Dậy Thì Mới Kì Làm Sao PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Dậy Thì Mới Kì Lạ được viết bởi tác giả Lý Thăng Long, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng trang web www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Dậy Thì Mới Kì Làm Sao được nhà xuất bản NXB Kim Đồng phân phối.

2021 .

Bạn đang xem: Dậy Thì Mới Kì Làm Sao PDF

✅ Tác giả ✅ Lý Thăng Long
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Kim Đồng
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang

98

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

150 gram

✅ Người dịch

Download ebook Dậy Thì Mới Kì Làm Sao PDF

Bạn có thể tải ebook Dậy Thì Mới Kì Lạm Sao dưới dạng file PDF để đọc và tìm hiểu về giai đoạn tuổi dậy thì, những thay đổi về cơ thể và tâm lý trong thời kỳ trưởng thành.

Tải cuốn sách Dậy Thì Mới Kì Làm Sao PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Dậy Thì Mới Kì Làm Sao

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Dậy Thì Mới Kì Làm Sao.

Bạn có thể tải ebook Dậy Thì Mới Kì Lạm Sao dưới dạng file PDF để đọc và tìm hiểu về giai đoạn tuổi dậy thì, những thay đổi về cơ thể và tâm lý trong thời kỳ trưởng thành.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Dậy Thì Mới Kì Làm Sao

Tuổi dậy thì là như một vùng đất mới, đầy những điều kỳ lạ. Cả con trai và con gái đều trải qua những thay đổi nhanh chóng trong cơ thể. Tâm lý của chúng ta thì thất thường, thay đổi từng giây, từng phút, từng giờ. Như một cơn mưa hoặc ánh nắng, như một cơn bão lớn. Các bạn trẻ phải đối mặt với vô số vấn đề lớn chưa từng trải qua trước đây, cả về bản thân và thế giới xung quanh.

Dậy thì mới thật là khó khăn! Nếu bạn đã từng nói câu này, thì đây là bộ truyện dành riêng cho bạn. Các tình huống và xung đột trong giai đoạn dậy thì sẽ được tái hiện một cách gần gũi và hài hước trong cuốn sách này, khiến bạn không thể không thốt lên: “Tôi cũng trải qua điều này!” Cách giải quyết và kiến thức được rút ra từ những trải nghiệm đau thương của các nhân vật sẽ trở thành một cẩm nang quý báu, giúp bạn mạnh mẽ hơn trên con đường trưởng thành.

Mua sách Dậy Thì Mới Kì Làm Sao ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Dậy Thì Mới Kì Làm Sao ở đây với giá cả.

93.100 đ.

(Cập nhật vào ngày 8/12/2022 ).

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay:  https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ