Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim của tác giả John Gray, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành vào năm 2019…

Bạn đang xem: Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim PDF

✅ Tác giả ✅ John Gray
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản ✅ 2019..
✅ Số trang ✅ 488.
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 500. gram
✅ Người dịch ✅ Nguyễn Thanh Nhàn

Download ebook Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim PDF

Tài liệu PDF về nam giới từ Sao Hỏa và nữ giới từ Sao Kim.
Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim PDF

Tải cuốn sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim.

Tài liệu PDF về Nam giới từ Sao Hỏa và Nữ giới từ Sao Kim.
Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim PDF

Tài liệu PDF về Nam giới từ Sao Hỏa và Nữ giới từ Sao Kim.

Tài liệu PDF về Nam giới từ Sao Hỏa và Nữ giới từ Sao Kim.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim

Cuốn sách này thực sự đã có sự ảnh hưởng đáng kể đến hàng triệu người đọc, trong đó có tôi và chắc chắn sẽ có bạn. Nếu không có những ý tưởng mới mẻ này, tôi không chắc rằng tôi đã có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc như hiện tại hay trở thành một người cha tận tụy và giàu lòng hy sinh đối với con cái của mình như vậy. Cách đây hai mươi năm, những rắc rối trong mối quan hệ với vợ tôi đã khiến tôi tức giận, và đôi khi vẫn còn xảy ra ngày nay. Tuy nhiên, điều khác biệt là tôi đã trở nên kiên nhẫn hơn, chấp nhận và thấu hiểu hơn. Tôi có thể hiểu lời nói và phản ứng của vợ tôi một cách khách quan hơn, và tôi biết cách phản ứng một cách thích hợp. Mặc dù tôi có thể coi mình là một chuyên gia trong lĩnh vực giao tiếp và sự khác biệt giới tính, nhưng với Bonnie và các con gái của tôi, việc hiểu họ vẫn là một bí ẩn. Tuy vậy, cuốn sách này có thể giúp chúng ta trở nên thông cảm và biết tha thứ khi người khác không đáp lại theo cách chúng ta mong đợi. May mắn thay, để xây dựng một mối quan hệ bền vững, không cần phải hoàn hảo.

Với áp lực công việc ngày càng gia tăng và yêu cầu lãng mạn trong gia đình, mối quan hệ ngày nay đang đặt ra thách thức cho hầu hết mọi người. Hiểu rõ người bạn đời của mình sẽ giúp mối quan hệ trở nên dễ dàng hơn. Sự chấp nhận sự khác biệt giữa hai người không có nghĩa là chấp nhận một mối quan hệ đầy vấn đề hoặc thiếu cảm xúc đam mê. Thay vào đó, sự thích nghi lành mạnh dựa trên sự thấu hiểu thực sự, giúp chúng ta đồng cảm với người bạn đời hơn, truyền đạt tình yêu và cảm hứng tốt nhất đến họ. Bạn không thể và không nên cố gắng thay đổi người bạn đời của mình. Thay đổi là trách nhiệm của họ, còn bạn chỉ cần thay đổi cách giao tiếp, phản ứng và đối đáp với họ. Với sự thấu hiểu mới này, bạn sẽ có sức mạnh và sự thông thái để điều chỉnh cách tiếp cận của mình. Từ việc giao tiếp tốt hơn, bạn sẽ biết cách giúp đỡ hiệu quả hơn và thành công hơn trong việc nhận được sự giúp đỡ mà bạn mong muốn.

Có nhiều người hiểu sai những khái niệm trong cuốn sách này. Họ sử dụng ví dụ và giải thích của tôi để bào chữa cho việc không muốn thay đổi những khía cạnh quan trọng để cải thiện mối quan hệ. Ví dụ, tôi chỉ ra rằng đàn ông thường cần thời gian riêng tư.

Xuyên để thư giãn hàng ngày không thể là lý do để lì trong đó cả ngày. Phụ nữ thường có nhu cầu chia sẻ cảm xúc nhiều hơn đàn ông, để đối mặt với căng thẳng. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ có thể nói mãi mãi hoặc mong đàn ông dừng lại để lắng nghe mọi lúc. Đôi khi, những ý niệm tốt cũng có thể bị hiểu sai. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hiểu người bạn đời hơn, tôn trọng họ theo cách mà họ cho là quan trọng và để họ hiểu nhu cầu của bạn, cuốn sách này có thể giúp bạn.

Trên các chuyến đi của tôi, trong khi chờ máy bay hoặc khi ký tên trên những cuốn sách trong một sự kiện nào đó, tôi luôn gặp những cặp vợ chồng đến tìm tôi với cùng một câu chuyện. Họ đã từng ly dị nhưng sau khi đọc “cuốn sách này” họ lại tái hôn và sống hạnh phúc bên nhau. Khi tôi viết cuốn “Đàn ông đến từ Sao Hỏa, đàn bà đến từ Sao Kim” cách đây mười hai năm, tôi đã biết cuốn sách này sẽ củng cố các mối quan hệ hơn và thậm chí có thể cứu vãn nhiều cuộc hôn nhân đang trên bờ vực tan vỡ. Nhưng điều tôi không thể ngờ là lại có nhiều người tái hợp với bạn đời của mình sau một cuộc ly hôn hoặc chia tay để cùng bắt đầu và xây dựng lại mối quan hệ đó. Chắc chắn sẽ có nhiều người cho rằng cuốn sách này không thể cứu vãn một mối quan hệ đang gặp những vấn đề nghiêm trọng và cho rằng họ sống tốt hơn khi không có bạn đời. Nhiều người nói rằng việc đọc cuốn sách này khi mối quan hệ của họ đã thất bại cũng giúp họ hiểu được nguyên nhân vì sao mối quan hệ đó không thể kéo dài. Hiểu được điều đó giúp họ có thêm can đảm để tiếp tục yêu và nắm giữ bí quyết để tìm được tình yêu.

Hầu hết mọi người đọc cuốn sách này đều có thể nâng cao chất lượng mối quan hệ của mình. Bạn sẽ khám phá ra những ý tưởng mới để cải thiện giao tiếp và đạt được mục tiêu cá nhân. Nếu có ý tưởng giúp bạn hiểu và hỗ trợ đối tác, bạn bè, đồng nghiệp, cha mẹ hoặc con cái, thì đó là điều đáng quan tâm và đáng đầu tư thời gian. Một thay đổi nhỏ nhưng quan trọng có thể tạo ra ảnh hưởng sâu sắc và lâu dài. Đáng ngạc nhiên, một ý tưởng giúp mối quan hệ trở nên bền vững cũng có thể giúp các cặp đôi vượt qua những khó khăn. Cuốn sách này không đề cập trực tiếp đến những khó khăn của “mối quan hệ rối loạn”, nhưng nó mang đến một cách tiếp cận mới với người khác giới. Khi hiểu biết, giao tiếp sẽ tự động cải thiện. Khi sự hợp tác giữa hai người tốt hơn, hy vọng sẽ nhiều hơn và tình yêu sẽ thống trị. Chỉ cần có tình yêu và giao tiếp tốt, hầu hết mọi vấn đề, kể cả “những vấn đề lớn”, đều có thể giải quyết. Đầu tiên, hãy giải quyết những vấn đề nhỏ, từ đó những vấn đề lớn sẽ dần biến mất hoặc được giải quyết dễ dàng.

Mua sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim ở đây với giá cả.

150.400 đồng (Cập nhật vào ngày 27/11/2022).

Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim Tài Liệu PDF.

Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim MOBI.

Đàn ông từ Sao Hỏa, đàn bà từ Sao Kim – cuốn sách ebook của John Gray.

Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim EPUB.

Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm trạng – Kỹ năng sống của John Grey được xuất bản bởi Hongde Press.

2019..

488.

Bìa mềm.

500.

Nguyễn Thành Nhân.

Cuốn sách này đã thực sự mang lại lợi ích cho hàng triệu người đọc, bao gồm cả tôi, và tôi tin rằng bạn cũng sẽ như vậy. Nếu không có những ý tưởng mới này, tôi không chắc rằng tôi có thể có một cuộc hôn nhân hạnh phúc như ngày hôm nay hay liệu tôi có phải là một người cha hy sinh cho con cái của mình hay không. Những vấn đề trong mối quan hệ của tôi với vợ đã khiến tôi bực mình hai mươi năm trước, và đôi khi nó vẫn tái diễn. Nhưng điều khác biệt là tôi đã trở nên thông cảm, chấp nhận và hiểu biết hơn. Tôi có thể hiểu những lời nói và phản ứng của vợ một cách khách quan hơn, và tôi biết cách đối phó. Tôi có thể là một chuyên gia về giao tiếp và sự khác biệt giới tính, nhưng đối với Bonnie và các con gái của tôi, việc hiểu họ vẫn là một bí ẩn. Tuy nhiên, cuốn sách này vẫn có thể giúp chúng ta trở nên khoan dung và độ lượng khi ai đó không đáp lại theo cách mà chúng ta mong đợi. May mắn thay, để có một mối quan hệ lâu dài, sự hoàn hảo không cần thiết.

Trong bối cảnh công việc căng thẳng và nhu cầu tình cảm gia đình ngày càng tăng, mối quan hệ hiện nay trở thành một thử thách đối với hầu hết mọi người. Hiểu rõ nguồn gốc của đối tác sẽ giúp mối quan hệ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, sự chấp nhận khác biệt không có nghĩa là chấp nhận một mối quan hệ đầy mâu thuẫn hoặc thiếu đam mê. Thay vào đó, sự thích ứng lành mạnh dựa trên sự hiểu biết thực sự sẽ giúp chúng ta đồng cảm với đối tác nhiều hơn, yêu thương họ nhiều hơn và truyền cảm hứng tốt nhất cho chúng ta. Thay vì cố gắng thay đổi đối tác, chúng ta nên thay đổi cách giao tiếp, phản ứng và đáp lại đối tác. Với cái nhìn sâu sắc này, chúng ta sẽ có thêm sức mạnh và trí tuệ để điều chỉnh cách tiếp cận. Bằng cách giao tiếp tốt hơn, chúng ta sẽ biết cách trợ giúp hiệu quả hơn và thành công hơn trong việc nhận được sự trợ giúp mà chúng ta mong muốn.

Nhiều người sử dụng sai các khái niệm trong cuốn sách này. Họ sử dụng ví dụ này và lời giải thích của tôi như một lý do để không thay đổi những khía cạnh quan trọng để tạo ra một mối quan hệ tốt hơn. Ví dụ, tôi đã nhấn mạnh rằng đàn ông cần phải thường xuyên tỏ ra quan tâm đến người đối tác của mình.

Thư giãn hàng ngày là một hoạt động quan trọng. Tuy nhiên, không nên lạm dụng thời gian để chỉ ở yên một chỗ suốt cả ngày. Ngoài ra, tôi cũng nhấn mạnh rằng phụ nữ thường muốn chia sẻ cảm xúc hơn nam giới như một cách để giải tỏa căng thẳng. Điều này không có nghĩa là họ muốn nói chuyện liên tục hoặc mong đợi người đàn ông dừng lại và lắng nghe mọi điều họ nói hoặc muốn nghe. Rất tiếc, nhưng đôi khi những ý tưởng tốt cũng có thể bị lạm dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng những khái niệm này để hiểu thêm về đối tác của mình, tôn trọng người khác theo những cách quan trọng đối với họ và giúp người khác hiểu nhu cầu của bạn, thì cuốn sách này sẽ hữu ích cho bạn. Điều này có thể giúp bạn.

Trong các chuyến du lịch của tôi, khi chờ đợi chuyến bay hoặc ký tặng sách tại một sự kiện, tôi luôn gặp những cặp đôi có cùng một câu chuyện. Họ đã từng ly hôn, nhưng sau khi đọc cuốn sách “The Book”, họ đã tái hôn và sống hạnh phúc bên nhau. Mười hai năm trước, khi tôi viết rằng đàn ông đến từ sao Hỏa và phụ nữ đến từ sao Kim, tôi đã biết cuốn sách này sẽ củng cố các mối quan hệ và thậm chí có thể cứu vãn nhiều cuộc hôn nhân trong quá khứ đã đứng trước bờ vực ly hôn. Tôi không ngờ rằng có rất nhiều người đã tái hợp với bạn đời sau khi ly hôn hoặc ly thân để bắt đầu và xây dựng lại mối quan hệ. Chắc chắn có rất nhiều người nói rằng cuốn sách này sẽ không thể cứu vãn được một mối quan hệ đang gặp rắc rối nghiêm trọng và nghĩ rằng họ sẽ tốt hơn nếu không có bạn đời. Nhiều người nói rằng việc đọc cuốn sách khi mối quan hệ của họ đang thất bại cũng giúp họ hiểu tại sao mối quan hệ này không kéo dài. Hiểu được điều này giúp họ có thêm sự can đảm để tiếp tục yêu và có những bí quyết để tìm kiếm tình yêu.

Đa phần người đọc cuốn sách này có thể nâng cao chất lượng các mối quan hệ của mình. Bạn sẽ chắc chắn khám phá ra những ý tưởng mới để cải thiện khả năng giao tiếp và đạt được mục tiêu cá nhân. Ngay cả một ý tưởng giúp bạn hiểu và hỗ trợ đối tác, bạn bè, đồng nghiệp, cha mẹ hoặc con cái cũng xứng đáng bạn dành thời gian và nỗ lực. Một thay đổi nhỏ nhưng quan trọng có thể tạo ra tác động sâu sắc và kéo dài. Thật ngạc nhiên, ý tưởng làm cho mối quan hệ trở nên vững chắc hơn cũng có thể giúp các cặp đôi vượt qua những khó khăn đầy thử thách. Cuốn sách không đề cập trực tiếp đến khía cạnh “mối quan hệ rối loạn chức năng”, nhưng nó mang đến một cách tiếp cận mới đối với những người khác giới. Khi đã hiểu, giao tiếp sẽ tự động được cải thiện. Khi hai người làm việc tốt hơn với nhau, hy vọng và tình yêu sẽ nảy nở. Với tình yêu và giao tiếp tốt, hầu hết mọi vấn đề, thậm chí là “vấn đề lớn”, đều có thể được giải quyết. Bắt đầu từ những vấn đề nhỏ, và những vấn đề lớn sẽ biến mất hoặc dễ dàng được giải quyết.

Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách

https://chungcuhanoivip.net/ là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như hướng dẫn đầu tư tài chính, bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Trang web này cung cấp các tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người với giá 150.400 đồng.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ