Dám Nghĩ Nhỏ PDF – Tải miễn phí

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Dám Nghĩ Nhỏ của tác giả Owain Service và Rory Gallagher, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Dám Nghĩ Nhỏ được nhà xuất bản NXB Dân Trí phân phối 2022 .

Bạn đang xem: Dám Nghĩ Nhỏ PDF

✅ Tác giả ✅ Owain Service, Rory Gallagher
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản

2022.

✅ Số trang

256.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

240. gram

✅ Người dịch

Download ebook Dám Nghĩ Nhỏ PDF

Bạn có thể tải ebook Dám Nghĩ Nhỏ dưới dạng file PDF để đọc và tìm hiểu thêm về nội dung của cuốn sách.

Tải cuốn sách Dám Nghĩ Nhỏ PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Dám Nghĩ Nhỏ

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Dám Nghĩ Nhỏ.

Review sách Dám Nghĩ Nhỏ là một cuốn sách đầy cảm hứng và động lực, giúp bạn nhận ra rằng những ý tưởng nhỏ bé cũng có thể thay đổi cuộc sống của chúng ta.

Review sách Dám Nghĩ Nhỏ là một cuốn sách đầy cảm hứng và động lực, giúp bạn nhận ra rằng những ý tưởng nhỏ bé cũng có thể thay đổi cuộc sống của chúng ta.

Review sách Dám Nghĩ Nhỏ là một cuốn sách đầy cảm hứng và động lực, giúp bạn nhận ra rằng những ý tưởng nhỏ bé cũng có thể thay đổi cuộc sống của chúng ta.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Dám Nghĩ Nhỏ

Bạn đã từng cảm thấy mệt mỏi vì những nỗ lực không đáng kể của mình trở thành vô ích khi mục tiêu mà bạn theo đuổi trượt khỏi tầm tay và trở thành điều không thể? Nếu có, cuốn sách “Dám nghĩ nhỏ” (Think small) của Owain Service và Rory Gallagher có thể giúp bạn thay đổi điều đó.

Cuốn sách thú vị này sẽ giúp bạn nhận ra rằng chúng ta thường bị lạc hướng trong việc đạt được mục tiêu. Dù sống lành mạnh hay phát triển bản thân để đạt được thành công cao hơn là mục tiêu của nhiều người, nhưng như Service và Gallagher đã chia sẻ: “Thế giới đầy rẫy những cám dỗ và áp lực khác nhau. Tâm trí và cuộc sống của chúng ta cũng chứa đầy những thói quen và lối mòn đã hình thành từ lâu. Khi bị phân tâm, chúng ta tự động quay trở lại những thói quen cũ, khiến mục tiêu của chúng ta trở nên xa vời hơn”. Vậy làm thế nào để vượt qua những rào cản đó?

Tư duy “dám nghĩ nhỏ” là quan niệm quan trọng. Service và Gallagher sẽ giúp chúng ta hiểu rõ tầm quan trọng của việc nghĩ nhỏ thông qua việc áp dụng những nghiên cứu mới nhất về khoa học hành vi. Để đạt được mục tiêu lớn, chúng ta cần thực hiện từng bước nhỏ. Tác giả đã nhấn mạnh rằng, để đạt được mục tiêu mong muốn, chúng ta cần nhận ra những bước nhỏ cần thực hiện. Nếu không nhận ra những bước nhỏ đó, chúng ta sẽ khó lòng đạt được mục tiêu cuối cùng. Ngoài ra, để tiến gần hơn tới mục tiêu, Service và Gallagher giới thiệu bộ hành vi nền tảng gồm bảy bước.

Đặt ra mục tiêu.

Chuẩn bị kế hoạch.

Cam kết.

Đề xuất phần thưởng.

Chia sẻ.

Phản hồi..

Kiên nhẫn theo đuổi.

Mỗi bước trong khung hành vi này đều bao gồm ba nguyên tắc được các tác giả giải thích một cách chi tiết, đơn giản và dễ áp dụng. Khi chọn mục tiêu, chúng ta cần xác định sự quan trọng của từng mục tiêu, từ dài hạn đến ngắn hạn, và nhìn thấy mối liên hệ giữa các mục tiêu. Sau khi đã định rõ mục tiêu, chúng ta cần Xây dựng kế hoạch. “với các quy định rõ ràng và đơn giản để giảm thiểu sự cố gắng nhận thức mà bạn phải đưa ra khi theo đuổi mục tiêu”, và xây dựng thói quen hành động cho mục tiêu đó.

Không cần quan tâm đến mục tiêu lớn hay nhỏ. Hãy đặt mục tiêu lớn và đồng thời suy nghĩ về các bước nhỏ để đạt được mục tiêu đó. Tập trung vào từng bước nhỏ và thay đổi, tránh rơi vào lối mòn, thói quen và sự nản lòng trong quá trình theo đuổi mục tiêu.

Luôn nhớ rằng bạn không đơn độc trên hành trình chinh phục mục tiêu. Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ, nhận xét và đánh giá từ người khác về thành quả của bạn để biết liệu bạn đang đi đúng hướng hay không. Điều cuối cùng và không kém phần quan trọng, hãy kiên trì với những mục tiêu mà bạn đã đặt ra.

Điểm đặc biệt của cuốn sách “Dám nghĩ nhỏ” so với các sách về khoa học hành vi khác là tính thực tế, dễ đọc và dễ hiểu. Mặc dù sử dụng những ý tưởng và khái niệm phức tạp trong khoa học hành vi, hai tác giả đã giải thích kiến thức hàn lâm bằng cách sử dụng ngôn ngữ quen thuộc. Các giải pháp được đề xuất đều dễ áp dụng, có cấu trúc rõ ràng, mạch lạc và nhất quán trong bảy bước. Hơn nữa, cuốn sách còn chứa các tình huống và câu chuyện thực tế, gần gũi và sống động, giúp bạn hình dung cụ thể hơn về khung hành vi và tư duy “nghĩ nhỏ”.

“Dám mơ mộng nhỏ”, bạn sẽ trải qua một cuộc sống khỏe mạnh hơn, ý nghĩa hơn và được truyền động lực để không ngừng tạo ra những đột phá nhằm phát triển bản thân.

Mua sách Dám Nghĩ Nhỏ ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Dám Nghĩ Nhỏ ở đây với giá cả.

111.360 đ.

(Cập nhật vào ngày 8/12/2022 ).

Dám Tưởng Tượng Nhỏ PDF.

Dám Tưởng Tượng Nhỏ MOBI.

Dám Nghĩ Nhỏ Dịch Vụ Owain, Sách điện tử Rory Gallagher.

Dám Tưởng Tượng Nhỏ EPUB.

Dám Tưởng Tượng Nhỏ đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm trạng – Kỹ năng sốngDịch vụ Owen, Rory GallagherNXB Dân San.

2022.

256.

Bìa mềm.

240.

Bạn có từng cảm thấy chán nản khi công việc của bạn trở nên vô ích và mục tiêu của bạn trở nên không thể đạt được? Nếu có, cuốn sách “Nghĩ nhỏ” của Owain Service và Rory Gallagher có thể giúp bạn thay đổi tình hình đó.

Cuốn sách thú vị này sẽ giúp bạn nhận ra tần suất chúng ta lạc hướng trong việc theo đuổi mục tiêu của mình. Theo Service và Gallagher, trong khi sống khỏe mạnh hoặc phát triển để đạt được những mục tiêu cao hơn là mục tiêu của nhiều người trong chúng ta, thì thế giới lại đầy cám dỗ, phiền nhiễu và những tác nhân gây căng thẳng khác. Điều này không chỉ áp dụng cho suy nghĩ và cuộc sống của chúng ta, mà còn áp dụng cho những khuôn mẫu và thói quen đã hình thành từ lâu. Khi bị phân tâm, chúng ta thường vô thức quay trở lại guồng quay mà chúng ta muốn thoát ra khỏi, khiến chúng ta muốn đi xa hơn. Vậy, làm thế nào để vượt qua những trở ngại này?

Đây là tâm lý của “dám nghĩ ít”. Sử dụng những nghiên cứu mới nhất từ Khoa học Hành vi, Dịch vụ và Gallagher sẽ giúp chúng ta hiểu tầm quan trọng của việc suy nghĩ nhỏ. Như tác giả đã nói, để đạt được các mục tiêu lớn, chúng ta cần thực hiện những bước nhỏ. Chúng ta phải quyết định những bước nhỏ cần thực hiện để đến được đích mong muốn. Nếu chúng ta không chấp nhận những bước nhỏ đó, chúng ta sẽ gặp khó khăn trong việc đạt được mục tiêu cuối cùng của mình. Để giúp chúng ta tiến gần hơn đến mục tiêu của mình, Service và Gallagher đã giới thiệu một bộ hành vi cơ bản gồm bảy bước sau đây:

  • Đặt ra mục tiêu.
  • Xây dựng kế hoạch.
  • Tội ác.
  • Tiền thưởng.
  • Đăng lại.
  • Phản hồi..
  • Theo theo đuổi kiên nhẫn.

Mỗi bước trong quá trình này bao gồm ba nguyên tắc mà các tác giả giải thích một cách đơn giản và dễ hiểu. Khi chọn mục tiêu, chúng ta cần xác định sự quan trọng của từng mục tiêu, từ dài hạn đến ngắn hạn, và xem xét mối quan hệ giữa chúng. Khi đạt được mục tiêu, chúng ta cần lập kế hoạch. “Có những quy tắc rõ ràng và đơn giản để giảm bớt nỗ lực bạn phải bỏ ra để đạt được mục tiêu của mình”, và phát triển thói quen hành động để đạt được mục tiêu đó.

Không quan trọng là mục tiêu lớn hay nhỏ. Hãy đặt mục tiêu lớn và đồng thời xem xét những bước nhỏ cần thực hiện để đạt được mục tiêu đó. Nếu bạn tập trung vào những thay đổi nhỏ, bạn sẽ tránh rơi vào cái bẫy của khuôn mẫu, thói quen và sự chán nản trong việc theo đuổi mục tiêu của mình.

Luôn nhớ rằng bạn không cô đơn trong việc đạt được mục tiêu của mình. Hãy yêu cầu sự giúp đỡ, phê bình và nhận xét từ người khác về thành tựu của bạn để biết liệu bạn đang đi đúng hướng hay không. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, hãy kiên trì theo đuổi các mục tiêu đã đặt ra.

Sách này thực tế, dễ đọc và dễ hiểu hơn các sách khoa học hành vi khác. Hai tác giả sử dụng các khái niệm và ý tưởng phức tạp trong khoa học hành vi để giải thích kiến ​​thức học thuật bằng cách sử dụng các thuật ngữ quen thuộc. Các giải pháp được cung cấp ở tất cả bảy bước, dễ áp ​​dụng, có cấu trúc, mạch lạc và nhất quán. Cuốn sách cũng chứa nhiều tình huống và câu chuyện có thật, liên quan và sinh động, giúp bạn hiểu rõ hơn về khung hành vi và “suy nghĩ nhỏ”.

“Dám tưởng tượng về những chi tiết nhỏ bé, bạn sẽ trải qua một cuộc sống khỏe mạnh hơn, ý nghĩa hơn và sẽ có đủ động lực để không ngừng tạo ra động lực để phát triển bản thân.”

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại  THƯ VIỆN 10.000 CUỐN SÁCH HAY PDF Hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ