Công bố giá bán CHUNG CƯ HC GOLDEN CITY 319 BỒ ĐỀ

Trong cuộc họp triển khai kế hoạch bán hàng cho phân khu cao tầng chung cư HC Golden City 319 Bồ Đề giữa chủ đầu tư Hùng Cường và phòng bán hàng, chúng tôi nhân được thông tin 2 tòa tháp căn hộ này sẽ được 1 đơn vị riêng phân phối. Và 3 ứng cử viên lớn nhất sẽ là 3 đơn vị sau.

Ứng cử viên thứ nhất, đó không ai khác chính là công ty Triệu Phú, đơn vị đã phân phối khu biệt thự, liền kề HC Golden City trong thời gian qua. Với hơn 100 lô thấp tầng được giao dịch chỉ trong vòng hơn 3 tháng, có lẽ không còn nghi ngờ gì về năng lực bán hàng của đơn vị này.

Ứng cử viên thứ hai, đó là công ty dịch vụ và địa ốc Hà Nội, một trong những đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản quận Long Biên, mới được thành lập từ tháng 5/2017 nhưng đã có những thành công nhất định khi phân phối 1 lượng lớn sản phẩm các căn hộ Ruby City Long Biên…

Ứng cử viên thứ ba và cũng là ứng cử viên sáng giá nhất, đó chính là công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc.

 

Công bố giá bán CHUNG CƯ HC GOLDEN CITY 319 BỒ ĐỀ 1

 

Đơn vị phân phối chung cư HC Golden City là ai sẽ được chủ đầu tư Hùng Cường công bố chính thức trong tháng 8 – 9`2017. Và sau khi đọc xong dòng này, sẽ có nhiều khách hàng hỏi chúng tôi tại sao chủ đầu tư không phân phối trực tiếp mà lại để 1 đơn vị khác phân phối và liệu người mua có phải trả phí môi giới cho đơn vị này hay không?

Về câu hỏi thứ nhất, chúng tôi xin trả lời rằng: Việc để một đơn vị khác phân phối sản phẩm sẽ giúp chuyên môn hóa vai trò của chủ đầu tư và bộ phận bán hàng, giúp khách hàng được phục vụ tốt nhất. Chủ đầu tư Hùng Cường sẽ vẫn là bên ký hợp đồng mua bán và giải quyết các thủ tục với khách hàng, còn bên bán hàng sẽ phụ trách việc Marketing và cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng.

Về câu hỏi thứ hai, khách hàng hoàn toàn yên tâm sẽ được mua với đúng giá gốc ký trong hợp đồng mua bán với chủ đầu, không phải trả phí môi giới cho đơn vị phân phối. Tất cả các khoản chi phí về quảng cáo và bán hàng sẽ được chủ đầu tư Hùng Cường trả riêng cho đơn vị phân phối.

Chi tiết về thông tin sản phẩm chung cư HC Golden City sẽ được phòng bán hàng chúng tôi cập nhật trong thời gian tới. Quý khách vui lòng đăng ký theo Form tư vấn dưới chân website để nhận thông tin mới nhất dự án.

Công bố bảng giá từ chủ đầu tư: > chung cư HC Golden City 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *