DỰ ÁN HC GOLDEN CITY 319 BỒ ĐỀ – Các chuyển gia đánh giá cao về điều gì

Không chỉ nhận được đông đảo sự quan tâm của người dân Hà Nội, dự án HC Golden City 319 Bồ Đề của tập đoàn bát động sản Hùng Cường còn nhận được khá nhiều đánh giá từ các chuyên gia bất động sản hàng đầu tại Hà Nội, trong đó có nhiều lời khen người cũng như cả lời chê bai.

Trước tiên, về phía những khách hàng quan tâm dự án HC Golden City, đa phần đều đánh giá cao khu đô thị bởi quần thể không gian sống cũng như mô hình căn hộ đa dạng, có cả liền kề, biệt thự, shophouse và cả chung cư. Hiện tại phần lớn những khách hàng này là người dân sống tại khu vực quận Long Biên – Gia Lâm Hà Nội, vẫn đang đếm ngược từng ngày chờ HC Golden City ra hàng.

Về phía các chuyên gia lĩnh vực bất động sản, HC Golden City nhận được khá nhiều đánh giá khác nhau. Theo như ông Hoàng Mạnh Cường, giám đốc phụ trách kinh doanh công ty cổ phần bất động sản Newstarland – Đại lý phân phối chiến lược của Vingroup có đôi lời phát triển về khu đô thị:

“HC Golden City được xây dựng khá giống với mô hình 2 khu đô thị nổi tiếng của Vingroup là Vinhomes Gardenia Mỹ Đình và Vinhomes Green Bay Mễ Trì: chung cư cao cấp kết hợp thấp tầng biệt thự – liền kề – shophouse cùng nhiều tiện ích dịch vụ công cộng. Mô hình phát triển này sẽ thu hút được mọi đối tượng khách hàng với nhiều tài chính khác nhau, đang là mô hình phát triển mạnh nhất tại Hà Nội từ năm 2016”

Cùng theo một bình luận khác của ông Khúc Anh Tuấn – một chuyên gia đã có kinh nghiệm chục năm trong lĩnh vực bất động sản, đã từng phân phối hàng chục dự án tại Hà Nội đã có những nhận xét về dự án 319 Bồ Đề:

“Hiện tại Hà Nội đang mở rộng ra về phía Đông và Tây, những khu vực như Nam Từ Liêm hay Long Biên đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản những năm 2017 – 2018. Do đó về lâu dài, những khách hàng đầu tư sản phẩm tại đây nhất định sẽ dành được thắng lợi lớn”

DỰ ÁN HC GOLDEN CITY 319 BỒ ĐỀ - Các chuyển gia đánh giá cao về điều gì 1

Tuy nhiên cũng có khá nhiều bình luận khá tiêu cực về sản phẩm HC Golden City khi cho rằng giá bán chung cư tại đây được đưa ra ở mức khá cao. Hiện tại phía chủ đầu tư Hùng Cường đang đưa ra mức giá bán dự kiến trung bình 28 Triệu/m2, cao hơn 5 – 6 triệu/m2 so với các dự án chung cư khu vực xung quanh như Himlam Thạch Bàn, Eco City Việt Hưng…

Nhưng nếu nhìn nhận trên một góc độ khách quan từ chúng tôi – phòng bán hàng HC Golden City, giá bán khu căn hộ chung cư được HC Golden City đưa ra không hề cao so với những tiện ích và quần thể sống khu căn hộ mang đến. Hiện tại, dự án 319 Bồ Đề đang được đánh giá là khu đô thị đẹp nhất tại quận Long Biên, sánh ngang với Vinhomes Riverside của Vingroup.

Được biết hiện tại phân khu thấp tầng tạ iDự án 319 Bồ Đề đã được cho ra mắt, và dự kiến khu chung cư sẽ được chủ đầu tư Hùng Cường mở bán vào tháng 9/2017. Thông tin chi tiết về sự kiện mở bán sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Xem thêm các dự án tại Long Biên: https://chungcuhanoivip.net/

THÁNG 11