Công bố đơn vị chính thức phân phối dự án chung cư cao cấp Hateco La Roma

Ngày 5/5 vừa qua, sàn chuyển nhượng BDS MG LAND đã chính thức ký hợp đồng bán dự án chung cư cấp cao La Roma do Công ty CP Đầu tư Hạ tầng và Công trình Kiến Trúc Hà Nội (Hateco) làm chủ đầu tư.

Theo đó, Hateco đã ký kết và trao giấy chứng nhận đại lý chiến lược cho MG LAND trở thành đơn vị bán chính thức sản phẩm BDS do Hateco làm chủ đầu tư cụ thể là dự án chung cư cấp cao Hateco La Roma tọa lạc ở lô đất số 4A, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

 

Công bố đơn vị chính thức phân phối dự án chung cư cao cấp Hateco La Roma 1

Đại diện Chủ đầu tư Hateco và đơn vị bán MG LAND trao giấy chứng nhận đại lý chiến lược

Tọa lạc ngay trọng tâm của quận Đống Đa, địa phận dự án thuộc phường Láng Thượng, 1 trong một số địa điểm hiếm hoi được thi công diện tích thương mại, chung cư cấp cao. Nằm kế cận một số tuyến các con phố trọng tâm như Láng, Nguyễn Chí Thanh, Huỳnh Thúc Kháng, Cầu Giấy… dự án đang nắm trong tay 1 địa thế vô cộng đắc địa không chỉ cung cấp nhu cầu để ở cho một số cư dân đô thị, mà còn có lợi thế về tính thanh khoản cũng như lợi nhuận đầu tư lâu dài.

Dự án La Roma Huỳnh Thúc kháng được kiến trúc và trang trí bên trong xe theo phong một sốh tân cổ điển có đến 1 phong một sốh sống đỉnh cao đậm chất thượng lưu từ một số kiến trúc sư và nghệ nhân danh tiếng nước Ý. Ngoài ra chung cư cấp cao La Roma còn được có đầy đủ tiện ích đạt chuẩn cho 1 khu căn hộ cao tầng cấp cao 5* có trọng tâm thương mại, trung tâm mua sắm, bể bơi, gym, spa… ngay trong khu chung cư, giúp cư dân hưởng trọn cuộc sống tiện nghi bậc nhất.

Là 1 trong một số nhà bán hoàn hảo trong lĩnh vực BDS, MG LAND hiện đang là đơn vị bán chính thức cho hàng chục dự án, hợp tác bán cho nhiều chủ đầu tư danh tiếng trên cả nước như Vingroup, T&T Land, Flamingo Group… Việc hợp tác và bán dự án chung cư cấp cao La Roma sẽ là bước đi chiến lược thứ hai của MG LAND trong phân khúc BDS cấp cao năm 2018. Từ đó cũng chờ mong sẽ có đến một số thành tựu rực rỡ không chỉ cho dự án chung cư cấp cao La Roma, mà còn có đến một số thời cơ trải nghiệm dịch vụ đỉnh cao cho một số cư dân trong và ngoài đô thị có sản phẩm.

Thông tin chi tiết: Dự án La Roma Huỳnh Thúc kháng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *