Combo Phá Tan Sự Ngụy Biện + Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ (Bộ 2 Cuốn) PDF

Chungcuhanoivip.net trân trọng giới thiệu Cuốn sách Combo Phá Tan Sự Ngụy Biện + Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Thomas Armstrong, M. Neil Browne, Stuart M. Keeley, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Combo Phá Tan Sự Ngụy Biện + Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2018 .

Bạn đang xem: Combo Phá Tan Sự Ngụy Biện + Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ (Bộ 2 Cuốn) PDF

✅ Tác giả ✅ Thomas Armstrong, M. Neil Browne, Stuart M. Keeley
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản ✅ 2018.
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng ✅ gram
✅ Người dịch ✅ Thu Trang, Ngọc Bích, Tạ Thanh Hải

Download ebook Combo Phá Tan Sự Ngụy Biện + Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bạn có thể tải xuống ebook Combo Phá Tan Sự Ngụy Biện + Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ (Bộ 2 Cuốn) dưới dạng file PDF.

Tải sách Combo Phá Tan Sự Ngụy Biện + Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ (Bộ 2 Cuốn) PDF ngay tại đây.

TẢI PDF NGAY

Review sách Combo Phá Tan Sự Ngụy Biện + Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Combo Phá Bỏ Sự Lừa Dối + Bạn Thông Minh Hơn Bạn Tưởng Tượng (Bộ 2 Cuốn)

Bạn có thể tải xuống ebook Combo Phá Tan Sự Ngụy Biện + Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ (Bộ 2 Cuốn) dưới dạng file PDF.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Combo Phá Tan Sự Ngụy Biện + Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ (Bộ 2 Cuốn)

Combo Phá Tan Sự Ngụy Biện + Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ (Bộ 2 Tập Sách).

1. Bạn Thông minh Hơn Bạn Tưởng tượng.

Phải đạt điểm xuất sắc hoặc đứng đầu ở trường học. Hoặc thông minh là có thể thực hiện những công việc như:.

Đọc rất giỏi.

Giải bài toán một cách nhanh chóng.

Học nhớ giỏi.

Trí thông minh có thể thể hiện theo nhiều cách khác nhau – qua nghệ thuật, âm nhạc, thể thao, cách cảm nhận, hiểu biết về thiên nhiên và sự hòa hợp với người khác xung quanh. Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra rằng có vô số cách để biểu hiện trí thông minh.

Trong suốt hơn một thế kỷ, ngành chuyên môn đã sử dụng các bài kiểm tra IQ để đánh giá trí thông minh. IQ là viết tắt của Intelligence Quotient, một chỉ số đo lường trí thông minh của con người thông qua một bài kiểm tra. Bài kiểm tra này đòi hỏi người tham gia phải giải các bài toán, định nghĩa các từ ngữ, tạo ra các mẫu thiết kế, nhớ lại các con số và thực hiện một số bài tập khác. Có thể bạn đã từng tham gia một bài kiểm tra IQ tương tự.

Nhiều người cho rằng đo chỉ số IQ là phương pháp tốt nhất để đánh giá trí thông minh của con người. Tuy nhiên, đo IQ không hoàn hảo vì có nhiều yếu tố không thể đo lường qua các bài kiểm tra. Các bài kiểm tra không thể dự đoán được hành vi và sự phát triển của một người khi trưởng thành. Ngoài ra, các câu hỏi trong bài kiểm tra thường bị ảnh hưởng bởi định kiến và quan điểm của người ra đề. Hơn nữa, không có bài kiểm tra nào có thể đo đạc toàn bộ khả năng của một người. Hệ thống câu hỏi thường không thể phản ánh được những khả năng đa dạng của mỗi người. Tóm lại, các bài kiểm tra IQ thường tập trung vào ngôn ngữ và con số, làm lơ đi những khả năng quan trọng khác như âm nhạc, nghệ thuật, tự nhiên và xã hội. Gần đây, nhiều nhà nghiên cứu đã bắt đầu nghi ngờ về việc đo IQ có phải là phương pháp tốt nhất để đo trí thông minh. Một trong số đó là Tiến sỹ Howard Gardner, một nhà tâm lý học tại Đại học Harvard. Công trình nghiên cứu của ông đã đưa ra một cái nhìn mới về khái niệm “trí thông minh”.

2. Phá vỡ sự đánh đồng.

Cuốn sách chủ yếu chứa những thông tin và lời dạy quý giá, giúp ta hiểu sâu hơn về những giả định và quy trình ẩn sau các ý kiến và tư tưởng mà ta phải tương tác. Từ đó, ta có thể hiểu rõ hơn về sự bí ẩn của ngôn từ, những giả định và ngụy biện, và đưa ra những lập luận chặt chẽ.

Tư duy phản biện được định nghĩa bởi hai tác giả M. Neil Browne và Stuart M. Keeley là khả năng hiểu rõ và sử dụng các câu hỏi phản biện một cách đúng lúc và chủ động. Đây không chỉ là một thái độ tích cực và chủ động, mà còn là khả năng đặt ra và trả lời các câu hỏi phản biện, đánh giá và đưa ra nhận định, tìm ra sự liên kết và phân loại thông tin. Để có tư duy phản biện, chúng ta cần có cái nhìn khai phóng và không mù quáng đối với những giả định chưa được kiểm chứng.

Mua sách Combo Phá Tan Sự Ngụy Biện + Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Tại đây, bạn có thể mua Combo Phá Tan Sự Ngụy Biện + Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ (Bộ 2 Cuốn) với giá.

200.980 đ.

(Cập nhật vào ngày 26/11/2022 ).

Combo Phá Tan Sự Ngụy Biện + Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ (Bộ 2 Tập) PDF.

Combo Phá Tan Sự Ngụy Biện + Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ (Bộ 2 Cuốn) MOBI.

Combo Sống Khéo Để Thắng Trò Chơi Trí Tuệ + Tư Duy Sáng Tạo (Bộ 2 Cuốn) của tác giả Thomas Armstrong, M. Neil Browne, Stuart M. Keeley ebook.

Combo Phá Tan Sự Ngụy Biện + Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ (Bộ 2 Cuốn) EPUB.

Combo Phá Tan Sự Ngụy Biện + Bạn Thông Minh Hơn Bạn Nghĩ (Bộ 2 Cuốn) đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm trạng – Kỹ năng sống của Thomas Armstrong, M. Neil Browne, Stuart M. Keeley được bọc bìa mềm.

2018.

Thu Trang, Ngọc Bích, Tạ Thanh Hải.

Sự kết hợp giữa những sai lầm + Bạn thông minh hơn bạn tưởng (2 cuốn).

1. Bạn thông minh hơn bạn tưởng.

Cần đạt điểm cao hoặc điểm tốt tại trường. Hoặc thông minh đang thực hiện một việc gì đó như vậy.

Học siêng năng.

Giải nhanh các vấn đề.

Khả năng ghi nhớ tốt.

Có những điều đáng ngạc nhiên, bởi trí thông minh có thể tỏa sáng qua nhiều hình thức khác nhau – nghệ thuật, âm nhạc, chuyển động, nhận thức, hiểu biết về tự nhiên và sự hòa hợp với thiên nhiên. Những người xung quanh bạn, mà bạn không ngờ, sẽ giúp bạn khám phá ra rằng có nhiều cách để thể hiện trí thông minh.

Trong suốt hơn một thế kỷ qua, các chuyên gia đã liên tục sử dụng các bài kiểm tra IQ để đánh giá trí thông minh. IQ, viết tắt của Intelligence Quotient, là một phương pháp đo lường trí thông minh của con người thông qua việc giải các bài toán, định nghĩa từ, tạo ra thiết kế và lặp lại các số từ bộ nhớ. Có lẽ bạn cũng đã từng tham gia một bài kiểm tra IQ tương tự.

Các bài kiểm tra IQ được xem là phương pháp tốt nhất để đánh giá trí thông minh của con người. Tuy nhiên, chúng không hoàn hảo vì không thể phản ánh đầy đủ mọi khía cạnh trong quá trình đo. Chúng không thể dự đoán hành vi hay sự phát triển của một người. Các câu hỏi trong bài kiểm tra thường bị ảnh hưởng bởi thành kiến và quan điểm của người ra đề. Ngoài ra, không có bài kiểm tra nào có thể đo đạc toàn bộ khả năng của một người. Các hệ thống kiểm tra thường không tiết lộ được tất cả các khía cạnh khác nhau của cá nhân. Thông thường, các bài kiểm tra IQ tập trung vào từ ngữ và con số, làm lơ đi những yếu tố quan trọng khác như âm nhạc, nghệ thuật, tự nhiên và kỹ năng xã hội. Gần đây, nhiều nhà nghiên cứu đã đặt câu hỏi về việc liệu bài kiểm tra IQ có phải là thước đo tốt nhất cho trí thông minh hay không. Một trong số những nhà nghiên cứu đó là Tiến sĩ Howard Gardner, một nhà tâm lý học tại Đại học Harvard. Công trình nghiên cứu của ông đã mang đến một cái nhìn mới về câu hỏi “Trí thông minh là gì?”.

2. Đập tan sự đánh đồng.

Cuốn sách này chứa nhiều thông tin và lời dạy có giá trị. Nó giúp chúng ta hiểu sâu sắc về các giả định và quy trình đằng sau những suy nghĩ và ý tưởng mà chúng ta phải tương tác. Từ đó, chúng ta có thể khám phá những bí ẩn của ngôn từ, những giả thiết, ngụy biện và lập luận mạch lạc.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại  THƯ VIỆN 10.000 CUỐN SÁCH HAY PDF Hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ