Dị Bản Của Mỗi Nhà – Gia Đình Thế Hệ Mới PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Dị Bản Của Mỗi Nhà – Gia Đình Thế Hệ Mới, do tác giả Nguyên Hương viết, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Dị Bản Của Mỗi Nhà – Gia Đình Thế Hệ Mới được nhà xuất bản NXB Trẻ phân phối.2017 .

Bạn đang xem: Dị Bản Của Mỗi Nhà – Gia Đình Thế Hệ Mới PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyên Hương
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản

2017.

✅ Số trang

244.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

250. gram

✅ Người dịch

Download ebook Dị Bản Của Mỗi Nhà – Gia Đình Thế Hệ Mới PDF

Bạn có thể tải ebook Dị Bản Của Mỗi Nhà – Gia Đình Thế Hệ Mới dưới dạng file PDF để đọc và khám phá thêm về cuốn sách này.

Tải cuốn sách Dị Bản Của Mỗi Nhà – Gia Đình Thế Hệ Mới PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Dị Bản Của Mỗi Nhà – Gia Đình Thế Hệ Mới

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Dị Bản Của Mỗi Nhà – Gia Đình Thế Hệ Mới.

Bạn có thể tải ebook Dị Bản Của Mỗi Nhà – Gia Đình Thế Hệ Mới dưới dạng file PDF để đọc và khám phá thêm về cuốn sách này.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Dị Bản Của Mỗi Nhà – Gia Đình Thế Hệ Mới

Dị Bản Của Mỗi Gia Đình – Thế Hệ Mới.

Hôn nhân đang trở thành một vấn đề xã hội khi ngày càng có nhiều người không còn quan tâm đến việc kết hôn, và quan điểm về ly hôn cũng trái chiều. Qua 35 câu chuyện thực tế về hôn nhân và gia đình được ghi lại bởi nhà văn Nguyên Hương, bạn đọc sẽ khám phá những hình ảnh của chính mình hoặc của người khác không xa lạ. Tác phẩm này là một tập hợp của những “phiên bản” mà mỗi gia đình đều có: Người Bạn Đời, Nhà Chồng Nhà Vợ, Kẻ Thứ Ba, Một Mình. Mỗi người có một bản ngã riêng nên mỗi gia đình cũng có một cách riêng để tạo nên sự ấm áp và lạnh lẽo. Tác phẩm này cũng đưa ra quan điểm về hôn nhân trong thời kỳ của công việc và căng thẳng, công nghệ và mạng xã hội, xuất khẩu lao động và du học nước ngoài, cùng với những cám dỗ nổi và ngầm. Hạnh phúc gia đình được xây dựng trên nền tảng tình yêu của cặp đôi, nhưng liệu điều đó đã đủ để vượt qua mọi khó khăn? Hay cần thêm sự thấu hiểu và nỗ lực từ tất cả các thành viên?

Mua sách Dị Bản Của Mỗi Nhà – Gia Đình Thế Hệ Mới ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Dị Bản Của Mỗi Nhà – Gia Đình Thế Hệ Mới ở đây với giá cả.

73.800 đ.

(Cập nhật vào ngày 25/11/2022 ).

Dị Bản Của Mỗi Gia Đình – Thế Hệ Mới PDF.

Dị Bản Của Mỗi Gia Đình – Thế Hệ Mới MOBI.

Dị Bản Của Mỗi Gia Đình – Thế Hệ Mới Nguyên Hương ebook.

Dị Bản Của Mỗi Gia Đình – Thế Hệ Mới EPUB.

Dị Bản Của Mỗi Gia Đình – Thế Hệ Mới full.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm trạng – Kỹ năng sinh tồnNguyên HươngBáo Thanh niên.

2017.

244.

Bìa mềm.

250.

Loại gia đình – gia đình thế hệ trẻ.

Hôn nhân là một vấn đề xã hội, và khi ngày càng có nhiều người không còn quan tâm đến nó, thì sẽ có nhiều vụ ly hôn xảy ra. Qua 35 câu chuyện có thật về hôn nhân và gia đình do nhà văn Nguyên Hương ghi lại, bạn đọc sẽ khám phá ra một (vài) hình ảnh của bản thân hoặc một người mà họ không hề xa lạ. Tác phẩm là tổng hòa của những “phiên bản” mà gia đình nào cũng có: người bạn đời, gia đình chồng, người thứ ba, nỗi cô đơn. Mỗi người có một cái tôi, vì vậy mỗi ngôi nhà đều có phong cách ấm áp và lạnh lẽo riêng. Các tác phẩm góp thêm tiếng nói về quan niệm hôn nhân trong thời đại công việc căng thẳng, thời đại thiết bị công nghệ và mạng xã hội, thời đại đi xuất khẩu lao động và du học, cũng như những cám dỗ tiềm ẩn và trỗi dậy. Hạnh phúc gia đình được xây dựng trên nền tảng của tình nghĩa vợ chồng, vậy liệu có thể đi hết con đường của mình? Hay nó đòi hỏi sự hiểu biết về bản chất con người và rất nhiều nỗ lực từ các thành viên?

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại  THƯ VIỆN 10000 CUỐN SÁCH HAY PDF Hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ