Đầu Tư Dễ Ợt PDF

Chungcuhanoivip.net rất hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Đầu Tư Dễ Ợt của tác giả Lý Phát Vĩnh và Phạm Huy Hoàng, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Đầu Tư Dễ Dàng được nhà xuất bản Lao Động phân phối.

2022 .

Bạn đang xem: Đầu Tư Dễ Ợt PDF

✅ Tác giả ✅ Lý Phát Vĩnh, Phạm Huy Hoàng
✅ Nhà xuất bản ✅ Lao Động
✅ Ngày xuất bản

2022.

✅ Số trang

332.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

400. gram

✅ Người dịch

Download ebook Đầu Tư Dễ Ợt PDF

Bạn có thể tải ebook Đầu Tư Dễ Ợt dưới dạng file PDF để đọc và nắm bắt kiến thức về đầu tư một cách dễ dàng và thuận tiện.

Tải cuốn sách Đầu Tư Dễ Dàng PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Đầu Tư Dễ Ợt

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Đầu Tư Dễ Dàng.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Đầu Tư Dễ Ợt

“Đầu tư” là một câu chuyện kéo dài suốt đời người. Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường chứng khoán Việt Nam, chứng khoán đã trở thành một kênh đầu tư tiềm năng và hấp dẫn đối với cả nhà đầu tư trong và ngoài nước. Việc liên tục đạt những dấu mốc lịch sử mới cho thấy sự màu mỡ của mảnh đất này.

Tuy nhiên, đằng sau sự biến động của các con số trên bảng điện, có vô số cạm bẫy chờ đợi những nhà đầu tư không đủ kiến thức để sa lưới. Người chiến thắng là người tồn tại lâu nhất trên thị trường và đạt được thành công lớn nhất, đó là lợi nhuận bền vững.

Rất đáng tiếc là ở Việt Nam, nhà đầu tư gặp khó khăn khi tìm kiếm tài liệu để nâng cao kiến thức và học cách đầu tư một cách chính xác và đầy đủ. Hầu hết các sách và tài liệu có sẵn đều là sách dịch với nội dung đã lỗi thời hoặc chỉ áp dụng cho một số nhà đầu tư nổi bật, và tất cả đều khó áp dụng trong thị trường chứng khoán Việt Nam mà không đem lại hiệu quả tối ưu nếu cố gắng áp dụng.

Cuốn sách này là tập hợp những kinh nghiệm, những thất bại, những bài học đau thương, những lần thử và sai tích lũy từ việc đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam trong một thời gian dài từ khi thị trường còn non trẻ cho đến hiện tại. Những bài học này không thể tìm thấy trong các cuốn sách nước ngoài hoặc các khóa học đắt đỏ nhưng chỉ là những trò chơi vô nghĩa. Sách sẽ được viết theo phong cách đơn giản và thân thiện nhất có thể để người đọc dễ hiểu, nắm bắt và áp dụng nhanh chóng. Nội dung sách phù hợp với hầu hết tất cả các nhà đầu tư từ người mới tham gia thị trường cho đến những người đã có kinh nghiệm lâu năm. Bất kể bạn là ai, bạn đều có thể tìm ra những thông tin hữu ích từ cuốn sách này để bổ sung cho công việc đầu tư của mình.

Cuốn sách này không phải là một giáo trình Đại Học với những định nghĩa lý thuyết cơ bản như chứng khoán hay cổ phiếu. Vì trong thời đại thông tin phát triển như hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu những điều đó một cách tự nhiên. Cuốn sách này được biên soạn theo hướng áp dụng vào thực tế, sau khi đọc xong, bạn có thể áp dụng ngay lập tức vào việc đầu tư của mình.

Thị trường luôn chuyển động và phát triển, các nhà đầu tư luôn thay đổi và tạo ra nhiều chiến lược mới, và các cạm bẫy cũng ngày càng tinh vi và lớn hơn. Vì vậy, những kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ trong cuốn sách này không thể trở thành “kinh thánh” trong lĩnh vực đầu tư và không thể tồn tại mãi mãi. Tuy nhiên, cuốn sách này sẽ giúp bạn trở thành một nhà đầu tư thông minh, nhạy bén và khéo léo hơn rất nhiều, từ đó đạt được thành công trong việc đầu tư chứng khoán.

Cuốn sách này được đặt tên nhằm mục đích giúp bạn nhận ra rằng: “đầu tư chứng khoán thực sự không hề khó khăn!”.

Nội dung chính:

PHẦN 1: BƯỚC VÀO THỊ TRƯỜNG.

PHẦN 2: CÁC CHỈ SỐ CƠ BẢN KHI PHÂN TÍCH TÌNH HÌNH SỨC KHỎE CỦA DOANH NGHIỆP.

PHẦN 3: CÁC CHỈ SỐ CƠ BẢN TRONG PHÂN TÍCH KỸ THUẬT.

PHẦN 4: NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI GIAO DỊCH TRÊN THỊ TRƯỜNG.

PHẦN 5: TÂM LÝ – YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH KHI GIAO DỊCH TRÊN THỊ TRƯỜNG.

Mua sách Đầu Tư Dễ Ợt ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Đầu Tư Dễ Dàng tại đây với giá cả.

249.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 10/12/2022 ).

Đầu Tư Dễ Dàng PDF.

Đầu Tư Dễ Dàng MOBI.

Đầu Tư Dễ Dàng Lý Phát Vĩnh, Phạm Huy Hoàng ebook.

Đầu Tư Dễ Ợt EPUB.

Đầu Tư Dễ Thành Công đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Nền kinh tế của Lý Phát Vinh, Phạm Huy Hoàng phụ thuộc vào lao động.

2022.

332.

Bìa mềm.

400.

“Dòng tiền đầu tư” là một câu chuyện kéo dài suốt đời người, dù chỉ gọn gàng trong hai từ. Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường chứng khoán Việt Nam, được thể hiện qua việc liên tục đạt được những thành tựu lịch sử mới, chứng khoán đã và đang trở thành một kênh đầu tư tiềm năng và mảnh đất hứa hẹn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, sau những con số ấn tượng trên bảng điện tử, có vô số cạm bẫy đang chờ đợi để lừa gạt những nhà đầu tư không tự tin về kiến thức của mình. Người chiến thắng là người tồn tại lâu nhất trên thị trường và đạt được lợi nhuận bền vững.

Rất đáng tiếc là những nhà đầu tư tại Việt Nam gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tài liệu cần thiết để nâng cao kiến thức và học hỏi về các phương pháp đầu tư một cách chính xác và đầy đủ. Hầu hết các sách và tài liệu hiện có đều là sách dịch với nội dung đã lạc hậu hoặc là phương pháp độc đáo của một số ít nhà đầu tư giỏi, khó áp dụng trên thị trường. Thậm chí, việc áp dụng những phương pháp này trong TTCK Việt Nam cũng không đem lại hiệu quả tốt nhất.

Cuốn sách này tổng hợp những trải nghiệm, những thất bại, những bài học đau thương và những thách thức khi đầu tư lâu dài trên thị trường chứng khoán Việt Nam, từ những thị trường sôi động cho đến ngày nay. Những kiến thức này không có trong sách nước ngoài, cũng không phải là những khóa học đắt đỏ mà chỉ là những trải nghiệm thực tế. Cuốn sách này sẽ được viết một cách đơn giản và gần gũi nhất, thuận tiện cho người đọc dễ hiểu, nắm vững và áp dụng. Nội dung cuốn sách này phù hợp với hầu hết tất cả các nhà đầu tư, từ những người mới tham gia thị trường cho đến những người đã có kinh nghiệm lâu năm. Dù bạn là ai, bạn cũng có thể tìm ra những thông tin hữu ích từ cuốn sách này để áp dụng vào công việc đầu tư của mình.

Cuốn sách này không phải là một cuốn sách giáo khoa đại học. Nó không đề cập đến các định nghĩa lý thuyết cơ bản về chứng khoán, như chứng khoán là gì, vv… Bởi vì trong thời đại ngày nay, bạn có thể dễ dàng tự học những điều này với sự phát triển của thông tin. Cuốn sách này được viết theo cách thực tế, giúp bạn áp dụng ngay những kiến thức sau khi đọc nó vào các khoản đầu tư của mình.

Thị trường luôn thay đổi và phát triển, và một thế hệ các nhà đầu tư không ngừng thay đổi và tạo ra các chiến lược mới, trong khi những cái bẫy cũng ngày càng phức tạp và lớn hơn. Vì vậy, kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ trong cuốn sách này không thể trở thành “kinh thánh” về đầu tư và không thể tồn tại lâu dài. Tuy nhiên, cuốn sách này chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành một nhà đầu tư thông minh, nhạy bén hơn và có kỹ năng hơn để thành công trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán.

Cuốn sách này nhằm mục tiêu giúp bạn nhận ra rằng đầu tư chứng khoán thực sự không hề phức tạp!

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ