LIÊN HỆ ĐẶT MUA

LIÊN HỆ ĐẶT MUA CĂN HỘ

x
Đánh giá dự án:
Đánh giá về thiết kế căn hộ chung cư TSG Sài Đồng Long Biên, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Dự án TSG LOTUS Sài Đồng là dự án hiếm hoi và là điểm sáng của thị trường bất động sản ở khu vực Long Biên hiện tại, dự án đảm bảo đầy đủ yếu tố, chất lượng công trình tốt, chủ đầu tư uy tín, thiết kế khoa học, tiềm năng kinh doanh đâu tư vô cùng lớn, một điều đáng chú ý là thiết kế căn hộ chung cư tsg sài đồng là điểm nhấn của dự án, ở bài viết này ta cùng tim hiểu xem thiết kế dự án này có gì đặc biệt.

Dự án TSG Lotus Sài Đồng được các kiến trúc sư hàng đầu trong lĩnh vực kết hợp với các công ty thiết kế nổi tiếng khác trên thế giới với ý tưởng từ cánh hoa sen một trong những biểu tưởng của việt nam, quốc thái dân an, muốn đem lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống chất lượng nhất, đẳng cấp nhất, tiện nghỉ nhất. 

 

du-an-tsg-lotus-sai-dong

 

Trên đây là một trong những căn hộ nhỏ được thiết kế 2 PN lớn, và 1 PN nhỏ dành cho giúp việc, lối kiến trúc theo kiến trúc châu âu vô cùng khoa học hiện đại, mở của ra chung ta có thể nhìn rõ ngay không gian phòng khách với tông màu nâu sáng đêm đến cảm giá sang trọng và vô cùng ấm cúng, bàn ăn được đắt 1 góc không gian phòng khác, đối diện với khu vực bếp rất tiện cho việc nội trợ. Trong khu vực bếp có cửa mở ra ngay khu vực logia nơi phục vụ cho việc giặt giũ và phơi đồ, chính thiết kế này làm cho không gian bếp luôn luôn thoáng không làm cho căn phòng bị ám mùi thức ăn.

Xem thiết kế chi tiết: căn hộ tại TSG Lotus Sài Đồng

 

Ở phòng ngủ chính được thiết kế bố trí đầy đủ hợp lý từ bàn trang điểm và tủ quần áo để đặt được hiệu năng cao nhất, phòng ngủ có cửa sổ lớn rộng, đem lại sự lưu thông, thông  thoáng tạo cảm giác trong lanh nhằm đem lại chất lượng sống tốt nhất cho gia chủ.

Phòng WC phụ được thiết kế tinh tế thuận tiện nhất cho việc sử dụng sinh hoạt chung, nhưng không mất đi tính thẩm mỹ khi sinh hoạt ở phòng khách, ngoài ra phòng khách có ban công vô cùng lớn được thiết kế 100% bằng hệ thống kinh chịu lực, chống tia cực tím rất tốt cho gia chủ và thành viên gia đình.

 

Thông tin về lịch mở bán: TSG Lotus Sài Đồng