Điểm sáng của dự án Geleximco Southern Star – Sơ lược chủ đầu tư Geleximco

Dự án Southern Star Giải Phóng là khu căn hộ cao cấp, địa điểm an cư lý tưởng với không gian sống vượt trội hiện đại bậc nhất. Dự án hứa hẹn sẽ mang tới giá trị đầu tư cao trong năm 2020 và tương lai. Chủ đầu tư dự án Southern Star Giải Phóng là Công ty CP Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội – Tập đoàn Geleximco.

chủ đầu tư Geleximco Southern Star
chủ đầu tư Geleximco Southern Star

Tập đoàn GELEXIMCO, tiền thân là Công ty TNHH Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội – GELEXIMCO ra đời năm 1993 theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ với vốn điều lệ ban đầu 3 tỷ đồng. Đến nay, GELEXIMCO đã trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân lớn mạnh bậc nhất Việt Nam – có vốn chủ sở hữu 14.500 tỷ đồng; tổng tài sản 52.000 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm ổn định cho hơn 10.000 lao động.

GELEXIMCO đã xây dựng mô hình phát triển thành một tập đoàn kinh tế đa ngành, tập trung vào 5 lĩnh vực chính: Sản xuất Công nghiệp; Tài chính – Ngân hàng; Bất động sản; Thương mại – Dịch vụ và Nông nghiệp Công nghệ cao.

Trong chiến lược phát triển bất động sản, mới đây nhất chủ đầu tư Geleximco cho ra mắt thị trường dự án Southern Star Giải Phóng nằm tại số 897 Giải Phóng, Giáp bát, Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án được thiết bao gồm 1 tòa nhà 2 đơn nguyên cao 25 tầng và 3 tầng hầm với chức năng là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ và khối căn hộ ở được thiết kế hiện đại trang bị với đầy đủ tiện ích hiện đại của một khu căn hộ cao cấp mang tới cho cư dân một cuộc sống với đầy đủ tiện nghi.

Chung cư Southern Star Giải Phóng

Ngay từ khi mới thành lập, GELEXIMCO đã định hướng phấn đấu trở thành tập đoàn sản xuất, đầu tư hàng đầu trong nước, mang tầm khu vực và quốc tế. Với thương hiệu uy tín trong nhiều lĩnh vực, GELEXIMCO đã được rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn làm đối tác chiến lược lâu dài như: MayBank (Malaysia), Honda, Samsung, IFC, Polysius, EVN…

Có thể thấy, tất cả những gì GELEXIMCO dành cho khách hàng, đối tác, cổ đông và người lao động đều nằm trong giá trị cốt lõi: Đoàn kết – Tâm huyết – Sáng tạo – Chia sẻ – Hiệu quả. Cũng bởi thế, GELEXIMCO đã tạo dựng được hình ảnh và uy tín cao trong cộng đồng doanh nghiệp, được Chính phủ cho phép thực hiện các dự án lớn, trọng điểm. Nhiều tập đoàn lớn của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Pháp, CHLB Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với GELEXIMCO để vươn tới các quốc gia khác trong khu vực và quốc tế.

 

Geleximco Southern Star
Geleximco Southern Star

Tổ hợp khu trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và khối căn hộ chung cư Geleximco Southern Star Giải Phóng được xây dựng hướng tới cuộc sống với đầy đủ tiện nghi cho cư dân nên được trang bị đầy đủ mọi tiện ích cao cấp vượt trội hàng đầu.

Geleximco Southern Star Giải Phóng hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt với chuối hệ thống tiện ích nơi đây:

Nguồn: Thongtincanho

THÁNG 12