích chung và xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. Nó là một tài liệu hữu ích cho những ai quan tâm đến tương lai của nhân loại và quyết tâm khai thác những cơ hội từ cuộc thay đổi mang tính cách mạng này.

3 mục tiêu chủ yếu của cuốn sách Cách mạng công nghiệp thứ tư là:

Nâng cao nhận thức về tính toàn diện và tốc độ của cuộc cách mạng công nghệ và tác động đa chiều của nó, giúp chúng ta hiểu rõ hơn về sự phát triển và ảnh hưởng của nó.

Đề ra một khung tư duy về cuộc cách mạng công nghệ để xác định những vấn đề quan trọng và đề xuất các giải pháp khả thi.

Xây dựng một cơ sở để khuyến khích sự hợp tác và quan hệ đối tác giữa công và tư trong các vấn đề liên quan đến cuộc cách mạng công nghệ.

Mục tiêu chính của cuốn sách này là nhấn mạnh sự tương tác giữa công nghệ và xã hội. Công nghệ không phải là một thực thể bên ngoài mà chúng ta không thể kiểm soát. Chúng ta không phải đứng trước sự lựa chọn đơn giản giữa “chấp nhận và sống chung với nó” hoặc “từ chối và sống không có nó”. Thay vào đó, chúng ta nên chào đón những thay đổi mạnh mẽ của công nghệ như một cơ hội để khám phá bản thân và quan điểm của chúng ta về thế giới. Khi chúng ta suy ngẫm về cách sử dụng công nghệ, chúng ta sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về bản thân và những mô hình xã hội cơ bản mà công nghệ này đóng góp và tạo điều kiện phát triển. Đồng thời, chúng ta cũng có cơ hội hình thành một cuộc cách mạng để xây dựng một thế giới tiến bộ hơn.

Mục lục:.

1. Cuộc cách mạng công nghiệp thứ tư.

1.1. Ngữ cảnh lịch sử.

1.2. Thay đổi đáng kể và có tính chất toàn diện.

2. Những nguyên nhân đẩy mạnh.

2.1. Các xu thế quan trọng.

2.1.1. Thực thể vật lý.

2.1.2. Công nghệ số.

2.1.3. Môn học về Sinh học.

2.2. Điểm nổi bật.

3. Ảnh hưởng.

3.1. Kinh tế.

3.1.1. Phát triển.

3.1.2. Công việc.

3.1.3. Tính chất cốt lõi của công việc.

3.2. Công ty.

3.2.1. Mong đợi của khách hàng.

3.2.2. Nâng cấp sản phẩm bằng thông tin.

3.2.3. Cải tiến bằng cách hợp tác.

3.2.4. Mô hình làm việc mới.

3.3. Quốc gia và trên toàn thế giới.

3.3.1. Chính quyền.

3.3.2. Quốc gia, vùng và thành phố.

3.3.3. An ninh toàn cầu.

3.4. Xã hội.

3.4.1. Sự chênh lệch và tầng lớp trung lưu.

3.4.2. Cộng đồng.

3.5. Mỗi người.

3.5.1. Tính cách, đạo đức và đạo lý.

3.5.2. Sự kết nối giữa cá nhân với cá nhân.

3.5.3. Quản lý thông tin công khai và bảo mật.

Phụ lục: 23 biến đổi sâu sắc trong Cuộc cách mạng công nghiệp thứ tư.

Mua sách Combo Cách Mạng Công Nghiệp Lần Thứ Tư + ​Fintech 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính ở đâu

Tại đây, bạn có thể mua sách Combo Cách Mạng Công Nghiệp Lần Thứ Tư + Fintech 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính với giá.

215.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

Combo Cách Mạng Công Nghiệp Lần Thứ Tư và Fintech 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính PDF.

Combo Cách Mạng Công Nghiệp Lần Thứ Tư + Fintech 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính MOBI đã được tổ chức thành công.

Combo Cách Mạng Công Nghiệp Lần Thứ Tư + Fintech 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính Yoshitaka Kitao, Klaus Schwab ebook đã được viết lại thành: Combo Cách Mạng Công Nghiệp Lần Thứ Tư + Fintech 4.0 – Các Ví Dụ Thành Công Đáng Chú Ý Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính của Yoshitaka Kitao và Klaus Schwab ebook.

Combo Cách Mạng Công Nghiệp Lần Thứ Tư và Fintech 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính EPUB.

Combo Cách Mạng Công Nghiệp Lần Thứ Tư + Fintech 4.0 – Những Điển Hình Thành Công Trong Cuộc Cách Mạng Công Nghệ Tài Chính đầy đủ.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại  THƯ VIỆN 10000 CUỐN SÁCH HAY PDF Hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ