Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Vô Tâm PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Vô Tâm của tác giả Raxu Nguyễn, nói về chủ đề Văn học. Hãy cùng trang web www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ cuốn sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Vô Tâm được nhà xuất bản NXB Văn Học phân phối. 2018 .

Bạn đang xem: Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Vô Tâm PDF

✅ Tác giả ✅ Raxu Nguyễn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản

2018.

✅ Số trang

264.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

280. gram

✅ Người dịch

Download ebook Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Vô Tâm PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Vô Tâm PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Vô Tâm

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Vô Tâm.

Review sách

Review sách

Review sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Vô Tâm

Dành cả tuổi thanh xuân để yêu một người không biết quan tâm.

Đừng yêu một người lạnh lùng nếu bạn không muốn đau khổ!

Yêu một người vô tâm, là mỗi ngày vô thức nhìn vào điện thoại, chờ đợi mãi mà không thấy một tin nhắn nào từ người ấy, hỏi thăm em đã ăn chưa, em đang làm gì, và ngày hôm nay của em thế nào… Bởi người ấy quá bận rộn, và mọi sự quan tâm đều dành cho những người khác, không phải cho bạn.

Khi yêu một người vô tâm, bạn sẽ trải qua những cảm xúc khó khăn. Dù trời nắng hay mưa bão, người khác có người đón đưa còn bạn lại cô đơn và tủi thân một mình, không ai thấu hiểu.

Mỗi khi bị ốm, bạn cần có người ở bên chăm sóc, nhưng người đó lại bận rộn với công việc ở công ty và thường đi nhậu đến khuya với bạn bè. Họ không quan tâm đến bạn, không hỏi han và không dặn dò uống thuốc. Bạn phải tự nấu cháo và tự đi mua thuốc, giống như những cô gái độc thân.

Chờ đợi một người không quan tâm là hy vọng vô ích vào một bông hoa, một món quà hay một thông điệp yêu thương trong những ngày lễ hay kỷ niệm của hai ta. Nhưng tất cả những gì bạn nhận được chỉ là một lời giải thích lạnh lùng “Vì tôi quá bận rộn nên đã quên!”.

Người ta thường nói, cảm giác cô đơn đáng sợ là khi bạn cảm thấy cô đơn trong tình yêu, dù có người yêu bên cạnh nhưng bạn vẫn không cảm thấy bình yên và hạnh phúc. Luôn tự đặt câu hỏi liệu người ấy có thực sự yêu mình không?

Em gái ơi, hãy yêu người có thể làm mờ vết son trên môi em, đừng yêu người làm nhòe mascara nhé. Chúng ta được sinh ra để được yêu thương và chăm sóc, không phải để theo đuổi một người vô tâm, đổ hết tình yêu cho người không xứng đáng, rồi mỗi đêm ôm gối khóc một mình. Yêu một người như vậy, thà độc thân còn hơn!

Yêu một người không quan tâm, là không đúng. Nên từ bỏ đi….

“Dành cả tuổi thanh xuân để yêu một người vô tâm” – Cuốn sách dành tặng cho những cô gái đã rơi nước mắt quá nhiều vì những người đàn ông lạnh lùng, hờ hững. Yêu làm gì, nhớ nhung làm gì một người không biết trân trọng chúng ta. Vậy nên đau đớn đủ rồi, tủi thân đủ rồi, phải buông bỏ thôi. Thà đau một lần rồi còn hơn cứ ôm trong lòng nỗi đau dai dẳng kéo dài suốt cả tuổi thanh xuân vì người xứng đáng!

Mua sách Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Vô Tâm ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Vô Tâm ở đây với mức giá.

74.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 15/12/2022 ).

Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Người Không Quan Tâm PDF.

Dành cả tuổi thanh xuân để yêu một người vô tâm MOBI.

Dành cả tuổi thanh xuân để yêu một người vô tâm – sách điện tử của Raxu Nguyễn.

Dành toàn bộ tuổi thanh xuân để yêu một người vô tâm EPUB.

Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Một Người Vô Tâm đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Văn chương của Raxu Nguyễn là báo chí văn học.

2018.

264.

Bìa mềm.

280.

Dành cả tuổi trẻ để yêu một người tàn ác.

Muốn cảm thấy buồn, hãy tránh xa những người không quan tâm!

Mỗi ngày, yêu một người không quan tâm là nhìn chằm chằm vào điện thoại, chờ đợi một tin nhắn từ người ấy, hỏi thăm về bữa ăn, công việc và sức khỏe của em. Nhưng vì người đó quá bận rộn, nên có nhiều câu hỏi không thể áp dụng cho bạn.

Khi yêu một người không quan tâm, bất kể nắng hay mưa, gió đều có người đón chờ, còn bạn thì trở về nhà một mình, cảm thấy cô đơn và tủi thân vì không ai hiểu.

Cần có một người ở bên chăm sóc khi ốm đau, nhưng người đó lại mải mê công việc và tiếp tục nhậu nhẹt với bạn bè đến khuya. Bạn là người duy nhất không phàn nàn. Han, bạn được khuyến khích uống thuốc. Bạn phải tự nấu cháo, tự mua thuốc trợ tim như một người phụ nữ độc thân.

Chờ đợi một bông hoa, một món quà hay một dòng tin nhắn yêu thương từ những ngày lễ hay kỉ niệm của hai người cũng vô ích khi yêu một người tàn nhẫn. Bởi vì, tất cả những gì bạn nhận được chỉ là một lời giải thích phũ phàng “Vì bận quá nên quên mất!”.

Cô đơn khủng khiếp thực sự là khi bạn không cảm thấy bình yên và hạnh phúc khi có người yêu bên cạnh. Bạn luôn tự hỏi liệu người đó có thực sự yêu bạn hay không.

Em gái ơi, hãy yêu điều làm bẩn son môi của em, chứ không phải điều làm bẩn mascara của em. Chúng ta được sinh ra để được yêu và trân trọng, đừng mãi theo đuổi một người tàn nhẫn, dành hết tình cảm cho một người không xứng đáng, đến nỗi mỗi đêm em phải ôm gối khóc một mình. Yêu một người như vậy, thà độc thân còn hơn!

Yêu một người không quan tâm là không đúng. Vì thế, chỉ cần từ bỏ ….

Yêu một người đàn ông tàn nhẫn bằng cả tuổi thanh xuân – Cuốn sách này dành tặng cho những cô gái đã trải qua quá nhiều nước mắt vì một người đàn ông lạnh lùng, hờ hững. Yêu và nhớ, nhưng không được đáp lại sự trân trọng. Đau đớn và tủi thân đã đủ, phải buông tay. Thà tổn thương một lần để thoát khỏi nỗi đau kéo dài suốt tuổi thanh xuân vì một người xứng đáng!

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại  THƯ VIỆN 10000 CUỐN SÁCH HAY PDF Hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ