Cuộc Chiến Phố Wall PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Cuộc Chiến Phố Wall của tác giả Kathleen Day, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Cuộc Chiến Phố Wall được nhà xuất bản NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phân phối.

2020 .

Bạn đang đọc: Cuộc Chiến Phố Wall PDF

✅ Tác giả ✅ Kathleen Day
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản

2020

✅ Số trang

520

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

550 gram

✅ Người dịch

Huỳnh Hữu Tài, nhóm WeTranform

Download ebook Cuộc Chiến Phố Wall PDF

Tải ebook Cuộc Chiến Phố Wall dưới dạng file PDF để có thể đọc và tìm hiểu về cuộc chiến nổi tiếng trên Phố Wall.

Tải cuốn sách Cuộc Chiến Phố Wall dưới dạng file PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Cuộc Chiến Phố Wall

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Cuộc Chiến Phố Wall.

Cuốn sách

Cuốn sách

Cuốn sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Cuộc Chiến Phố Wall

Từ khi chế độ Công hòa được thiết lập, người Mỹ đã quan tâm đến các vấn đề liên quan đến ngân hàng, tiền và tín dụng. Chúng ta quan tâm đến quyền lực của chúng ta trong việc tạo ra các tập đoàn và đồng thời hạn chế sức phá hoại của chúng. Từ giá trị của tiền trong túi mọi người đến bản chất của tiền và mối quan hệ của nó với tiền giấy và kim loại, các nhà kinh tế, nông dân và các nhà máy đã liên tục đặt ngành ngân hàng vào trung tâm chính trị của Mỹ. Không có nhiều chủ đề gây tranh cãi và liên quan chặt chẽ đến cuộc chiến chính trị và cuộc sống hàng ngày của nước Mỹ.

Cuốn sách này cung cấp một cái nhìn ngắn gọn về lịch sử của tàu chính nước Mỹ, tập trung vào các cuộc khủng hoảng ngày càng trầm trọng kể từ năm 1929. Bối cảnh pháp lý chủ yếu được hình thành trong thời gian này, bao gồm cuộc khủng hoảng tiết kiệm trong những năm 1980, sự sụp đổ của tập đoàn năng lượng Enron với hàng loạt vụ bê bối kế toán, và cuộc khủng hoảng nhà đất được gọi là Đại suy thoái. Mỗi cuộc khủng hoảng phát triển từ khủng hoảng trước đó. Việc kể các câu chuyện này theo trình tự sẽ giúp hiểu mối quan hệ giữa chúng và cung cấp kiến thức cần thiết để dự đoán và chuẩn bị tốt hơn cho cuộc khủng hoảng tài chính tiếp theo.

Mặc dù lịch sử không có những thời điểm sụp đổ hoàn toàn và bắt đầu lại cụ thể, nó cũng có những bước ngoặt. Sự sụp đổ của thị trường chứng khoán năm 1929 là một bước ngoặt lớn đối với tài chính. Nền móng của bối cảnh tài chính hiện đại, bối cảnh kể từ vụ sụp đổ năm 1929, là một khế ước xã hội – một thỏa thuận – được tạo ra trong những năm 1930. Trong thỏa thuận đó, các ngân hàng đồng ý chịu kiểm soát chặt chẽ hơn và các điều luật cũng được chặt chẽ hơn để đổi lấy lưới bảo hiểm của chính phủ trong thời kỳ khủng hoảng. Để hiểu về gần một thế kỷ sau thỏa thuận đó, chúng ta cần biết những gì đã xảy ra trước đó. Vì vậy, trước khi chuyển sang trọng tâm chính của cuốn sách, tức là kể chi tiết các cuộc khủng hoảng tài chính lớn từ những năm 1920, tôi bắt đầu cuốn sách này với cái nhìn tổng quan về 150 năm đầu tiên của ngành ngân hàng tại Mỹ, từ cuộc Cách mạng đến những năm 1920. Trọng tâm của giai đoạn lịch sử đó là cuộc chiến giữa Alexander Hamilton và Thomas Jefffferson về cách kiểm soát và khai thác ngành ngân hàng để củng cố nền dân chủ.

Mua sách Cuộc Chiến Phố Wall ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Cuộc Chiến Phố Wall ở đây với mức giá.

151.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 12/12/2022 ).

Tài liệu PDF về Cuộc Chiến Phố Wall.

Cuộc Tranh Cãi Phố Wall MOBI.

Cuộc Tranh Cãi Phố Wall của Kathleen Day ebook.

Cuộc Tranh Cãi Phố Wall EPUB.

Cuộc Tranh Cái Tường thành công.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ