Lần Đầu Làm Mẹ PDF – Tải miễn phí

Sách về việc Nuôi Dạy Con được xuất bản dưới dạng Bìa Mềm. Quyển sách Lần Đầu Làm Mẹ nói về việc Khi trở thành mẹ lần đầu, được NXB Lao Động phát hành vào năm 2021

Bạn đang xem: Lần Đầu Trở Thành Mẹ PDF.

✅ Tác giả ✅ Masato Takeuchi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản ✅ 2021
✅ Số trang ✅ 340
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 599 gram
✅ Người dịch

Download ebook Khi trở thành mẹ lần đầu. PDF

Khi trở thành mẹ lần đầu. PDF là cuốn sách hướng dẫn chi tiết về cách làm mẹ cho những người mẹ lần đầu tiên, đưa ra những thông tin và kinh nghiệm quý báu để giúp các bà bầu và người mới sinh có thể đối mặt với những thách thức và chuẩn bị tốt nhất cho việc chăm sóc con cái.
Khi trở thành mẹ lần đầu. PDF

Tải sách Khi trở thành mẹ lần đầu. PDF ngay tại đây

TẢI ĐƯỢC SÁCH PDF NGAY.

Review sách Khi trở thành mẹ lần đầu

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Lần Đầu Trở Thành Mẹ.

Review sách Khi trở thành mẹ lần đầu. là một bài đánh giá về cuốn sách, nó đưa ra những nhận xét, đánh giá và ý kiến về nội dung và chất lượng của cuốn sách Khi trở thành mẹ lần đầu..

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Khi trở thành mẹ lần đầu.

Khi trở thành mẹ lần đầu.

Những bà bầu và người sắp trở thành mẹ lần đầu có thể cảm thấy lo lắng vì có quá nhiều thông tin về thai nhi và sinh nở. Để giúp bạn, tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thông tin từ các nguồn đáng tin cậy và lắng nghe cảm nhận của chính mình.

“Lần đầu trở thành mẹ” của bác sĩ sản phụ khoa Masato Takeuchi sẽ mang đến sự an tâm thực sự với những lo lắng của bạn. Tập hợp một cách tỉ mỉ và chi tiết tất cả các vấn đề cần biết và trải qua khi trở thành mẹ lần đầu. Cuốn sách này sẽ giúp bạn giải quyết được:

Những mối bận tâm của các bà mẹ.

Những thông tin cần biết, nên thực hiện và không nên thực hiện dành cho những người trải qua lần đầu trở thành người mẹ.

Những biểu hiện mà phụ nữ mang bầu sẽ trải qua.

Có một điều mà các bà mẹ cần chú ý là vấn đề về quy luật sinh nở tự nhiên. Cách sống và môi trường sống hiện tại không thể so sánh với thời xưa, vì vậy bạn cần hiểu đúng về quy luật sinh nở tự nhiên để mọi thứ diễn ra tốt nhất.

Sau khi tổng hợp kiến thức từ 8 phần, cuốn sách đã được chia thành 3 phần chính và có tổng cộng 344 trang.

Trình bày chi tiết về sự biến đổi của cơ thể trong quá trình mang thai và quá trình phát triển của thai nhi. Trong phần này sẽ bao gồm:

Tổng biên tập, bác sĩ Masato Takeuchi đã đề xuất lời dặn dò nhằm mang đến sự ấm áp, dũng khí và sức mạnh cho các bà bầu.

Những thay đổi cơ thể của thai phụ trong suốt 10 tháng thai kỳ được giải thích bằng hình ảnh và câu chữ súc tích. Đồng thời, cung cấp những lưu ý về các vấn đề thường gặp của thai phụ.

Danh sách tiện ích: Tổ hợp các nhiệm vụ cần thực hiện ở mỗi giai đoạn. Các danh sách này phân bố trên nhiều trang và có thể sử dụng như sổ tay để ghi chú.

Thai nhi phát triển trong 10 tháng thai kỳ có thể được minh họa bằng hình vẽ thật động. Bằng cách đặt hình vẽ lên bụng, các bà bầu có thể dễ dàng hình dung được sự phát triển của em bé trong bụng của mình.

Cách vệ sinh và chăm sóc trẻ sơ sinh được giới thiệu, bao gồm cách sử dụng đúng các vật dụng cần thiết để hỗ trợ cho các cặp đôi mới làm cha mẹ. Các loại bệnh và vấn đề thường gặp trong quá trình mang thai, sinh nở được giải thích chi tiết, bao gồm cả các biện pháp dự phòng và điều trị.

Bạn có nghĩ rằng việc mang thai là một cơ hội tuyệt vời để tự xem xét bản thân và trưởng thành hơn không? Bởi vì khi có con, chúng ta phải thay đổi mọi thứ từ thói quen ăn uống, sinh hoạt hàng ngày, cách làm việc và quản lý thời gian. Và đừng quá lo lắng… … Các bà bầu nên tin vào sức sống của thai nhi và vào khả năng làm mẹ của mình để trải qua giai đoạn mang thai và sinh con với niềm vui!

Xem thêm: THƯ VIỆN 10.000 CUỐN SÁCH HAY PDF

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]
ĐĂNG KÝ