Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work của tác giả Mike Michalowicz, nói về Kinh Tế. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work được nhà xuất bản NXB Công Thương phân phối. 2020 .

Bạn đang xem: Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work PDF

✅ Tác giả ✅ Mike Michalowicz
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản

2020

✅ Số trang

270.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

280. gram

✅ Người dịch

Lan Dao

Download ebook Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work dưới dạng tệp PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work.

Review sách Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work là một cuốn sách hướng dẫn chi tiết về cách tổ chức và điều hành một doanh nghiệp hiệu quả, giúp đội ngũ quản lý và nhân viên nắm bắt được cách làm việc theo quy trình, tăng cường năng suất và đạt được thành công bền vững.

Review sách Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work là một cuốn sách hướng dẫn chi tiết về cách tổ chức và điều hành một doanh nghiệp hiệu quả, giúp đội ngũ quản lý và nhân viên nắm bắt được cách làm việc theo quy trình, tăng cường năng suất và đạt được thành công bền vững.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work

Bạn có lo lắng rằng doanh nghiệp của bạn sẽ sụp đổ nếu bạn không có mặt trong một giây? Bạn đã quyết định hy sinh gia đình, tình bạn và cả sự tự do của mình để duy trì doanh nghiệp? Hãy thử đảo ngược tình huống một chút, nếu doanh nghiệp có thể tự động hoạt động và phát triển, trong khi bạn có thể tự do làm những gì bạn thích bất kỳ lúc nào, thì mọi chuyện sẽ như thế nào?

Tình huống này hoàn toàn có thể xảy ra. Thậm chí nó còn dễ dàng thực hiện hơn bạn tưởng.

Trong cuốn sách “Doanh nghiệp tự hành”, Mike Michalowicz chia sẻ kết quả của sáu năm nghiên cứu và cung cấp những ví dụ thực tế để giúp doanh nghiệp trở nên vô cùng hiệu quả. Bên cạnh những chiến lược tuyệt vời, cuốn sách còn giúp bạn khám phá cách:

• Tạo điều kiện cho nhân viên tự quyết định: Giải phóng bạn khỏi sự kiểm soát chi tiết bằng một phương pháp đơn giản, trao quyền cho nhân viên để họ có thể đưa ra những quyết định thông minh mà không cần sự can thiệp của bạn.

• Tìm ra chức năng quan trọng nhất của doanh nghiệp: Giải phóng bạn khỏi những ràng buộc để đạt được hiệu quả tuyệt vời bằng cách tập trung nguồn lực vào chức năng quan trọng nhất.

• Để xử lý vấn đề tiếp theo, chúng ta cần nhận ra rằng việc sửa chữa tất cả các thiếu sót cùng một lúc thường không mang lại sự thay đổi. Thay vào đó, hãy áp dụng phương pháp “mắt xích yếu nhất” để tìm ra khuyết điểm cần khắc phục, từ đó đem lại sự chuyển mình cho công ty!

Nhận xét của người đọc đáng tin cậy:

Nếu có một vị thánh bảo trợ cho các doanh nhân, Mike Michalowicz chắc chắn là ứng cử viên hàng đầu. Anh ấy đã trực tiếp trải qua mọi thử thách của cuộc hành trình dành cho doanh nhân. Vì vậy, anh ấy luôn chân thành chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân – những điều mà các doanh nhân muốn nghe. Không dùng những câu từ hoa mỹ, không lý thuyết trống rỗng như những cuốn sách khác, Doanh nghiệp tự hành tràn đầy những lời khuyên thực tế và dễ hiểu. Nó nhắc nhở các doanh nhân nhớ lại lý do tại sao họ bắt đầu cuộc phiêu lưu và cung cấp cho họ một bộ công cụ để đồng hành.

Bản hướng dẫn Doanh nghiệp tự hành được tạo ra để hỗ trợ các chủ doanh nghiệp nhỏ trong việc đạt được mục tiêu của họ khi muốn sở hữu một doanh nghiệp – thời gian và sự tự do tài chính! _Gino Wickman, tác giả của mô hình EOS.

Khi hoạt động kinh doanh của bạn diễn ra suôn sẻ như một chiếc đồng hồ, cuối cùng bạn cũng có thể thoát khỏi vòng xoáy công việc. Trong cuốn sách thú vị này, Mike sẽ hỗ trợ bạn đạt được ước mơ và khởi nghiệp từ những ngày đầu.

Công ty tự hành sẽ dạy bạn cách trở thành chủ doanh nghiệp thay vì chỉ quản lý. Điều này sẽ giúp bạn có thời gian nhiều hơn, dòng tiền dồi dào hơn và tự do để theo đuổi ý tưởng. Tôi rất đánh giá cao chiến lược này.

Bạn có cảm giác bị quá tải trong công việc? Rất nhiều chủ doanh nghiệp, hoặc có thể nói là hầu hết, đang gặp khó khăn trong việc vượt qua những công việc cần làm. Nếu bạn có thể đứng từ xa và tập trung vào những công việc mà bạn thực sự muốn, điều đó sẽ thay đổi như thế nào? Trong cuốn sách mới nhất của mình, Mike Michalowicz đã xây dựng một kế hoạch gồm 7 bước để biến ước mơ thành hiện thực. Hãy đọc cuốn sách “Doanh nghiệp tự hành” và bắt đầu từ những bước đầu tiên để giành lại cuộc sống mà không còn quá nhiều gánh nặng.

Về người viết:

Mike Michalowicz là một doanh nhân, tác giả và giảng viên người Mỹ. Ông đã viết nhiều cuốn sách kinh doanh nổi tiếng như “Khởi nghiệp từ khốn khó” và “Kế hoạch Bí ngô”. Ngoài ra, ông cũng từng là một chuyên gia kinh doanh tại Wall Street Journal.

Ông là người dẫn chương trình “Giải cứu doanh nghiệp” trên MSNBC’s Your Business. Ông đã tổ chức một chương trình thực tế mang tên Ballout!

Ông tham gia viết bài cho Tạp chí Doanh nhân và là người phụ trách chuyên mục “Diễn đàn mở” của Ameriacan Express. Ông cũng xuất hiện trên các kênh NBC, MSNBC, Fox News, ABC News Now….

Ông tổ chức đào tạo về các kỹ năng kinh doanh, bán hàng và tiếp thị hành vi tại các trường đại học, tập đoàn và tổ chức.

Mua sách Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work ở đây với giá.

111.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

Doanh nghiệp tự hành – Clock Work PDF.

Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work MOBI.

Doanh Nghiệp Tự Hành – Cuộc Sống Đồng Hồ Mike Michalowicz ebook.

Doanh nghiệp tự hành – Clock Work EPUB.

Doanh Nghiệp Tự Hành – Clock Work hoạt động toàn thời gian.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Nên kinh tế Mike Michalowitz Báo Công thương.

Năm 2020.

270.

Bìa mềm.

280.

Đảo Lan.

Bạn có lo lắng rằng doanh nghiệp của bạn sẽ ngừng hoạt động chỉ trong một giây vắng mặt? Bạn đã quyết định hy sinh gia đình, tình bạn hay thậm chí là quyền tự do của mình để duy trì công việc kinh doanh của mình chưa? Hãy thử xoay chuyển tình thế, sẽ thế nào nếu doanh nghiệp có thể tự vận hành và phát triển và bạn có quyền tự do làm những gì mình thích bất cứ khi nào bạn muốn?

Tình huống này hoàn toàn có thể xảy ra. Nó dễ thực hiện hơn bạn tưởng.

Mike Michalowicz, một doanh nhân tự hành, đã dành sáu năm để nghiên cứu và tìm hiểu về cách làm cho các doanh nghiệp trở nên siêu hiệu quả. Trong cuốn sách này, ông chia sẻ những chiến lược tuyệt vời và cung cấp các ví dụ thực tế để giúp bạn áp dụng vào công việc kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng giúp bạn học cách làm việc hiệu quả và đạt được thành công trong kinh doanh.

• Nhân viên được trao quyền hành động như những chuyên gia: Áp dụng một phương pháp đơn giản để cho phép nhân viên tự đưa ra quyết định thông minh mà không cần sự can thiệp của quản lý, giúp bạn thoát khỏi sự kiểm soát chi tiết của quản lý.

• Tìm ra những chức năng kinh doanh quan trọng nhất: Loại bỏ những ràng buộc gây trở ngại cho việc đạt được thành công đáng kinh ngạc bằng cách xác định và tập trung nguồn lực của bạn vào những chức năng quan trọng nhất.

• Biết phải làm gì tiếp theo: Thay vì cố gắng sửa chữa tất cả các sai sót cùng một lúc, các doanh nghiệp nên áp dụng cách tiếp cận “liên kết yếu nhất” để xác định điểm yếu cần khắc phục và thúc đẩy quá trình chuyển đổi công ty của mình!

Nhận xét từ những người đọc nổi tiếng:

Nếu có một vị thánh bảo trợ cho các doanh nhân, Mike Michalowicz sẽ là người hoàn hảo. Anh ấy đã trực tiếp trải qua mọi đỉnh cao của chuyến tàu lượn khởi nghiệp. Vì vậy, anh ấy luôn thành thật về trải nghiệm của mình – điều mà các doanh nhân muốn nghe. Không có những điều hoa mỹ. Lời nói , không lý thuyết như những cuốn sách khác, kinh doanh tự hành Toàn những lời khuyên thiết thực và dễ hiểu. Nó nhắc nhở các doanh nhân lý do tại sao họ chấp nhận rủi ro và cung cấp cho họ một bộ công cụ để mang theo. _ Simon Sinek, Tác giả Bắt đầu với câu hỏi này, tại sao? Và Người lãnh đạo ăn đến cùng (Tạm dịch: người lãnh đạo ăn đến cùng).

Kinh doanh tự hành là một hướng dẫn giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ đạt được mục tiêu khi họ muốn trở thành chủ sở hữu của một doanh nghiệp – tự do về thời gian và tài chính! _Gino Wickman, nhà sáng lập mô hình EOS.

Khi hoạt động kinh doanh của bạn diễn ra suôn sẻ, bạn có thể đối mặt với nguy cơ vỡ nợ. Trong cuốn sách thú vị này, Mike sẽ hỗ trợ bạn thực hiện những ước mơ đã thúc đẩy bạn bắt đầu sự nghiệp từ đầu.

Hướng dẫn cách trở thành chủ doanh nghiệp, không chỉ là người quản lý. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều thời gian, nhiều tiền và tự do để theo đuổi ý tưởng của mình. Tôi rất đề xuất bạn áp dụng chiến lược này. _Donald Miller, Tác giả Xây dựng câu chuyện thương hiệu.

Cảm thấy bị áp đảo trong công việc? Rất nhiều chủ doanh nghiệp, nếu không nói là hầu hết, đều gặp khó khăn trong việc điều hành làn sóng công việc. Nếu họ có thể đứng từ xa, hãy thiết kế công việc kinh doanh của họ từ xa. Tập trung vào những gì thực sự mong muốn, mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào? Kinh doanh tự hành và bước đầu tiên trở lại cuộc sống của tôi mà không có quá nhiều gánh nặng. – Daniel H. Pink, tác giả của “Động cơ thúc đẩy hành vi”, một tư duy hoàn toàn mới và “Khi nào – Bí mật khoa học để tính thời gian hoàn hảo”.

Giới thiệu về nhà văn:

Mike Michalowitz là một doanh nhân, tác giả và giảng viên người Mỹ. Ông đã viết nhiều cuốn sách kinh doanh nổi tiếng như “Khởi nghiệp từ khốn khó” và “Dự án bí ngô”. Ông cũng từng là chuyên gia kinh doanh của The Wall Street Journal.

Anh ta là người dẫn chương trình “Save the Business” trên chương trình Doanh nghiệp của bạn trên MSNBC. Anh ta tổ chức một chương trình thực tế có tên là Ballout!

Ông là một trong những tác giả chung của các bài báo cho tạp chí Doanh nhân và đồng thời là người phụ trách chuyên mục “Diễn đàn mở” của American Express. Anh ấy cũng đã xuất hiện trên các kênh truyền hình như NBC, MSNBC, Fox News, ABC News Now ….

Ông tổ chức các buổi giảng về kỹ năng kinh doanh, bán hàng và tiếp thị hành vi tại các trường đại học, công ty và tổ chức.

Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách

Astral.Vn là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như hướng dẫn đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Ngoài ra, trang web cũng cung cấp tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người.

111.200 đ.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ