Đào Mộ Ra Quỷ PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Quyển sách Đào Mộ Ra Quỷ, một tác phẩm của tác giả và được xuất bản bởi Công ty Sách Trí Tuệ Việt vào ngày 20/01/2022 lúc 21:06:15. Đào Mộ Ra Quỷ là một cuốn sách thuộc thể loại văn học và có giá bán là 202.000 ₫.

Bạn đang tìm kiếm: Đào Mộ Ra Quỷ PDF

✅ Công ty phát hành ✅ Cty Sách Trí Tuệ Việt
✅ Ngày xuất bản ✅ 2022-01-20 21:06:15
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 672
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Đào Mộ Ra Quỷ PDF

Bạn có thể tải ebook Đào Mộ Ra Quỷ dưới dạng file PDF để đọc và khám phá câu chuyện hấp dẫn này.

Tải cuốn sách Đào Mộ Ra Quỷ dưới dạng file PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Đào Mộ Ra Quỷ

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Đào Mộ Ra Quỷ.

Bạn có thể tải ebook Đào Mộ Ra Quỷ dưới dạng file PDF để đọc và khám phá câu chuyện hấp dẫn này.

Quyển sách Đào Mộ Ra Quỷ là một cuốn sách cuốn hút, nằm ở vị trí thứ 29 trong danh sách Top 1000 Truyện đam mỹ bán chạy trong tháng này. Hiện tại, sách đang được giảm giá 22%, từ 259.000 ₫ xuống còn 202.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Đào Mộ Ra Quỷ

Lâm Ngôn, một sinh viên đam mê khảo cổ học, không tin vào những điều siêu nhiên. Tuy nhiên, một ngày kia, xung quanh cậu bỗng xuất hiện những hiện tượng kỳ lạ: Màn hình máy tính hiện lên dòng chữ đòi mạng, xe chạy vòng vòng trên đường cao tốc mà không tìm được lối rẽ, và bộ đồ liệm đỏ tươi bất ngờ xuất hiện trong phòng trọ của cậu bạn. Lâm Ngôn nhận ra rằng mình đang bị ác quỷ ám.

Tiêu Úc, một ác quỷ mang tên, đã từ trần cách đây năm trăm năm. Ngoài việc tưởng nhớ Lâm Ngôn, mọi thứ khác trong cuộc sống của hắn đều trở nên mờ nhạt.

Để bảo vệ tính mạng của mình, Lâm Ngôn và hai người bạn quyết định điều tra về thân thế của Tiêu Úc, nhằm giúp anh hoàn thành ước nguyện. Tuy nhiên, khi tiếp cận gần hơn với Tiêu Úc, Lâm Ngôn không thể kiềm chế được những cảm xúc trong lòng. Trong tình thế đe dọa tính mạng, trái tim của Lâm Ngôn lại rung động. Làm sao để cậu có thể đối mặt với tình huống này?

Tác giả: Quân Tử Tại Ngoại.

Tên đầy đủ của tác giả: “Quân Tử Tại Dã Địa Lý Thải Ma Cô”, có nghĩa là người đàn ông đi hái nấm ở vùng hoang dã.

Giới tính: Nữ.

Sinh năm 1989, cung Thiên Bình.

Hoàn thành khóa học Đại học Truyền thông ở Trung Quốc.

Ngoài việc viết truyện xuất sắc, cô còn có khả năng chụp ảnh đẹp.

Minh họa: Bách Lý Quân Hề.

Tôi là Bách Lý Quân Hề, có thể gọi tôi là Xoăn Tự Nhiên cũng được (nhưng không phải là tóc xoăn đâu ●^●). Mong rằng mọi người sẽ thích nhân vật mà tôi đã vẽ. Gửi lời chào từ quê hương của gấu trúc. ~ Moazzz~.

Giá sản phẩm trên Sach.Info đã bao gồm thuế theo quy định hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Đào Mộ Ra Quỷ bản quyền ở đâu

Quyển sách Đào Mộ Ra Quỷ được bán với mức giá 202.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp ở đây.

Tải về Đào Mộ Ra Quỷ PDF.

Khai Phá Thế Giới Quỷ MOBI.

Tìm hiểu về cuốn sách “Đào Mộ Ra Quỷ” qua tài liệu PDF.

Đào Mộ Ra Quỷ EPUB.

Đào Mộ Ra Quỷ đầy đủ.

Đào Mộ Ra Quỷ đọc trực tuyến.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Văn chương ✅ Công ty sách tri thức Việt Nam ✅ 2022-01-20 21:06:15.

Lâm Ngôn, một sinh viên nghiên cứu khảo cổ, không tin vào sự tồn tại của ma quỷ. Tuy nhiên, một ngày kia, anh đối mặt với một hiện tượng kỳ lạ: trên màn hình máy tính xuất hiện dòng chữ “sinh tồn”, chiếc xe quay vòng trên đường cao tốc mà không tìm được lối ra, và một tấm vải đỏ tươi bất ngờ xuất hiện trong căn phòng trọ đẹp nhất của anh. Lâm Ngôn nhận ra rằng mình đang bị ám bởi một thế lực siêu nhiên.

Xiao Yu, một học giả đã từ trần năm trăm năm trước, sống trong sự mơ hồ về mọi thứ, chỉ tìm thấy niềm vui trong tình yêu với Lâm Ngôn.

Để giữ anh sống, Lin Ang và hai người bạn đã điều tra về quá khứ của Tie Yu và giúp anh hoàn thành ước nguyện. Tuy nhiên, khi tiến gần đến Tie Yu, Lin Ang không thể nắm bắt được trái tim của mình. Anh phải làm gì khi tính mạng của mình đang đối mặt với nguy hiểm mà lòng thì không thể lựa chọn?

Tác giả: Tất cả hình vẽ trong to lớn.

—Họ tên: “Jun Tu tại công ty Rừng Hoang”, tức là cả bản đồ đi hoang hái nấm.

Phái nữ.

Sinh năm 1989, cung Libra.

Hoàn thành học việc tại Đại học Truyền thông Trung Quốc.

Ngoài việc viết truyện hay, cô ấy còn chụp ảnh rất tốt.

Ví dụ: Baili Quanhe.

Tôi là Bách Lý Quân Clo, có thể gọi tôi là Xoăn Tự Nhiên ~ (nhưng không phải tóc xoăn ● ^ ●). Tôi mong rằng mọi người đều thích nhân vật của tôi. Xin chào từ quê hương của gấu trúc. ~ Moaz ~.

Sach.Info đã tính vào giá sản phẩm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể có thêm phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài trị giá trên 1 triệu đồng).

Bạn có thể mua sách Đào Mộ Ra Quỷ bản quyền tại các cửa hàng sách, nhà sách trực tuyến hoặc trên các trang web bán sách trực tuyến.

-hai mươi hai%

✅ Nhà xuất bản ✅ Công ty sách tri thức Việt Nam
✅ Ngày phát hành ✅ 2022-01-20 21:06:15
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 672
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí Hà Nội

1000 cuốn sách bán chạy nhất tháng nàyNgày 29.

Đào mộ quỷ

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay:  https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ