Digital Marketing – Chiến Lược Là Lược Đi Để Chiến PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách Digital Marketing – Chiến Lược Là Lược Đi Để Chiến, do tác giả Nguyễn Tiến Huy là tên của tôi. và Hoàng Anh Thư. viết, nói về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức đặc biệt.

Quyển sách Digital Marketing – Chiến Lược Là Lược Đi Để Chiến được nhà xuất bản Bìa Mềm phát triển 2022 .

Bạn đang xem: Digital Marketing – Chiến Lược Là Lược Đi Để Chiến PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Tiến Huy là tên của tôi., Hoàng Anh Thư.
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản

2022

✅ Số trang

224

✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng

250 gram

✅ Người dịch

Download ebook Digital Marketing – Chiến Lược Là Lược Đi Để Chiến PDF

Bạn có thể tải ebook Digital Marketing - Chiến Lược Là Lược Đi Để Chiến dưới dạng file PDF để nắm bắt kiến thức về marketing kỹ thuật số, từ cách xây dựng chiến lược đến cách triển khai hiệu quả.

Tải cuốn sách Digital Marketing – Chiến Lược Là Lược Đi Để Chiến PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Digital Marketing – Chiến Lược Là Lược Đi Để Chiến

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Digital Marketing – Chiến Lược Là Lược Đi Để Chiến.

Review sách Digital Marketing – Chiến Lược Là Lược Đi Để Chiến là một cuốn sách hữu ích về lĩnh vực tiếp thị số, giúp độc giả hiểu rõ hơn về các chiến lược và phương pháp trong lĩnh vực này. Cuốn sách cung cấp những kiến thức chi tiết và thực tế, giúp người đọc áp dụng vào công việc và kinh doanh của mình.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Digital Marketing – Chiến Lược Là Lược Đi Để Chiến

Digital Marketing – Chiến lược là một lược đi để chiến đấu.

Nguyễn Tiến Huy là tên của tôi.

“Một doanh nhân không ngừng đam mê xây dựng những liên kết nhân văn giữa thương hiệu với khách hàng”.

Với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị số, chiến lược số và chuyển đổi số, tôi là một chuyên gia kinh tế số. Tôi đã tốt nghiệp thạc sĩ Quản lý Kinh doanh tại đại học RMIT.

Pencil Group là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ phát triển thương hiệu và truyền thông cho các công ty đa quốc gia và tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như Vinfast, Vinhome, VPBank, LG, SUNHOUSE,… Ngoài ra, Pencil Group cũng là nhà đồng sáng lập và đầu tư cho hơn 10 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Dạy các khóa đào tạo chuyên sâu về Marketing số tại Sage Academy, MVV Coaching… Từ năm 2014 cho đến hiện tại.

Hoàng Anh Thư.

Hoàn thành khóa học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế.

Kế hoạch chiến lược cao cấp tại Pencil Group – Digipencil.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tham gia vào các dự án tư vấn thương hiệu và chiến dịch truyền thông – quảng cáo, tôi đã làm việc với nhiều thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước. Các dự án của tôi đã bao gồm các ngành hàng như FMCG, FnB, gia dụng, tài chính, bất động sản, ngân hàng, bảo hiểm và chăm sóc sức khoẻ.

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM.

Bạn cho rằng bạn hiểu đầy đủ về tiếp thị số?

Không hẳn!

Trong vài năm gần đây, Digital Marketing đã trở thành một trong những ngành nghề được ưa chuộng nhất. Các thuật ngữ như quảng cáo trực tuyến, quảng cáo trên Facebook, quảng cáo trên Google đã trở thành những yếu tố không thể thiếu trong mọi lĩnh vực.

Tuy nhiên, không phải ai cũng chia sẻ cách tối ưu hóa các công cụ truyền thông để tiếp cận và giữ chân khách hàng.

Digital Marketing – Chiến lược là lược đi để chiến” là một cẩm nang quan trọng không thể thiếu dành cho các marketer. Nó giúp bạn tìm ra câu trả lời và hướng đi phù hợp trong thời đại số.

Thông qua cuốn sách kết hợp cùng hàng loạt case study thực tiễn, bộ đôi tác giả Nguyễn Tiến Huy là tên của tôi. – chuyên gia với hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành tiếp thị số, chuyển đổi số và Hoàng Anh Thư. – người có hơn 10 năm kinh nghiệm tham gia tư vấn thương hiệu, chiến dịch truyền thông quảng cáo cho các thương hiệu hàng đầu Việt Nam, sẽ trả lời tất cả những câu hỏi còn lùng bùng trong đầu bạn khi làm Marketing.

Cuốn sách “Digital Marketing – Chiến lược là lược đi để chiến” không chỉ giúp bạn hiểu rõ những nguyên tắc cơ bản trong lĩnh vực Digital Marketing mà còn cung cấp một khung chiến lược hiệu quả để từng bước xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh.

Hãy không quan tâm đến kích thước của doanh nghiệp bạn, số tiền trong ngân sách hay bất kỳ điều gì khác. Hãy đọc “Digital Marketing – Chiến lược là lược đi để chiến” để tham gia vào cuộc chơi và trở thành người chủ của chính mình.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ