Combo Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả + Kỹ Năng Tư Duy Logic PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Combo Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả + Kỹ Năng Tư Duy Logic của tác giả Shibamoto Hidenori, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc toàn bộ cuốn sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

NXB Lao Động đã phát hành quyển sách Combo Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả + Kỹ Năng Tư Duy Logic.2018 .

Bạn đang xem: Combo Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả + Kỹ Năng Tư Duy Logic PDF

✅ Tác giả ✅ Shibamoto Hidenori
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản

2018.

✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ gram
✅ Người dịch

Tải Sách Combo Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả + Kỹ Năng Tư Duy Logic PDF

Tải Sách Combo Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả + Kỹ Năng Tư Duy Logic PDF giúp bạn nắm bắt được những kỹ năng quan trọng trong việc lập kế hoạch hiệu quả và tư duy logic, từ đó giúp bạn trở thành một người tổ chức công việc tốt hơn và có khả năng suy nghĩ logic và phân tích vấn đề một cách sáng tạo.

Tải sách Combo Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả + Kỹ Năng Tư Duy Logic PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Đánh giá sách Combo Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả + Kỹ Năng Tư Duy Logic

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Kết hợp Kỹ năng Lập kế hoạch Hiệu quả + Kỹ năng Tư duy Logic.

Tải Sách Combo Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả + Kỹ Năng Tư Duy Logic PDF giúp bạn nắm bắt được những kỹ năng quan trọng trong việc lập kế hoạch hiệu quả và tư duy logic, từ đó giúp bạn trở thành một người tổ chức công việc tốt hơn và có khả năng suy nghĩ logic và phân tích vấn đề một cách sáng tạo.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Combo Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả + Kỹ Năng Tư Duy Logic

Combo Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả + Kỹ Năng Tư Duy Logic.

1. Kỹ Năng Tư Duy Hợp Lý.

Nếu không biết cách tư duy, không thể hoàn thành công việc, con người không thể tồn tại trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, liệu chúng ta đã được dạy về kỹ năng tư duy trong quá trình học tập? Và khi đi làm, liệu có cấp trên nào sẵn lòng chỉ dạy chúng ta cách tư duy?

Khi mới gia nhập, bạn sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ chưa từng trải qua, không thể giao trách nhiệm cho người khác. Bạn cần tự học hỏi và quan sát cách làm của những người có kinh nghiệm. Dù bạn cố gắng đến đâu, việc mắc sai lầm khi bắt đầu công việc là không tránh khỏi. Tuy nhiên, đừng nản lòng vì tình trạng này có thể được cải thiện nhanh chóng nếu bạn biết cách tư duy hợp lý.

Cuốn sách “Kỹ năng tư duy logic” được viết nhằm giải đáp những câu hỏi như “Làm thế nào để có tư duy tốt?” Hay “Làm sao để rèn luyện tư duy hiệu quả?” Mà bạn có thể đang gặp phải. Cuốn sách này được trình bày một cách ngắn gọn và rõ ràng, từ khái quát đến chi tiết, giúp bạn nắm vững những khái niệm cốt lõi về 5 kỹ năng tư duy dành cho doanh nhân. Ngoài ra, tác phẩm còn chia sẻ những phương pháp áp dụng kỹ năng tư duy vào công việc để tăng hiệu suất làm việc của bạn lên tới mức tối đa.

Khám phá cuốn sách này, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:.

Có khả năng tạo ra ý kiến và tham gia vào cuộc thảo luận với khách hàng, cấp trên, đồng nghiệp và cấp dưới; hiểu rõ vấn đề được thảo luận.

Có thể cung cấp những hướng dẫn chính xác cho cấp dưới và các thành viên trong nhóm.

Có thể hoàn thành một bài trình bày hoặc một bản tài liệu ảnh hưởng đến đối tác.

Dù bạn đang làm công việc gì, ở vị trí nào, bạn vẫn có thể tự tin áp dụng những phương pháp có trong “Kỹ năng tư duy logic”, vì những quy tắc cơ bản của tư duy đều giống nhau trong mọi trường hợp.

2. Kỹ Năng Tổ chức Hiệu Quả.

Mọi người đều cần một kế hoạch trong công việc. Cấp trên luôn thúc đẩy chúng ta viết báo cáo, lập kế hoạch cho tuần sau, tháng sau, năm sau – và mỗi kế hoạch đều phải có ý tưởng mới mẻ. Chúng ta thường viết ra những kế hoạch mà chúng ta không hứng thú, và hiếm khi hoàn thành được tất cả các mục tiêu. Vậy thì lập kế hoạch để làm gì? Không ai dạy chúng ta cách lập kế hoạch hiệu quả, trong khi mọi người đều yêu cầu chúng ta phải lập kế hoạch tốt!

Đa phần chúng ta không biết cách lập kế hoạch và khi bị cuốn vào công việc, chúng ta cũng ít khi cố gắng cải thiện điểm yếu này. Vì vậy, Shibamoto Hidenori đã viết cuốn sách “Kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả” nhằm giúp độc giả – đặc biệt là những người trưởng thành đã đi làm. Qua cuốn sách này, người đọc không chỉ có tư duy sâu sắc hơn về việc lập kế hoạch, mà còn biết rõ từng bước lập kế hoạch một cách rõ ràng và chính xác. Sách này còn đưa ra những khó khăn và sai lầm thường gặp trong quá trình thực hiện kế hoạch và sau khi đạt được thành quả, từ đó giúp mọi người thay đổi thái độ và tăng cường hiệu suất làm việc.

Xem Thêm Thông Tin Combo Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả + Kỹ Năng Tư Duy Logic ở đâu

Tại đây, bạn có thể mua Combo sách Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả + Kỹ Năng Tư Duy Logic với giá cả hợp lý.

174.240 đ.

(Cập nhật vào ngày 7/11/2022 ).

Combo Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả + Kỹ Năng Tư Duy Logic PDF.

Combo Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả + Kỹ Năng Tư Duy Logic của MOBI.

Combo Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả + Kỹ Năng Tư Duy Logic Shibamoto Hidenori sách điện tử.

Combo Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả + Kỹ Năng Tư Duy Logic EPUB.

Combo Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả + Kỹ Năng Tư Duy Logic đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm lý – Kỹ năng sống là một nhà xuất bản lao động.

2018.

Bìa mềm.

Kết hợp khả năng lập kế hoạch hiệu quả cùng khả năng tư duy logic.

1. Khả năng suy luận logic.

Trong xã hội hiện đại, việc tồn tại phụ thuộc vào khả năng suy nghĩ và hoàn thành công việc. Tuy nhiên, liệu chúng ta đã được học kỹ năng tư duy trong trường học? Và trong công việc, liệu có người sếp nào sẵn lòng chỉ dạy chúng ta cách suy nghĩ?

Khi bạn mới bắt đầu, bạn sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ mà trước đây bạn chưa từng làm và không thể chuyển tiền cho bất kỳ ai. Bạn cần tích cực học hỏi và quan sát cách những người có kinh nghiệm thực hiện. Dù bạn cố gắng đến đâu, việc mắc sai sót khi bắt đầu công việc là không tránh khỏi. Tuy nhiên, đừng nản lòng – nếu bạn học cách suy nghĩ hợp lý, tình trạng này có thể cải thiện nhanh chóng.

Cuốn sách “Khả năng tư duy logic” đã được viết nhằm giải đáp câu hỏi “Làm thế nào để suy nghĩ hiệu quả?” Hay “Làm thế nào để rèn luyện tư duy?” Của bạn. Quyển sách này được trình bày một cách ngắn gọn, từ tổng quan đến chi tiết, giúp bạn dễ dàng hiểu được những yếu tố cốt lõi của 5 kỹ năng tư duy cần thiết cho doanh nhân. Ngoài ra, tác phẩm còn chia sẻ những phương pháp để bạn khai thác tối đa khả năng tư duy của mình, từ đó tăng cao năng suất làm việc của bạn.

Bằng việc tìm hiểu quyển sách này, bạn sẽ đạt được những điều hữu ích sau đây:

Có khả năng phát triển và thảo luận ý tưởng với khách hàng, cấp trên, đồng nghiệp và cấp dưới; hiểu rõ hơn về các vấn đề được thảo luận.

Có thể cung cấp hướng dẫn chính xác cho nhân viên cấp dưới và các thành viên trong nhóm.

Có thể hoàn thành các bài trình bày hoặc ảnh hưởng đến tài liệu.

Dù bạn đang làm công việc gì, ở vị trí nào, bạn vẫn có thể áp dụng những phương pháp này một cách an toàn “khả năng tư duy logic” bởi vì các quy tắc cơ bản của tư duy là giống nhau trong mọi trường hợp.

2. Kỹ năng xây dựng kế hoạch hiệu quả.

Mọi người cần có một kế hoạch làm việc. Sếp áp lực bạn viết báo cáo, lập kế hoạch cho tuần, tháng, năm tiếp theo – kế hoạch luôn cần có ý tưởng mới. Bạn tiếp tục viết những kế hoạch mà bạn không hứng thú và hiếm khi bạn hoàn thành được tất cả mục tiêu của mình. Vậy bạn sẽ làm gì tiếp? Không ai chỉ bạn cách lập kế hoạch hiệu quả và mọi người đều mong bạn có kế hoạch tốt!

Ít người biết cách lập kế hoạch và khi bận rộn với công việc, chúng ta hiếm khi cố gắng khắc phục điểm yếu này. Vì vậy, Chaimoto Xiudian đã viết cuốn sách “Kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả” nhằm giúp người đọc, đặc biệt là người lớn đang đi làm. Qua cuốn sách này, người đọc không chỉ có cái nhìn sâu sắc hơn về việc lập kế hoạch mà còn hiểu rõ từng bước lập kế hoạch một cách rõ ràng và chính xác. Cuốn sách này giúp thay đổi thái độ của mọi người đối với việc cải thiện hiệu suất công việc bằng cách tập trung vào khó khăn và sai lầm mà thường gặp phải trong quá trình thực hiện kế hoạch và sau khi đạt được kết quả.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ