Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa của tác giả Joey Coleman, nói về vấn đề Kinh Tế. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ cuốn sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa được nhà xuất bản NXB Thế Giới phân phối 2020 .

Bạn đang xem: Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa PDF

✅ Tác giả ✅ Joey Coleman
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản

2020

✅ Số trang

332.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

350. gram

✅ Người dịch

Download ebook Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa.

Review sách

Review sách

Review sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa

Đã đến thời điểm bạn nên dừng suy nghĩ về B2B hoặc B2C – tương lai của kinh doanh hiện tại là H2H (Human to Human: Kết nối giữa con người với con người).

Con người thường tự nhiên có xu hướng ngay lập tức nghĩ ra nhiều lý do để tự thuyết phục rằng một cách kinh doanh mới không phù hợp với mình.

“Tôi không thể kinh doanh theo cách đó được, vì (như vậy, như thế này).”

“Lý thuyết nghe có vẻ thú vị đấy, nhưng thực tế không bao giờ thực hiện được đâu.”

“Ừ thì có thể người ta thực hiện được, nhưng người thông thường như tôi thì không. Có mà mơ!”.

Xin vui lòng… Hãy tránh sử dụng cách suy nghĩ đó khi đọc cuốn sách này.

Các triết lý, phương pháp và quy trình được tác giả Joey Coleman đề cập trong cuốn sách này đã thay đổi toàn bộ cách thức kinh doanh B2B và B2C. Các ví dụ được trình bày trong sách đa dạng về quy mô, phạm vi và lĩnh vực. Phương pháp này đã thành công trong cả doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn. Tất cả các loại sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể nghĩ đến – từ doanh nghiệp trong nước đến quốc tế; từ khách hàng nhỏ, vừa đến lớn; từ các mặt hàng giá rẻ đến xa xỉ – đều đã áp dụng quy trình này.

Các ý tưởng được đưa ra trong Để không mất thêm một khách hàng nào nữa không phải là giả thuyết của tác giả Joey Coleman. Chúng xuất phát từ những trải nghiệm thực tế – cả của ông lẫn của các công ty mà ông đã làm việc trong hơn 20 năm qua, từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Zappos, Deloitte, Hyatt Hotels, NASA và World Bank, đến các công ty gia đình cò con.

Trong môi trường B2C truyền thống, chúng ta bán hàng cho một khách hàng cá nhân và tập trung vào việc tương tác với khách hàng đó. Tuy nhiên, khi không chú trọng đến việc tương tác H2H, chúng ta quên đi rằng còn có những người khác cũng tương tác với sản phẩm. Ngược lại, khi nghĩ về tương tác H2H trong bối cảnh B2B, chúng ta phải nhận ra rằng mỗi doanh nghiệp là một tổ chức gồm nhiều cá nhân, và do đó sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng ta cũng tương tác với nhiều người – không chỉ một người duy nhất. Người quyết định mua sản phẩm không nhất thiết phải là người sử dụng duy nhất (thậm chí có thể họ không sử dụng sản phẩm).

Với triết lý H2H, chúng ta cần xem xét tới tất cả những người sẽ tương tác và trải nghiệm sản phẩm. Khi áp dụng cách suy nghĩ này, ta sẽ nhận ra nhiều điểm tương đồng giữa mình và khách hàng hoặc đối tác. Đồng thời, ta có thể kết hợp những hiểu biết về bản tính con người vào hoạt động kinh doanh.

Để không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào, bạn cần kết nối với khách hàng của mình – bất kể họ là ai và ở đâu trên cuộc hành trình cảm xúc của họ.

Nếu bạn có thể làm điều đó, bạn sẽ giúp khách hàng thoát khỏi sự nhàm chán của môi trường B2B hoặc sự đơn điệu của môi trường B2C và trực tiếp trải nghiệm nhiều cảm xúc hơn trong môi trường H2H.

Khi nhận ra mình đang suy nghĩ theo lối mòn B2B hoặc B2C, hãy nhớ rằng bạn đang bán cho con người một sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ được sử dụng bởi con người. Nếu luôn nhớ điều này, bạn sẽ có thể đưa khách hàng của mình qua các giai đoạn của một hành trình lý tưởng và biến họ thành khách hàng trọn đời, bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì.

Tóm lại, bạn sẽ không mất đi bất kỳ khách hàng nào khác.

Mua sách Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa ở đây với giá.

144.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 8/12/2022 ).

Để Tránh Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa PDF.

Để Tránh Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa MOBI.

Để không bỏ lỡ thêm bất kỳ khách hàng nào nữa, hãy đọc cuốn sách điện tử của Joey Coleman.

Để Tránh Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa EPUB.

Để không mất thêm bất kỳ khách hàng nào nữa.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Nên kinh tế của Joey Coleman Báo chí toàn cầu.

Năm 2020.

332.

Bìa mềm.

350.

Đã đến thời điểm để dừng suy nghĩ về B2B hoặc B2C – tương lai của kinh doanh hiện tại là H2H (giữa con người với con người).

Khi nghe đến một phương thức kinh doanh mới, con người thường tự nhiên nghĩ ra nhiều lý do để thuyết phục bản thân rằng nó không phù hợp với họ.

“Tôi không thể kinh doanh theo phương pháp đó vì (như vậy, như thế).”.

“Về mặt lý thuyết thì có vẻ tuyệt vời, nhưng trong thực tế thì nó không bao giờ mang lại kết quả.”

“Đúng vậy, người khác có thể làm được, nhưng người thông thường như tôi thì không thể. Đúng vậy, mơ đi!”

Xin vui lòng … Không áp dụng cách suy nghĩ này khi đọc quyển sách này.

Cuốn sách này của tác giả Joey Coleman đã mang đến một cuộc cách mạng cho các doanh nghiệp B2B và B2C thông qua việc giới thiệu những triết lý, phương pháp và quy trình độc đáo. Sách trích dẫn nhiều ví dụ từ các lĩnh vực, phạm vi và kích cỡ khác nhau, và cách tiếp cận này đã thành công ở các doanh nghiệp vừa, nhỏ và lớn. Quy trình này áp dụng cho mọi sản phẩm hoặc dịch vụ, từ các doanh nghiệp địa phương đến quốc tế, từ khách hàng nhỏ đến trung bình và lớn, từ hàng hóa giá rẻ đến hàng hóa xa xỉ.

Don’t Lose Another Client không chỉ là những ý tưởng giả định của tác giả Joy Coleman. Chúng được trích từ kinh nghiệm thực tế của ông, tích lũy trong hơn 20 năm làm việc với các công ty hàng đầu như Zappos, Deloitte, Hyatt Hotels, NASA và Ngân hàng Thế giới, cũng như các công ty gia đình Stork.

Trong môi trường B2C truyền thống, chúng tôi tập trung vào việc bán cho một khách hàng duy nhất và coi đó là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, khi không chú trọng đến tương tác giữa con người và con người (H2H), chúng ta bỏ qua việc có những người khác cũng tham gia vào dự án. Ngược lại, trong môi trường B2B, chúng ta cần nhận thức rằng mỗi doanh nghiệp là một tổ chức được hình thành từ nhiều cá nhân, và do đó sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng ta phục vụ cho nhiều người, không chỉ riêng một người. Người quyết định mua hàng không nhất thiết phải là người sử dụng cuối cùng (thậm chí có thể không sử dụng sản phẩm).

Bằng cách áp dụng tư duy H2H, chúng ta cần xem xét tất cả những người mà chúng ta sẽ tương tác và trải nghiệm sản phẩm. Khi chuyển sang cách suy nghĩ này, chúng ta sẽ nhận ra nhiều điểm tương đồng hơn giữa chúng ta và khách hàng hoặc đối tác của chúng ta. Sau đó, chúng ta có thể kết hợp kiến thức về bản chất con người vào công việc kinh doanh của chúng ta.

Để không mất đi một khách hàng, bạn cần tiếp cận khách hàng của mình, bất kể họ là ai và ở đâu trên hành trình cảm xúc của họ.

Nếu bạn có thể làm điều đó, bạn sẽ giúp khách hàng thoát khỏi sự nhàm chán của môi trường B2B hoặc sự đơn điệu của môi trường B2C, và trực tiếp trải nghiệm nhiều cảm xúc hơn trong môi trường H2H.

Khi bạn suy nghĩ về B2B hoặc B2C, hãy nhớ rằng bạn đang cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ mà mọi người sẽ sử dụng. Nếu bạn nhớ điều này, bạn sẽ dẫn dắt khách hàng của mình qua các giai đoạn của hành trình lý tưởng và biến họ trở thành khách hàng trung thành, bất kể ngành nghề bạn đang làm.

Tóm lại, bạn sẽ không mất đi bất kỳ khách hàng nào khác.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ