Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý PDF – Tải miễn phí

Xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý của tác giả Wataru Kanba, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý được nhà xuất bản NXB Công Thương phân phối 10-2017 .

Bạn đang xem: Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý tài liệu PDF.

✅ Tác giả ✅ Wataru Kanba
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản

10-2017

✅ Số trang

199.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

220. gram

✅ Người dịch

Nguyễn Thùy Dương

Download ebook Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý dưới dạng tệp PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý.

Review sách

Review sách

Review sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý

Đến Chúa Trời Cũng Phải Đồng Ý.

Kỹ năng đàm phán và thuyết phục đóng vai trò quan trọng trong công việc của chúng ta. Giao tiếp với cấp trên, chỉ đạo cấp dưới hoặc thương lượng với khách hàng, tất cả đều yêu cầu sử dụng hai kỹ năng này.

Trong kinh doanh và cuộc sống hàng ngày, việc đàm phán và thuyết phục là điều tự nhiên. Ví dụ, khi bạn muốn mượn ô tô của bạn bè, nếu họ đồng ý, đó là kết quả của cuộc đàm phán thành công. Ngược lại, nếu họ từ chối, đàm phán không thành công.

Trong trường hợp này, tại sao bạn không được cho mượn? Có thể do cách nhờ vả chưa được tốt hay do đối phương không muốn cho mượn. Dù có nhiều lý do, nhưng quan trọng là bạn phải khiến đối phương đồng ý để mọi việc tiến triển theo ý bạn. Tóm lại, đàm phán và thuyết phục có thể hiểu như sự thương lượng một cách mềm dẻo.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, họ đã thu hút được sự chú ý của đối phương và khiến họ quan tâm ngay lập tức. Nếu họ có cảm tình, dựa trên cách họ nhìn nhận ban đầu, họ sẽ dễ dàng đưa ra quyết định. Điều này cũng đúng khi họ nhận được một lời mời.

Một nhà tâm lý giỏi được cho là có thể hiểu được tâm lý của phụ nữ. Nếu đối tác không quan tâm, chúng ta cần tìm cách loại bỏ tâm lý đó của họ. Nguyên tắc này cũng được áp dụng trong kinh doanh, việc trang bị cho bản thân những chiến thuật, kỹ thuật đàm phán phù hợp với từng đối tượng và hiểu được thời điểm có thể hiểu được tâm lý đối tác đều rất quan trọng.

Trong lĩnh vực kinh doanh, điều quan trọng nhất là duy trì lòng tin. Sự thành công của một doanh nghiệp không bao giờ được xây dựng trên nền tảng của những lời nói dối. Thành thật là điều hiển nhiên, tuy nhiên, không phải lúc nào việc thật thà cũng mang lại lợi ích. Trên thực tế, trong nhiều trường hợp, việc nói dối là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, dù không nói ra sự thật, những lời nói dối đó cũng không hề có ý đồ lừa dối người khác.

Trong một buổi phỏng vấn, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá ứng viên dựa trên ngoại hình. Với người lần đầu gặp mặt, nhà tuyển dụng sẽ quan tâm đến trang phục, kiểu tóc và thái độ của ứng viên có phù hợp không.

Nếu bạn có thái độ và hành vi đúng mực, có thể bạn sẽ xây dựng được lòng tin và sự đồng cảm từ nhà tuyển dụng, và điều này có thể ảnh hưởng đến môi trường làm việc của bạn trong tương lai.

Cuốn sách “Đến thượng đế cũng phải đồng ý” của Wataru Kanba đã trình bày chi tiết về những yếu tố tâm lý ảnh hưởng đến quyết định đồng thuận của con người và những nguyên tắc căn bản của nghệ thuật thu phục nhân tâm. Từ đó, cuốn sách đề xuất các phương pháp khéo léo áp dụng những hiểu biết này vào cuộc sống và công việc. Không chỉ giúp hoàn thiện các mối quan hệ trong công việc và cuộc sống, cuốn sách còn giúp hoàn thiện bản thân mình.

Mục Lục.

Phần giới thiệu.

Chương 1: Ấn tượng không chính xác đã khiến đối tác đồng ý.

Chương 2: Tâm lý tập thể khiến đối tác đồng ý.

Chương 3: Trạng thái ảo giác khiến người khác đồng ý.

Chương 4: Gây ảnh hưởng để đối phương đồng ý bằng cách thay đổi quyết định của họ.

Chương 5: Khiến đối tác đồng ý bằng cách ám chỉ.

Chương 6: Sử dụng tình trạng tâm lý để khiến đối tác đồng ý.

Mua sách Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý ở đây với mức giá.

47.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 30/11/2022 ).

Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý tài liệu PDF.

Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý MOBI.

Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý sách điện tử của Wataru Kanba.

Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý EPUB.

Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm lý – Kỹ năng sống Shenchangdu Báo Công thương.

Tháng Mười năm hai ngàn mười bảy.

199.

Bìa mềm.

220.

Ruan Cuiyang.

Ngay cả Đức Chúa Trời cũng phải đồng ý.

Trong công việc của chúng ta, kỹ năng đàm phán và thuyết phục đóng một vai trò quan trọng. Chúng ta cần sử dụng cả hai kỹ năng này khi giao tiếp với cấp trên, huấn luyện cấp dưới hoặc giao dịch với khách hàng.

Trong kinh doanh và cuộc sống hàng ngày, đàm phán và thuyết phục đóng vai trò quan trọng. Ví dụ, khi bạn muốn mượn xe của một người bạn, thành công hay không thành công trong việc thương lượng sẽ quyết định liệu bạn có được mượn hay không.

Trong trường hợp này, tại sao bạn không vay tiền? Có thể do cách cầu cứu chưa tốt? Hay vì bên kia không muốn mượn? Có nhiều lý do khác nhau, nhưng để mọi việc diễn ra theo ý muốn, điều quan trọng là bạn phải đạt được sự đồng ý từ đối tác. Tóm lại, đàm phán và thuyết phục có thể được hiểu là việc linh hoạt trong đàm phán.

Ngay từ đầu, nó thu hút sự chú ý của người đối diện và ngay lập tức gợi cho họ sự thích thú. Nếu có tình cảm, chỉ cần một cái nhìn thoáng qua, họ có thể dễ dàng đưa ra quyết định, ngay cả khi họ được mời.

Người giỏi nói được cho là người có khả năng hiểu được tâm lý của phụ nữ. Nếu người đó không quan tâm hoàn toàn, chúng ta cần tìm cách thoát khỏi suy nghĩ của họ. Nguyên tắc này cũng áp dụng trong kinh doanh, điều quan trọng là phải trang bị cho từng đối tượng các chiến thuật và kỹ thuật đàm phán đúng đắn, hay nắm bắt thời điểm để hiểu được tâm lý của đối tác.

Trong lĩnh vực kinh doanh, việc duy trì uy tín là điều quan trọng nhất. Thành công trong kinh doanh không bao giờ được xây dựng trên nền tảng của sự lừa dối. Trung thực là một giá trị tự nhiên, tuy nhiên, không phải lúc nào trung thực cũng mang lại lợi ích. Trên thực tế, trong nhiều trường hợp, việc nói dối là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, dù không nói ra sự thật, nhưng những lời dối trá cũng không được sử dụng để lừa dối người khác.

Trong các cuộc phỏng vấn, nhà tuyển dụng đánh giá ứng viên dựa trên ngoại hình của họ. Khi gặp mặt lần đầu, nhà tuyển dụng chú ý đến cách ăn mặc, kiểu tóc và thái độ của ứng viên để xem liệu họ đạt chuẩn hay không.

Nếu bạn có thái độ và cách cư xử đúng mực, bạn có thể xây dựng lòng tin và sự yêu mến từ nhà tuyển dụng, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến môi trường làm việc của bạn trong tương lai.

với cuốn sách Ngay cả Đức Chúa Trời cũng phải đồng ý., Wataru Kanba giải thích cặn kẽ những yếu tố tâm lý ảnh hưởng đến quyết định ưng thuận của con người, những nguyên tắc cơ bản của nghệ thuật thu phục lòng người. Từ đó, tìm ra cách để áp dụng những hiểu biết này một cách tinh tế vào cuộc sống và công việc của bạn. Cuốn sách này không chỉ giúp bạn cải thiện các mối quan hệ trong công việc và trong mọi khía cạnh của cuộc sống mà còn giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn.

Các thông tin.

Phần khởi đầu.

Chương 1: Ấn tượng không chính xác khiến đối tác đồng ý.

Chương 2: Tâm trạng đám đông khiến đối tác phải nói.

Chương 3: Tưởng tượng khiến đối tác đồng ý.

Chương 4: Gợi mờ ý chí của phía khác và thuyết phục phía khác đồng ý.

Chương 5: Yêu cầu người khác đồng ý bằng cách ám chỉ.

Chương 6: Sử dụng tình cảm để thuyết phục đối tác đồng ý.

Liên hệ mua sách: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Kho sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ