LIÊN HỆ ĐẶT MUA

LIÊN HỆ ĐẶT MUA CĂN HỘ

x
Đánh giá dự án:
Đất nền Hà Nam thu hút nhà đầu tư với nhiều tiềm năng vượt trội, 2 rm_ratings 2 rm_ratings
5/5 - Có 2 Bình chọn

Hà Nam Lợi thế vị trí sát của ngõ thủ đô, công nghiệp phát triển, hạ tầng đồng bộ khiến bất động sản Hà Nam được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao.

Bất động sản là một trong những ngành chịu nhiều ảnh hưởng của Covid-19. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia đánh gia đây vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn trong thời gian tới. Trao đổi bên lề buổi họp báo công bố thị trường bất động sản 2019 và dự báo 2020 diễn ra hồi tháng 1, ông Nguyễn Văn Đính - Chủ tịch Hội môi giới Bất động sản Việt Nam nhận định, nhà ở và đất nền sẽ là những phân khúc có nhiều tiềm năng ở thời điểm hiện tại. Ông nhấn mạnh, đất đai luôn có giá trị tích trữ tài sản, đặc biệt trong khủng hoảng, vì vậy đất nền luôn là kênh đầu tư tiềm năng, cùng với đó phân khúc căn hộ chung cư đã đi vào hoàn thiện cũng sẽ được chú ý.

Xem thêm dự án đất nền Tài tâm Riverside Phủ lý

Ngoài khu vực nội thành, các tỉnh vùng ven Hà Nội cũng thu hút nhà đầu tư nhờ lợi thế nằm ngay cửa ngõ Hà Nội, dễ dàng kết nối với các tỉnh lân cận bằng các tuyến đường trọng điểm, tốc độ phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, quá trình đô thị hóa nhanh...

Cách Hà Nội khoảng 60km, Hà Nam là một trong những thị trường được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. Theo các môi giới tại Hà Nam, đất nền tại thành phố Phủ Lý được nhiều người quan tâm, nhất là các khu đô thị mới tại vị trí trung tâm như River Silk City - Sông Xanh, Tài Tâm Riverside, Liêm Chính...

 

Phối cảnh dự án River Silk City - Sông Xanh.

Nguyên nhân đến từ sự phát triển của thành phố nói riêng và Hà Nam nói chung. Hiện Hà Nam có 8 khu công nghiệp gồm: Đồng Văn, Hòa Mạc, Châu Sơn... đã đi vào hoạt động, cung cấp việc làm cho gần 30.000 người. Tỉnh thu hút nhiều nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc... và lọt top 10 tỉnh thu hút đầu tư vốn nước ngoài lớn nhất cả nước.

Được đầu tư bởi - Tập đoàn CEO - một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam , River Silk City - Sông Xanh là một trong số những dự án nổi bật tại Hà Nam. Anh Trần Minh - chuyên viên tư vấn dự án cho biết, các sản phẩm bất động sản của River Silk City - Sông Xanh mở bán đều được nhà đầu tư đặt cọc trước cho quỹ căn mới. Từ đầu năm đến nay, mỗi ngày dự án đón hàng chục khách đến thăm quan tìm hiểu cũng như đặt mua đất nền shophouse, biệt thự.

Dự án đã hoàn thiện toàn bộ hạ tầng, tiện ích nội khu, sẵn sàng đón cư dân về sinh sống.

Bên cạnh giá trị an cư, shophouse River Silk City - Sông Xanh được đánh giá cao nhờ khả năng sinh lời từ các hoạt động đầu tư dịch vụ và giải trí như nhà hàng, siêu thị mini, cho thuê cửa hàng... Nằm gần Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai (cơ sở 2), chủ sở hữu shophouse cũng có thể gia tăng giá trị đầu tư thông qua việc mở phòng khám tư nhân, hiệu thuốc, đầu tư khách sạn...

"Với những nhà đầu tư cá nhân có tiềm lực tài chính không lớn thì việc đầu tư vào các dự án khu đô thị tại vùng ven Hà Nội như River Silk City - Sông Xanh sẽ khả quan bởi giá trị đầu tư vừa phải, khả năng sinh lời tốt", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Xem thủ tục hồ sơ Đất Đấu Giá Khu Đô Thị Nam Châu Giang Phủ Lý