Dịch Vụ Khách Hàng – Thương Vụ 1 Vốn 4 Lời: Át Chủ Bài Vượt Xa Mọi Đối Thủ Của Các Đại Doanh Nghiệp Hàng Đầu Thế Giới – Achieving Excellence Through Customer Service PDF

Chungcuhanoivip.net – Cuốn sách Dịch Vụ Khách Hàng – Thương Vụ 1 Vốn 4 Lời: Át Chủ Bài Vượt Xa Mọi Đối Thủ Của Các Đại Doanh Nghiệp Hàng Đầu Thế Giới – Achieving Excellence Through Customer Service được viết bởi tác giả John Tschohl, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

NXB Phụ Nữ đã phát hành quyển sách “Dịch Vụ Khách Hàng – Thương Vụ 1 Vốn 4 Lời: Át Chủ Bài Vượt Xa Mọi Đối Thủ Của Các Đại Doanh Nghiệp Hàng Đầu Thế Giới – Achieving Excellence Through Customer Service” 2019 .

Bạn đang xem: Dịch Vụ Khách Hàng – Thương Vụ 1 Vốn 4 Lời: Át Chủ Bài Vượt Xa Mọi Đối Thủ Của Các Đại Doanh Nghiệp Hàng Đầu Thế Giới – Achieving Excellence Through Customer Service PDF

✅ Tác giả ✅ John Tschohl
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản

2019

✅ Số trang

584

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

600 gram

✅ Người dịch

Ngọc Thanh, Thảo Nguyên

Download ebook Dịch Vụ Khách Hàng – Thương Vụ 1 Vốn 4 Lời: Át Chủ Bài Vượt Xa Mọi Đối Thủ Của Các Đại Doanh Nghiệp Hàng Đầu Thế Giới – Achieving Excellence Through Customer Service PDF

Tải xuống ebook Dịch Vụ Khách Hàng – Thương Vụ 1 Vốn 4 Lời: Át Chủ Bài Vượt Xa Mọi Đối Thủ Của Các Đại Doanh Nghiệp Hàng Đầu Thế Giới – Achieving Excellence Through Customer Service PDF để tìm hiểu về cách các đại doanh nghiệp hàng đầu thế giới đạt được sự xuất sắc thông qua dịch vụ khách hàng.

Tải ngay sách Dịch Vụ Khách Hàng – Thương Vụ 1 Vốn 4 Lời: Át Chủ Bài Vượt Xa Mọi Đối Thủ Của Các Đại Doanh Nghiệp Hàng Đầu Thế Giới – Achieving Excellence Through Customer Service PDF tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Dịch Vụ Khách Hàng – Thương Vụ 1 Vốn 4 Lời: Át Chủ Bài Vượt Xa Mọi Đối Thủ Của Các Đại Doanh Nghiệp Hàng Đầu Thế Giới – Achieving Excellence Through Customer Service

Dịch Vụ Khách Hàng – Thương Vụ 1 Vốn 4 Lời: Át Chủ Bài Vượt Xa Mọi Đối Thủ Của Các Đại Doanh Nghiệp Hàng Đầu Thế Giới – Achieving Excellence Through Customer Service, hình ảnh bìa sách.

Review sách

Review sách

Review sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Dịch Vụ Khách Hàng – Thương Vụ 1 Vốn 4 Lời: Át Chủ Bài Vượt Xa Mọi Đối Thủ Của Các Đại Doanh Nghiệp Hàng Đầu Thế Giới – Achieving Excellence Through Customer Service

Là cuốn sách được mua nhiều nhất của John Tschohl, cho đến hiện tại đã được tái bản 13 lần.

– Cuốn sách được giới phê bình bình chọn là Bách khoa toàn thư về các chiến lược dịch vụ khách hàng.

Độc giả được xem như là Kinh thánh của ngành dịch vụ khách hàng.

Trong thời đại hiện nay, hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ không còn tồn tại loại hình kinh doanh nào giữ thế độc quyền. Độc quyền đã trở thành một khái niệm lạc hậu. Thay vào đó, nền kinh tế ngày nay đa dạng và cạnh tranh khốc liệt. Trong thế kỉ XXI, sự tồn tại của doanh nghiệp hoàn toàn phụ thuộc vào việc khách hàng có được thỏa mãn hay không. Khái niệm hài lòng và thỏa mãn đã được định nghĩa lại. Ngày nay, khách hàng mong muốn doanh nghiệp cung cấp cho họ không chỉ sản phẩm mà còn dịch vụ. Dịch vụ là lợi thế cạnh tranh quyết định và bền vững duy nhất cho bất kỳ tổ chức nào có khách hàng.

Cuốn sách này có nhiệm vụ trang bị cho những người đã bị thuyết phục để thực hiện điều đã được chứng minh: Trong việc khai thác tối đa tiềm năng sinh lợi của một công ty, đầu tư vào Dịch vụ là một chiến lược thông minh và mang lại hiệu quả mạnh mẽ không thua kém Tiếp thị và Chất lượng sản phẩm.

Cuốn sách này được viết nhằm phục vụ cho các quản lí, đặc biệt là những quản lí cấp cao và cấp trung, những người có ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của công ty thông qua việc quyết định những hành động mà nhân viên giao dịch trực tiếp với khách hàng sẽ thực hiện, cách thức thực hiện và cả việc đánh giá khả năng của họ từ đầu.

Cuốn sách này có thể được sử dụng bởi các lãnh đạo và những người đã đạt được thành công trong lĩnh vực dịch vụ để thúc đẩy chiến lược của họ. Những doanh nhân mong muốn phát triển doanh nghiệp của mình thông qua việc xây dựng một văn hóa dịch vụ sẽ tìm thấy những ý tưởng thiết thực từ cuốn sách này.

Tác giả: John Tschohl.

Nói về dịch vụ khách hàng, John Tschohl là người đáng tin cậy nhất trên toàn cầu để bạn học hỏi.

Ông đã thành lập SERVICE QUALITY INSTITUTE, một tổ chức hàng đầu toàn cầu về Dịch Vụ Khách Hàng, có mặt ở nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Nam Mỹ, Nga, Nam Phi… Tổ chức này chuyên cung cấp các chiến lược chi tiết và nhanh chóng nhằm tăng doanh số, tăng tỷ lệ giữ chân khách hàng và tỷ lệ quay trở lại mua hàng.

Ông đã xây dựng thông điệp của mình dựa trên 46 năm kinh nghiệm và đào tạo về dịch vụ khách hàng. Ông là một chuyên gia về chiến lược dịch vụ, trao quyền, trải nghiệm khách hàng, lãnh đạo, tạo động lực và đào tạo nhân viên.

Tôi đã viết 7 cuốn sách về dịch vụ khách hàng và chúng đã được dịch ra 11 thứ tiếng. Cuốn sách của tôi đã có mặt ở 45 quốc gia, bao gồm: Achieving Excellence Through Customer Service, Moving Up, Cashing In, E- Service, Loyal For Life, The Customer Is Boss, Empowerment: A Way Of Life.

Ông thường xuyên được mời đến đào tạo tại các tập đoàn lớn như: Hyundai, Delta, Salesforce, Cocacola, Time Inc, DHL Express….

Ông Được được tạp chí USA Today, Tạp chí Times and Bussiness vinh danh là “Chuyên gia hàng đầu về dịch vụ khách hàng”.

John Tschohl là người làm việc trực tiếp cùng Donal Trump trong cuộc đua tranh cử tổng thống vào năm 2016.

Mua sách Dịch Vụ Khách Hàng – Thương Vụ 1 Vốn 4 Lời: Át Chủ Bài Vượt Xa Mọi Đối Thủ Của Các Đại Doanh Nghiệp Hàng Đầu Thế Giới – Achieving Excellence Through Customer Service ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách “Dịch Vụ Khách Hàng – Thương Vụ 1 Vốn 4 Lời: Át Chủ Bài Vượt Xa Mọi Đối Thủ Của Các Đại Doanh Nghiệp Hàng Đầu Thế Giới – Achieving Excellence Through Customer Service” tại đây với giá.

219.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

Dịch vụ khách hàng – Thương vụ 1 vốn 4 lời: Át chủ bài vượt xa mọi đối thủ của các đại doanh nghiệp hàng đầu thế giới – Đạt đến sự xuất sắc thông qua dịch vụ khách hàng PDF.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng – Thương vụ 1 vốn 4 lời: Vượt xa mọi đối thủ của các đại doanh nghiệp hàng đầu thế giới – Đạt đến sự xuất sắc qua dịch vụ khách hàng MOBI.

Dịch vụ khách hàng – Thương vụ 1 vốn 4 lời: Át chủ bài vượt xa mọi đối thủ của các đại doanh nghiệp hàng đầu thế giới – Đạt đẳng cấp xuất sắc qua dịch vụ khách hàng của John Tschohl ebook.

Dịch vụ khách hàng – Thương vụ 1 vốn 4 lời: Át chủ bài vượt xa mọi đối thủ của các đại doanh nghiệp hàng đầu thế giới – Achieving Excellence Through Customer Service EPUB.

Dịch vụ khách hàng – Thương vụ 1 vốn 4 lời: Át chủ bài vượt xa mọi đối thủ của các đại doanh nghiệp hàng đầu thế giới – Đạt đẳng cấp xuất sắc qua dịch vụ khách hàng toàn diện.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ