Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Bản) PDF

Chungcuhanoivip.net xin gửi đến quý vị thông tin mới nhất về – Cuốn sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Bản) được viết bởi tác giả David J. Lieberman, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Chúng tôi xin gửi đến quý vị thông tin mới nhất về đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

NXB Công Thương đã phát hành lại quyển sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Bản).

2021 .

Bạn đang xem: Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Bản) PDF

✅ Tác giả ✅ David J. Lieberman
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang

312

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

350 gram

✅ Người dịch

Xuân Chi

Download ebook Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Bản) PDF

Bạn có thể tải ebook Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Bản) PDF để nắm bắt những kiến thức và kỹ năng quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh và ứng dụng chúng vào công việc của mình.

Tải cuốn sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Bản) PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Bản)

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Bản)

Bạn có thể tải ebook Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Bản) PDF để nắm bắt những kiến thức và kỹ năng quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh và ứng dụng chúng vào công việc của mình.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Bản)

Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp.

(Tái bản từ tựa Trở thành Lãnh đạo không chỉ là Nghệ thuật).

Các cuốn sách kinh doanh thường đề cập đến các ý tưởng và lời khuyên hữu ích để bạn có thể hành động thông minh, như mỉm cười và tạo sự gần gũi, lắng nghe trước khi phản ứng và lập kế hoạch cho việc thất bại. Tuy nhiên, trong thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, người kinh doanh cần những điều thiết thực và thuyết phục hơn những lời trích dẫn hay triết lý đơn giản.

Ví dụ như, bạn đã nhận thức được tầm quan trọng của lòng trung thành từ khách hàng và nhân viên. Vậy làm thế nào để có một chiến lược tâm lý tốt, giúp bạn tránh việc mọi người rời bỏ công ty của bạn? Nhiều sách đã đề cập đến quan niệm rằng khách hàng là thượng đế, nhưng bạn có muốn biết một kỹ thuật hiệu quả và rõ ràng để tìm lại những khách hàng đã mất không? Tất nhiên, việc khuyến khích nhân viên và tạo ấn tượng tốt với khách hàng là cần thiết, nhưng khả năng của bạn sẽ được nâng cao khi bạn khám phá cách khai thác sức mạnh của nguồn cảm hứng bất tận trong chính bản thân mình, theo ý muốn.

Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp mang đến cho bạn những công cụ nhanh chóng và hiệu quả, hướng dẫn từng bước một, chi tiết và cẩn trọng để xây dựng chiến thuật áp dụng trong mọi tình huống. Đây không chỉ là ý tưởng, lý thuyết hay thủ thuật chỉ có tác dụng trong một số hoàn cảnh hoặc với một số người, mà nó thực sự mở ra cơ hội cho bạn sử dụng những công cụ tâm lý quan trọng để điều khiển hành vi của con người và đạt được ưu thế tất yếu.

David Lieberman sẽ cung cấp cho người đọc nhiều công cụ hữu ích. Ông đã sử dụng công cụ này trong công việc của FBI và đã đào tạo sinh viên ngành tâm lý trong quân đội Mỹ. Ông cũng đã làm việc với các chuyên gia sức khỏe tâm thần hàng đầu và đào tạo các nhà quản lý kinh doanh từ hơn 25 quốc gia trên thế giới.

Có rất nhiều sách về kinh doanh cung cấp cho bạn đọc quy luật, nguyên tắc, chiến lược và các câu chuyện. Nhưng cuốn sách này mang đến giải pháp chi tiết cho những vấn đề thực tế. Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhận được những lợi ích rõ ràng, dù bạn đang điều hành một doanh nghiệp nhỏ, vừa hay lớn. Bạn sẽ cảm thấy an toàn khi biết chính xác những gì đang diễn ra tại mọi thời điểm, có sức mạnh để ngăn chặn những tình huống nguy hiểm tiềm tàng, và có khả năng vượt qua những tình huống khó khăn một cách nhanh chóng và thuận lợi khi cần thiết.

Khi đặt cược số tiền lớn, hãy tận dụng thời gian và công sức để chơi trò chơi một cách tốt nhất, đảm bảo rằng bạn sẽ không bị thua cuộc.

Mua sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Bản) tại đây với giá.

105.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Xuất Bản) PDF.

Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Sử Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Bản) MOBI.

Đọc Cuốn Sách Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Bản) của David J. Lieberman ebook.

Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Sử Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Bản) EPUB.

Đọc Vị Bất Kỳ Ai – Áp Dụng Trong Doanh Nghiệp (Tái Xuất Bản) đầy đủ.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay:  https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ