Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay PDF

Chungcuhanoivip.net hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay của tác giả Heather Hansen, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay được nhà xuất bản NXB Thế Giới phân phối 2018 .

Bạn đang xem: Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay PDF

✅ Tác giả ✅ Heather Hansen
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản

2018.

✅ Số trang

227.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

250. gram

✅ Người dịch

Download ebook Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay PDF

Bạn có thể tải ebook Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay dưới dạng file PDF để đọc và tìm hiểu về cách xử thế thông minh và khéo léo trong giao tiếp với người khác.

Tải cuốn sách Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay dưới dạng tệp PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay.

Review sách Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay là một bài viết đánh giá chi tiết về cuốn sách, nhấn mạnh vào sự thông minh và khéo léo trong việc đối nhân xử thế, mang lại những bài học quý giá về cách sống và giao tiếp hiệu quả.

Review sách Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay là một bài viết đánh giá chi tiết về cuốn sách, nhấn mạnh vào sự thông minh và khéo léo trong việc đối nhân xử thế, mang lại những bài học quý giá về cách sống và giao tiếp hiệu quả.

Review sách Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay là một bài viết đánh giá chi tiết về cuốn sách, nhấn mạnh vào sự thông minh và khéo léo trong việc đối nhân xử thế, mang lại những bài học quý giá về cách sống và giao tiếp hiệu quả.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay

Đối Nhân Khéo – Xử Thế Tài Tình.

Đối nhân khéo – Xử thế là quyển sách đầu tay của tác giả Heather. Quyển sách này trình bày một cách hiệu quả cách tiếp cận quá trình giao tiếp của cô. Cô đã xuất phát từ quan điểm học tập là chuyện cả đời và niềm tin rằng “luôn là chính mình” là điểm khởi đầu tốt nhất để xây dựng kỹ năng đối nhân xử thế. Cô cam kết giúp mỗi người phát huy tối đa khả năng của mình.

Heather tin rằng việc học phải được thực hiện một cách thoải mái, thực tế và gần gũi với mọi người. Phong cách viết rõ ràng của cô đã giúp cô trở thành một diễn giả và huấn luyện viên kỹ năng được săn đón. Hầu hết các kỹ năng và phương pháp được đề cập trong cuốn sách này không xa lạ với bạn. Vì ai cũng biết rằng chúng ta cần lắng nghe chủ động, nói một cách tôn trọng và trân trọng các mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, khi áp dụng những kỹ năng giao tiếp và ứng xử này vào thực tế, chúng ta không luôn luôn thực hiện những điều chúng ta biết rõ rằng nên làm. Đôi khi, vì không kiểm soát được cảm xúc, chúng ta khó có thể kiềm chế những lời nói gây tổn thương và hành động không tốt.

Thử thách mà tác giả đặt ra trong cuốn sách này là khuyến khích bạn nhìn nhận sâu sắc về bản thân và trở nên nhận thức hơn về hành động và cách ứng xử của mình. Đừng chỉ đọc mà hãy học từ đó. Hãy thực hành những gì bạn đã học, và sẽ đến một thời điểm bạn sẽ nhận ra cách nỗ lực của mình tạo ra những mối quan hệ bền vững, lành mạnh và lâu dài cho chính mình.

Mua sách Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay ở đây với giá.

76.800 đ.

(Cập nhật vào ngày 27/11/2022 ).

Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay tài liệu PDF.

Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay MOBI.

Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay Heather Hansen sách điện tử.

Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay EPUB.

Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm lý – Kỹ năng sống của Heather Hansen đã thu hút sự chú ý của báo chí trên toàn thế giới.

2018.

227.

Bìa mềm.

250.

Hành vi đúng mực – hành vi đúng mực.

Cuốn sách đầu tiên của tác giả Cây thạch nam mang đến một thỏa thuận tốt và cách cư xử tốt. Nội dung của cuốn sách tập trung vào cách tiếp cận giao tiếp hiệu quả của tác giả. Tác giả tin rằng học tập là một công việc cả đời và “hãy luôn là chính mình” là một điểm khởi đầu tốt nhất để phát triển kỹ năng cá nhân và cam kết giúp mọi người đạt được tiềm năng tối đa của họ.

Heather cho rằng việc học cần phải thoải mái, thực tế và dễ tiếp cận cho mọi người. Phong cách rõ ràng và tập trung của cô ấy phản ánh phong cách đã giúp cô ấy trở thành một diễn giả và huấn luyện viên kỹ năng nổi tiếng như vậy. Hầu hết các kỹ năng và phương pháp được đề cập trong cuốn sách này sẽ quen thuộc với bạn. Vì tất cả mọi người đều biết rằng chúng ta cần phải lắng nghe tích cực, nói chuyện với sự tôn trọng và coi trọng các mối quan hệ. Tuy nhiên, khi chúng ta áp dụng những kỹ năng giao tiếp này vào thực tế, không phải lúc nào chúng ta cũng thực hiện được những điều chúng ta biết là đúng. Đôi khi rất khó để kiềm chế những lời nói và hành động gây tổn thương vì chúng ta không thể kiểm soát được cảm xúc của mình.

Tác giả thách thức bạn thông qua cuốn sách này để tự kiểm tra và hiểu sâu hơn về hành động và việc làm của chính mình. Đừng chỉ đọc, hãy học hỏi và thực hành. Một ngày nào đó, bạn sẽ nhận ra nỗ lực của mình có thể tạo ra mối quan hệ bền vững, lành mạnh và lâu dài như thế nào.

Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ