Cùng khám phá căn hộ cao cấp Dự án 120 Định công trước giờ mở bán

Nối tiếp thành công của dự án T&T Riverview 440 Vĩnh Hưng, tập đoàn T&T Group tiếp tục cho ra mắt khu tổ hợp chung cư T&T DC Complex tại khu đất số 120 Định Công – Quận Hoàng Mai – Hà Nội. Được thiết kế theo kiến trúc hiện đại cùng những tiện ích sống đẳng cấp, chung cư 120 Định Công sẽ mang đến những giá trị sống tuyệt vời nhất cho chủ sở hữu căn hộ.

tong-quan-chung-cu-120-đinh-cong-hoang-mai

VỊ TRÍ TRUNG TÂM, TINH HOA HỘI TỤ

Chung cư T&T DC Complex tọa lạc tại số 120 Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là vị trí giao nhau giữa 2 quận Hoàng Mai & Thanh Xuân, mang đến lợi thế lớn cho cả khách hàng mua chung cư để ở cũng như mua Shophouse để đầu tư kinh doanh.

Các căn hộ chung cư T&T DC Complex 120 Định Công dự kiến sẽ được thiết kế với diện tích từ 70 – 100 m2 tương ứng từ 2 – 3 phòng ngủ. Trong đó, phòng khách trong các căn hộ sẽ được thiết kế tách biệt với phòng bếp, sở hữu ban công riêng.

vi-tri-chung-cu-t&T-120-dinh cong

Dự án chung cư 120 Định Công – T&T DC Complex sở hữu ngay vị trí trung tâm thủ đô, là điểm nối giữa 2 quận lớn Thanh Xuân và Hoàng Mai. Do đó tiềm năng đầu tư chung cư 120 Định Công được đánh giá vô cùng cao khi số lượng sản phẩm tại đây chỉ có hạn, xung quanh không có quá nhiều sản phẩm thay thế.

Cũng theo như thông tin mới nhất từ T&T Group, chung cư T&T DC Complex sẽ được chào bán ra thị trường với mức giá từ 27 Triệu/m2, tương đương từ 1.7 – 2 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ (Diện tích từ 60 – 75 m2). Như vậy, với mức cho thuê trung bình 6 – 7 Triệu/tháng đối với căn hộ 2 phòng ngủ, tỷ suất sinh lời từ việc cho thuê tương đương mức 5 – 6%/năm.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *