DỰ ÁN HC GOLDEN CITY 319 BỒ ĐỀ – VEN ĐÔ NGẮM CẢNH NỘI ĐÔ

Câu nói tưởng chừng không đúng thực tế nhưng đấy là những gì Dự án 319 Bồ Đề đem lại cho bạn. Hà Nội là nơi người từ khắp bốn phương đổ về để làm ăn sinh sống. Trước những xô bồ của vòng xoáy đồng tiền, họ đã quá ngán ngẩm với cảnh “đất chật, người đông” nhưng cũng không thể từ bỏ được những phồn hoa nơi đô thị. Thế nhưng, cách 1 cây cầu, có một dự án đang diễn ra có thể đáp ứng nhu cầu có một không gian sống trong lành mà có thể thoải mái quan sát cuộc sống nội đô nhộn nhịp.

 

DỰ ÁN HC GOLDEN CITY 319 BỒ ĐỀ – VEN ĐÔ NGẮM CẢNH NỘI ĐÔ 1

 

Dự án HC Golden CITY 319 Bồ Đề Long Biên tọa lạc ở số 319 phường Bồ Đề – Long Biên được Chủ đầu tư Tổng công ty 319 phát triển nhằm mục đích xây dựng một tổ hợp sống hiện đại, đa dạng tiện ích cho quý cư dân bao gồm căn hộ liền kề được thiết kế theo phong cách nhà phố thương mại, những căn nhà ở thấp tầng và 2 tòa nhà căn hộ cao tầng. Sát ngay cạnh là tuyến đường đôi rộng 40m và tuyến đường chính rộng 25m. Nằm quanh dự án 319 Bồ Đề là hệ thống hồ điều hòa Hàng Không và vỉa hè cây xanh lâu năm tạo một không gian sống xanh và vô cùng thoáng đãng cho quý cư dân của dự án 319 Bồ Đề.

Theo chủ đầu tư Công ty 319, từ dự án 319 Bồ Đề, cư dân có thể nhìn sang được Hồ Gươm và Hồ Tây ở độ cao từ tầng 10 trở lên. Ở nơi ngoại thành Hà Nội cư dân vẫn có thể quan sát được mọi thứ diễn ra ở nội thành Hà Nội và tận hưởng cảnh quan nội đô với góc nhìn đẹp nhất chính là tiện ích mà dự án 319 Bồ Đề đem lại cho bạn.

DỰ ÁN HC GOLDEN CITY 319 BỒ ĐỀ – VEN ĐÔ NGẮM CẢNH NỘI ĐÔ 2

Hotline: 0918.33.9191

Hãy liên lạc với chúng tôi để có được tư vấn tận tình nhất về Dự án 319 Bồ Đề

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *