Đánh giá dự án Hà nội Homeland quý khách nên biết trước khi mua?

Dự án HomeLand nằm mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ Long Biên. Mặt sau của dự án tiếp giáp với khu đô thị Thượng Thanh, và kết nối trực tiếp với khu đất nền tái định cư trong khu đô thị này. Hiện nay, kết nối giao thông của Hanoi HomeLand vào trung tâm rất thuận tiện khi di chuyển theo 2 hướng đi chính dọc theo Nguyễn Văn Cừ qua cầu Chương Dương hoặc Cầu Long Biên chỉ khoảng 3km vào tới trung tâm quận Hoàn Kiếm – Trung tâm thủ đô Hà Nội.

Với tốc độ phát triển khu vực này trong 3 năm trở lại đây là cực kì nhanh chóng đô thị hóa nhanh và sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng. Cư dân sống trong khu vực này, cũng như Hanoi HomeLand sẽ đi về trung tâm thủ đô hoặc đi sang các khu đô thị Vinhomes rất dễ dàng.

Tiện ích dự án HANOI HOMELAND
Tiện ích dự án HANOI HOMELAND

Nhưng theo Quang Thắng, sỡ dĩ khu vực này phát triển nhanh đến từ việc các khu đô thị lân cận được đẩy nhanh tiến độ thi công. Trong đó có cụm dự án của Vinhomes RiverSide do tập đoàn VinGroup xây dựng, và đặc biệt các trung tâm thương mại AOE Mall Long Biên, hoặc sân Golf Long Biên nổi tiếng.

Theo thống kê, giá căn hộ trong khu vực này trong 3 năm đã tăng hơn 7 triệu/m2, giá dao động tăng hơn 2 triệu/m2/năm, giá đất nền nhà phố gần như tăng gấp đôi. Với tiềm năng về vị trí, cũng như tốc độ phát triển đô thị hiện tại, các bất động sản trong khu vực sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới trong 2 năm tới ngưỡng giá căn hộ tại khu vực này có thể lên đến 30 triệu/m2 rồi dừng lại.

Đánh giá giá bán Hanoi HomeLand

Hiện nay, giá bán Hanoi HomeLand dao động từ 17-22 triệu/m2. Theo Quang Thắng & Các Cộng Sự mức giá này là khá hợp lý. Với dự án HomeLand toàn bộ là diện tích từ 2-3 phòng ngủ, nên tổng giá trị căn hộ tại đây chỉ khoảng trên 1 tỷ, cực kì giá trị.

Giá bán này hình thành từ việc ăn theo các dự án căn hộ kế bên, hay mức tăng giá trần của căn hộ tại Quận Long Biên ( Hiện tại đã khoảng 20 triệu/m2). Cùng với việc thanh khoản sơ cấp các dự án kế cận như vừa triển khai bán cháy hàng. Theo Quang Thắng mức giá này là mức giá dành cho 1 năm sau, sau khi các tuyến đường Song Hành hay các khu đô thị như Palm City, LakeView City dần hình thành.

Theo Quang Thắng đánh giá mức khoảng 17-20 triệu/m2 là mức giá có thể gây cháy hàng của HaNoiHomeLand.Quý khách có thể đăng ký để nhận bảng giá chi tiết Hanoi HomeLand

Đánh giá chủ đầu tư HomeLand Hà Nội

Chủ đầu tư dự án HomeLand là công ty cổ phần đầu tư Hải Phát Thủ Đô. Với những khách hàng quen với thương hiệu Hải Phát, đều đánh giá đây được xem là chủ đầu tư rất uy tín ở phân khúc này.Chất lượng công trình : Hải Phát Thủ Đô xây dựng HPC Landmark 105 đều đạt chất lượng khá cao. Và hầu rất ít có điều tiếng không tốt về chất lượng thi công đến thời điểm hiện tại.

Tiến độ xây dựng : Với việc dự án ra bán khá tốt, cùng nguồn vốn mạnh, tiến độ xây dựng của các căn hộ Hải Phát 1-2 đều đạt, thậm chí bàn giao nhà trước hạn cho khách hàng.

Những tiện ích hứa: Không nhiều chủ đầu tư ở phân khúc này làm được điều Hải Phát Thủ Đô đem lại. Các dự án của Hải Phát Thủ Đô đều có hệ thống tiện ích hoạt động ngay khi cư dân vào sinh sống. Các hạng mục tiện ích, đặc biệt là trung tâm thương mại đều hình thành lên nhanh chóng đảm bảo nhu cầu sống của cư dân. Quý khách hoàn toàn có thể tự trải nghiệm uy tín của CĐT này, bằng cách tham quan thực tế 2 dự án Usilk City nằm ngay trên đường Tố Hữu tại khu vục phía Tây thủ đô.

Uy tín của Hải Phát Thủ Đô là một yếu tố tạo nên giá bán của HomeLand, khi khách hàng mua có thể an tâm về nhiều vấn đề quan trọng đặc biệt ở chất lượng công trình và thời hạn bàn giao.

Tham khảo bảng giá: > https://chungcuhanoivip.net/

Rate this post
THÁNG 11