Dự án Chung Cư Hà nội Homeland Cơ hội đầu tư mua để an cư giá ưu đãi

Chủ đầu tư dự án Hà Nội HomeLand là công ty cổ phần đầu tư Hải Phát Thủ Đô. Với những khách hàng quen với thương hiệu Hải Phát, đều đánh giá đây được xem là chủ đầu tư rất uy tín ở phân khúc này.Chất lượng công trình : Hải Phát Thủ Đô xây dựng HPC Landmark 105 đều đạt chất lượng khá cao. Và hầu rất ít có điều tiếng không tốt về chất lượng thi công đến thời điểm hiện tại.

tong-quan-chung-cu-ha-noi-homeland-hai-phat/

Tiến độ xây dựng : Với việc dự án ra bán khá tốt, cùng nguồn vốn mạnh, tiến độ xây dựng của các căn hộ Hải Phát 1-2 đều đạt, thậm chí bàn giao nhà trước hạn cho khách hàng.

Những tiện ích hứa: Không nhiều chủ đầu tư ở phân khúc này làm được điều Hải Phát Thủ Đô đem lại. Các dự án của Hải Phát Thủ Đô đều có hệ thống tiện ích hoạt động ngay khi cư dân vào sinh sống. Các hạng mục tiện ích, đặc biệt là trung tâm thương mại đều hình thành lên nhanh chóng đảm bảo nhu cầu sống của cư dân. Quý khách hoàn toàn có thể tự trải nghiệm uy tín của CĐT này, bằng cách tham quan thực tế 2 dự án Usilk City nằm ngay trên đường Tố Hữu tại khu vục phía Tây thủ đô.

Uy tín của Hải Phát Thủ Đô là một yếu tố tạo nên giá bán của HomeLand, khi khách hàng mua có thể an tâm về nhiều vấn đề quan trọng đặc biệt ở chất lượng công trình và thời hạn bàn giao.

Dự án Hà Nội Hanoi HomeLand là thương hiệu thuộc dòng sản phẩm căn hộ trung bình của công ty Hải Phát Thủ Đô. Bài viết này những thông tin về dự án Hanoi HomeLand Long Biên, hy vọng giúp ích cho quý khách trong việc lựa chọn căn hộ Long Biên phù hợp.

 

mat-bang-chung-cu-ha-noi-homeland

Dự án Hà Nội Hanoi HomeLand nằm mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ Long Biên. Mặt sau của dự án tiếp giáp với khu đô thị Thượng Thanh, và kết nối trực tiếp với khu đất nền tái định cư trong khu đô thị này. Hiện nay, kết nối giao thông của Hanoi HomeLand vào trung tâm rất thuận tiện khi di chuyển theo 2 hướng đi chính dọc theo Nguyễn Văn Cừ qua cầu Chương Dương hoặc Cầu Long Biên chỉ khoảng 3km vào tới trung tâm quận Hoàn Kiếm – Trung tâm thủ đô Hà Nội.

Bảng giá kiot, Căn hộ đợt đầu: >> Dự án Hà Nội Hanoi HomeLand 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *