Dự Án HC Golden City – Cuộc sống VIÊN MÃN dành riêng cho những người thông thái! 

dự án HC Golden City – Cuộc sống VIÊN MÃN dành riêng cho những người đầu tư thông thái! 

 

Dự Án HC Golden City – Cuộc sống VIÊN MÃN dành riêng cho những người thông thái!  1

 

Với sự kết hợp tinh tế giữa mô hình kinh doanh truyền thống với phong cách nội thất và hạ tầng hiện đại, loại hình nhà phố thương mại shophouse tân tiến tại trung tâm các thành phố lớn trên đã phát huy hiệu quả rất tốt. Đặc biệt hơn, gần đây nổi lên mô hình shophouse kiểu mới nằm trong quần thể khu cư dân và trung tâm thương mại. So với nhà phố truyền thống, mô hình shophouse kiểu mới vượt trội nhờ ưu thế của hệ thống hạ tầng đồng bộ, đi kèm với nguồn khách hàng đa dạng và tập trung của TTTM. Mặt khác, shophouse hiện đại không chỉ đảm bảo mục tiêu kinh doanh sinh lợi mà còn hài hòa hơn với công năng sinh hoạt, đem lại chất lượng sống tốt hơn và hiện đại hơn cho chủ sở hữu.

Cơ hội sinh lời hiệu quả tại dự án HC Golden City

Nằm ngay trên mặt phố thương mại nhộn nhịp, shophouse có kết cấu gọn gàng gồm một tầng trệt và một hoặc nhiều tầng phía trên. Mặt tiền ở tầng trệt dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, trong khi các tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư biệt lập lại rất thuận lợi để điều hành công việc kinh doanh.

Với việc loại hình nhà phố thương mại kiểu mới đang được quan tâm, cuộc chạy đua sản phẩm trên phân khúc này ngày càng đa dạng. (Bồ Đề, Long Biên) của Công ty TNHH Một thành viên 319.3, các sản phẩm nhà liền kề thiết kế theo mô hình shophouse trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết.

Theo nhiều chuyên gia: nhà phố thương mại không chỉ khắc phục những nhược điểm của kiểu nhà truyền thống như hạ tầng không quy hoạch tổng thể, không gian sinh hoạt và kinh doanh thiếu linh hoạt… mà còn dung hòa được khả năng sinh lời tối ưu và không gian sống hiện đại nhờ các tiện ích đồng bộ đi kèm.

Tổ hợp sống dự án Chung Cư HC Golden City (cách AEON Mall Long Biên chỉ 3km) đem đến một làn sóng mới cho thị trường địa ốc phía Đông thủ đô là một dấu hiệu mà các nhà đầu tư khôn ngoan không thể bỏ qua.

HOTLINE HỖ TRỢ 24/24:

Mọi chi tiết liên hệ chủ đầu tư để biết thông tin: 0918.33.9191

Tham khảo thông tin tại đây: >> dự án HC Golden City

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *